Tải Photoshop CS3 – Hướng dẫn cài đặt thành công 100%

Tải Photoshop CS3 là từ hóa vẫn còn hot, dù so với phiên bản mới nhất hiện nay là Photoshop CC 2021 thì phần mềm này đã cũ, thế nhưng vẫn còn đông đảo người dùng trung thành với phiên bản cũ này. Adobe Photoshop CS3 là phiên bản cực kỳ nhẹ nhàng cho các dòng máy tính cấu hình thấp với khả năng chỉnh sửa vẫn đầy đủ, không hề kém cạnh thế hệ sau này.

Nhưng cũng chính vì phần mềm đã ra mắt từ rất lâu, nên việc tìm link tải Photoshop CS3 là hơi khó khăn. Hãy để Blog Phần Mềm giúp bạn trong bài viết dưới đây!

Bạn đang xem bài viết: Tải Photoshop CS3

Link tải trực tiếp phần mềm Adobe Photoshop CS3

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD ADOBE PHOTOSHOP cS3 – link 1

DOWNLOAD ADOBE PHOTOSHOP cs3 – link 2

Các phiên bản liên quan:

Giới thiệu tổng quan Adobe Photoshop CS3

Nói về công cụ chỉnh sửa ảnh nổi tiếng nhất, phổ biến và nhiều người dùng nhất hiện nay bắt buộc nhắc đến ứng dụng chỉnh sửa ảnh Photoshop. Với những công cụ, hiệu ứng, giúp đỡ tuyệt vời sẽ giúp ích cho bạn phù phép những tấm ảnh thô ban đầu trở nên đẹp đẽ, trong sáng và chất lượng.

Dung lượng phần mềm nhẹ nhàng

Giống với các app khác, Photoshop cũng có rất nhiều phiên bản không giống nhau được nâng cấp và cải tiến từng ngày. Bản mới nhất vào thời điểm hiện tại của photoshop là Photoshop CC 2021 vừa ra mắt. mặc dù vậy phiên bản Adobe Photoshop CS3 vẫn được đông đảo người dùng sử dụng trung thành. Bởi lẽ phiên bản này thuyết phục được những yêu cầu mà người dùng cần. Cùng lúc đó Photoshop CS3 là phiên bản cực kì nhẹ giúp các dòng máy tính có cấu hình thấp vẫn có thể trải nghiệm. Mà không thua kém gì các phiên bản mới.

adobe photoshop cs3
adobe photoshop cs3

Tính năng chỉnh sửa hình ảnh

Tải Photoshop CS3 là điều bắt buộc phải làm cho những bạn đam mê thiết kế đồ họa, có nhiều chức năng như thay đổi, làm đẹp, ghép ảnh,… đơn giản hơn bao giờ hết. Các phần mềm giải quyết ảnh cũng phải chào thua Photoshop CS3, và hiện tại chưa có bất cứ app giải quyết ảnh nào có khả năng vượt mặt được.

Những phiên bản Adobe Photoshop

Hiện nay, hãng Adobe đã tung ra rất nhiều phiên bản Photoshop từ CS2 đến CS6 và các phiên bản CC có thêm rất nhiều chức năng mới. nhưng một số bạn chỉ thích dùng Photoshop CS3 thôi, vì bố cục và giao diện dễ dàng, khá thông dụng và tương thích rất khả quan với các máy cấu hình yếu.

Tuy phiên bản Photoshop CS3 được ra đời khá lâu tuy nhiên nó có những tính năng giúp đỡ người sử dụng thuận lợi trong việc sử dụng. Khiến không ít người dùng luôn trung thành với phiên bản này. Adobe Photoshop CS3 là một phần mềm được tăng trưởng bởi công ty Adobe System vào năm 2007. Phần mềm có những tính năng để mà phiên bản này được yêu thích bởi nhiều người.

Cấu hình máy tính để tải phần mềm Photoshop CS3

Mặc dù hầu hết các máy tính đều có thể tải Photoshop CS3 nhưng nhiều bạn vẫn đang sử dụng máy tính Pentium cũ, RAM yếu, nên tốt nhất hãy tham khảo cấu hình này để xem mình có thể tải phần mềm về không nhé.

 • Vi xử lý: Intel Pentium 4, Intel Centrino, Intel Xeon, Dual-Core Intel Xeon processor
 • Microsoft Windows XP SP2 2 hay Windows Vista
 • RAM tối thiểu 320MB
 • Card màn hình tối thiểu 64MB
 • Ổ cứng còn trống tối thiểu 650MB
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu 1.024×768
 • QuickTime 7 trở lên

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CS3

 • Đầu tiên, tải Photoshop CS3 theo link ở đầu bài và giải nén nó.
 • Nhấn đúp vào file Setup cho nó chạy. Phần mềm không có hỗ trợ tiếng Việt, hãy chọn ngôn ngữ là English (hoặc ngôn ngữ bạn muốn) rồi nhấn Accept nhé.
tải photoshop cs3
tải photoshop cs3
 • Chọn nơi bạn muốn lưu trữ Adobe Photoshop CS3 (nên chọn ổ C nhé), sau đó nhấn Next.

Tiếp theo Nhấn Install và chờ chương trình cài đặt tự động.

Dưới ảnh là màn hình sau khi chương trình cài đặt xong, lúc này bạn nhấn Finish để kết thúc cài đặt.

Hướng dẫn crack phần mềm Adobe Photoshop CS3

Trường hợp 1: tải Photoshop CS3 từ link1

Trong file tải về sẽ có mục Active, bạn vào thư mục này copy file Photoshop, sau đó dán vào thư mục cài đặt Photoshop CS3 theo đường dẫn C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS3.

Khi cửa sổ như dưới ảnh hiện lên, bạn nhấn vào Replace the file in the destination.

Trường hợp 2: tải Photoshop CS3 từ link 2

Để crack phần mềm, bạn mở thư mục Crack adobe-photoshop-cs3 chọn copy file Photoshop và dán vào thư mục cài đặt photoshop theo đường dẫn tìm kiếm như sau:

 • Nếu là Win 32bit thì thư mục cài đặt mặc định là: C:\Program Files\ Adobe\Adobe Photoshop CS3
 • Nếu là Win 64bit thì: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS3

Khi hiện cửa sổ thông báo thì bạn chọn Copy and Replace.

Chọn tiếp Continue.

Chờ một chút là quá trình cài đặt và kích hoạt Adobe Photoshop CS3 đã xong.

Khi vừa tải Photoshop CS3 về, nó sẽ chưa hiện ngay ở ngoài màn hình desktop, nếu muốn đưa ra hãy vào Start tìm phần mềm, nhấp chuột phải vào chọn Send to -> Desktop (create shortcut).

Một số tính năng của phần mềm Adobe Photoshop CS3

Giao diện được tối giản và gọn gàng

Giao diện mới của Adobe Photoshop được thiết kế gọn hơn. Các công cụ chỉnh sửa được sắp xếp gọn lại thành 1 hàng thay vì 2 hàng như trước. rõ ràng Properties bar được dàn xếp palette bên phải. trong quá trình thao tác, sẽ mở ra và đóng lại chẳng hạn như cũ.

Phần Preferences (Các bạn rê chuột lên Edit kích chọn Preferences hoặc tổ hợp phím Ctrl+K) cũng thay đổi cách sắp xếp, nhìn gọn gàng và khoa học rất nhiều.

Camera RAW

Đây được coi là tính năng được cộng đồng ca ngợi hết lời trong phiên bản PS CS3. Với công dụng này, các Bạn có thể chỉnh sửa được nhiều thứ, chỉnh white balance. Còn nữa, ta có khả năng mở file Jpeg, tiff bằng camera raw và thay đổi rất khả quan.

Để dùng, các bạn vào Preferences, chọn tab tệp Handing, đánh dấu vào dòng Prefer Adobe Camera Raw for JPEGS files. Để mở file ta chọn Open As, chọn Camera Raw trong Open As thực đơn nhé.

Quick selection tool

“Magic wand”, công cụ chọn vùng trước kia nay được thay bằng “Quick selection tool”. khả năng của công cụ mới này cực kỳ sáng tạo và dễ dàng sử dụng. Chỉ với cài cái click chuột, vật thể của chúng ta có thể được chọn vùng hầu như là hoàn hảo.

Việc sửa vùng chọn cũng trở nên tốt hơn bao giờ hết vì đặc tính của công cụ này giờ giống như brush vậy. Chưa hết, sức mạnh của công cụ còn nằm ở bảng “Refine Edge”. 1 Bảng cho phép bạn nhìn rõ kết quả của việc chọn vùng và cùng lúc đó chỉnh nhiều thông số liên quan đến vùng chọn. Rất tuyệt!

Bộ lọc sáng tạo

Thông qua Filter->Convert for Smart Filters, bạn có thể sử dụng các Smart Object trên các layer một cách thuận tiện và nhanh chónghơn nữa, việc thiết lập các smart filter sẽ cho bạn một hiệu ứng đẹp trên hình ảnh được xử lý.

Ngoài những điều ấy ra Photoshop Cs3 còn thu hút ở 2 tính năng “Auto-Align Layers” và “Auto-Blend Layers” được giúp đỡ cho bạn tự động thực hành các bước trên các layer rất nhanhngoài những điều ấy ra tính năng Black and White conversion cho bạn hoán đổi thật rất nhanh và dễ dàng thông qua cài đặt và phân tích trước khi thực hiện.

phần mềm adobe photoshop cs3
phần mềm adobe photoshop cs3

TỔNG KẾT

Trên đây là link tải Photoshop CS3 và hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CS3 này. Chúc các bạn thành công nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN