Tải Photoshop CC 2019 miễn phí (kèm cách cài vĩnh viễn)

Photoshop CC 2019 của hãng Adobe sytem là phiên bản mới với nhiều tính năng mới hữu dụng. Photoshop từ lâu đã luôn là phần mềm hàng đầu khi nhắc tới chỉnh sửa ảnh, nên phiên bản mới thường được người dùng trông chờ nhất. Phần mềm Adobe Photoshop có thể coi là biểu tượng của hãng. Cải tiến lớn nhất trong phiên bản này là Frame tool, tex, công cụ xóa đối tượng. Cùng xem link và hướng dẫn cài đặt dưới đây nhé!

Bạn đang xem bài viết: Tải Photoshop CC 2019

Link tải trực tiếp phần mềm Photoshop CC 2019

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD ADOBE PHOTOSHOP cc 2019 – link 1

DOWNLOAD ADOBE PHOTOSHOP cc 2019 – link 2

Các phiên bản liên quan:

Giới thiệu phần mềm AP CC 2019

Adobe Photoshop CC 2019 là phiên bản mới nhất trong bộ phần mềm thay đổi hình ảnh do Adobe sáng chế và phát triển. Là một trong những phần mềm thiết kế đồ họa và chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời nhất toàn cầu, Photoshop CC 2019 được phát minh với chức năng tạo và đẩy mạnh hình ảnh, minh họa và sáng tạo tác phẩm nghệ thuật 3D, thiết kế các trang Website , app điện thoại cũng giống như edit clip, mô phỏng tranh ảnh đời sống và nhiều tính năng thú vị hơn nữa.

Photoshop CC 2019 không những đem đến cho người dùng các bố cục và giao diện phong phú, tính năng ấn tượng mà còn nhiều kinh nghiệm mới mẻ trong một chương trình sửa ảnh hiện đạiKhông chỉ có thế, bản phát hành Photoshop CC năm 2019 cung cấp một loạt các kĩ thuật thay đổi hình ảnh phong phú hơn đối với những phiên bản trước đâyđáng chú ý nó được cải tiến, nâng cấp giúp cho bạn thực hiện công việc với hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Hơn nữa, Photoshop CC 2019 được tăng trưởng kết hợp thực hiện công việc ổn với các ứng dụng khác nhằm tạo ra sự thông minh mới trong việc sẻ chia và xuất hình ảnh với người khác.

Cấu hình yêu cầu để tải Adobe Photoshop CC 2019

Để có thể sử dụng Photoshop CC 2019 mà không bị giật, lag, bạn nên kiểm tra xem máy có đáp ứng tối thiểu các yêu cầu cấu hình mà hãng sản xuất đề ra dưới đây hay không:

  • Hệ điều hành: Windows 7 SP1 / 8 / 8.1 / 10 Chỉ 64-bit
  • Bộ vi xử lý đa lõi 2 GHz
  • RAM : tối thiểu 2 GB RAM (Mức đề nghị là 8GB còn 2gb dùng đợi chờ chắc chết)
  • Dung lượng ổ cứng trống: 5 GB
  • Màn hình hiển thị: tối thiểu 1024 x 768 (Mức đề nghị là 1280 x 800)
  • Hệ thống OpenGL 2.0 capable
  • VRAM: 512 MB

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2019 sau khi tải

Tải file về theo link ở đầu bài và giải nén nó ra

Vào thư mục vừa giải nén, nhấn đúp vào autoturn.exe để nó chạy và nhấn OK.

tải phần mềm adobe photoshop cc 2019
tải phần mềm adobe photoshop cc 2019

Bạn sẽ thấy giao diện hiện ra màn hình toàn tiếng Nga, lúc này nhấn nút ENG thì bạn có thể chuyển thành tiếng Anh.

Tiếp theo bỏ dấu tích ở ô “Install hi.ru as homepage” rồi nhấn Install nhé.

Tiếp theo nhấn Continue.

Đến đây bạn chờ cho phần mềm tự cài đặt về máy.

Phần mềm Adobe Photoshop CC 2019 sau khi cài xong sẽ không tự hiện ra ngoài màn hình. Nếu muốn xuất hiện ở màn hình desktop, nhấn vào nút Start tìm icon (nếu không thấy hãy gõ Adobe Photoshop… để kiếm) rồi kéo icon ra màn hình, hoặc nhấp chuột phải >> Send to >> Desktop nhé.

Hướng dẫn crack phần mềm Adobe Photoshop CC 2019

Link tải repack thì bạn không cần crack vẫn dùng được ngay. Còn đối với bản cần crack thì dưới đây là một video hướng dẫn crack phần mềm Adobe Photoshop nhanh chóng – dễ hiểu cho bạn.

Những tính năng của Photoshop CC 2019

Mỗi lần ra mắt phiên bản mới Adobe Photoshopđề đi kèm với những chức năng mới và nâng cao. Vào tháng 10 năm 2018, Adobe đã phát hành phiên bản mới cho dòng Photoshop với nhiều thay đổi và cải tiến mới so với phiên bản trước. Dưới đây là một vài cập nhật đáng chú ý trong Photoshop 2019.

Điền tất cả thông tin mới:

Trong phiên bản trước của Photoshop, một tính năng tương tự đã được giới thiệu. Với trợ giúp của công nghệ AI tính năng này có nhiều tùy chọn và khả năng tùy chỉnh dẫn đến tốc độ không nhanh nhưng nó chuẩn xác hơn và có khả năng xử lý được nhiều việc hơn.

Chế độ đối xứng:

Tính năng này đã được giới thiệu trong phiên bản trước ở dạng xem trước. Giờ đây nó đã được triển khai vĩnh viễn như một tính năng thông thường trong phiên bản 2019. khi mà bạn nhấp vào nó, chúng ta có thể chọn các cài đặt sẵn như dọc, ngang, trục kép, đường chéo…

Nhiều chế độ hoàn tác mới:

Khi gặp lỗi sai và mong muốn hoàn tác lại bước trước, các bạn nhấn Ctrl + Z thay vì nhấn Ctrl + Alt + Z như trước. Để di chuyển về trước một bước các bạn nhấn Shift + Ctrl + Z.

Tự động cam kết:

Trong phiên bản trước, bạn phải cần nhấn phím cam kết (enter) để thực hiện một hành động nào đó. Với phiên bản Photoshop 2019 này, bạn có thể không còn phải nhấp phím cam kết mỗi khi sử dụng công cụ nữa.

photoshop cc 2019
photoshop cc 2019

Công cụ tạo khung:

Công cụ này cho phép bạn che bất kỳ hình ảnh nào bằng cách đặt chúng vào khung. Bạn có thể tạo hình chữ nhật hoặc hình elip cho ảnh. Hoặc chuyển đổi bất kỳ hình ảnh hay dạng văn bản thành các khung và che lấp nó bằng hình ảnh.

Ẩn điểm tham chiếu theo mặc định:

Công cụ biến đổi không có điểm tham chiếu theo mặc định. Bây giờ Bạn có thể dễ dàng di chuyển các mục trên Canvas. Bạn có tể chọn hộp kiểm Toggle Reference Point trên thanh tùy chọn để hiển thị nó trên Canvas.

Chuyển đổi theo phần trăm mặc định:

Bạn có thể biến đổi hầu hết những loại lớp theo phần trăm mặc định ngoại trừ hình dạng và đường dẫn.

Bấm đúp để thay đổi văn bản:

Với phiên bản Photoshop 2019, Bạn có thể nhấn đúp vào văn bản để chỉnh sửa bằng công cụ Move.

Khóa không gian làm việc:

Tính năng này giúp cho bạn ngăn chặn di chuyển bảng ngẫu nhiên. Để kích hoạt tính năng này, chọn Window > Workspace > Lock Workspace.

Coi trước chế độ hòa trộn trực tiếp:

Phiên bản Photoshop 2019 này cho phép bạn coi trước mọi chế độ hòa trộn. việc này giúp cho bạn thực hiện công việc đơn giản và rất nhanh hơn.

Tính toán trong trường số:

Bạn có thể thực hiện phép toán đơn giản trong trường số. điều này công việc trong bất kỳ hộp nhập nào chấp nhận giá trị số.

TỔNG KẾT

Trên đây là link tải phần mềm Adobe Photoshop và hướng dẫn cài đặt bản Photoshop CC 2019. Chúc bạn thành công nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN