Cách tải Plant and Zombie về máy tính đơn giản

Một trong những game tuổi thơ mà ai ai cũng biết đó chính là Plant and Zombie của PopCapGames. Với những concept dễ chơi và thú vị, loại game này đã thu hút rất nhiều người cài đặt. Hôm nay, Blog Phần Mềm sẽ hướng dẫn bạn cách tải Plant and Zombie về máy tính để dễ dàng chơi và tận hưởng nhé!

Bạn đang xem bài viết: Tải Plant and Zombie 

Link tải tải Plant and Zombie trực tiếp 

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

TẢI GAME plant and zombie TẠI ĐÂY

Giới thiệu tổng quan game Plant and Zombie

Game Plants vs Zombies là một game giải pháp, người chơi sẽ dàn trận bằng cách đặt các kiểu cây khác nhau, mỗi loại cây sẽ phóng ra một loại vũ khí tiến công đội quân zombie đang tiến vào. Điểm thu hút của game đó là sự tạo hình của những zombies.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết tải Garena PC (Link Google Drive)

Cấu hình máy để tải game Plant and Zombie

Để tải Plant and Zombie, cần có những yêu cầu về cấu hình máy như sau:

Cấu hình tối thiểu:

 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên
 • CPU: Intel hoặc AMD
 • RAM: ít nhất 2GB RAM
 • HDD: Trống ít nhất 5GB

Cấu hình đề xuất:

 • Hệ điều hành: Windows 10
 • CPU: bộ vi xử lý đa nhân intel hoặc amd với số điểm passmark đơn> 1000 và mở rộng ảo hóa được kích hoạt trong bios
 • Card đồ họa: intel / nvidia / ati, onboard hoặc card rời với điểm passmark> = 750
 • Ram: 8GB hoặc cao hơn
 • Ổ đĩa: SSD (hoặc ổ cứng Fusion/Hybrid)

Hướng dẫn tải game Plant and Zombie

Link tải phía trên là phiên bản đã được crack. Vì thế bạn không cần cài đặtchỉ phải giải nén và mở lên chơi bình thường.Tuy nhiên, nếu bạn mong muốn mở khóa toàn bộ các màn thì cần phải làm thêm một vài thao tác nữa, cách làm như sau:

Bước 1: Sau khi tải Plant and Zombie về các bạn tiến hành giải nén và chạy tệp “PlantsVsZombies.exe” lên để vào game như hình dưới nhé:

tải Plant and Zombie

 

 • Các bạn mở game lên và nhấn vào “Click to start” sau đó chơi 1 trận sau đó thoát game.

tải Plant and Zombie

Bước 2: Sau đó các bạn tiến hành quay lại Folder đã tải xuống lúc nãy vào thư mục có tên “userdata” và copy toàn bộ những file có trong thư mục đấy vào đường dẫn “C:\ProgramData\PopCap Games\PlantsVsZombies\userdata” lưu ý: Bạn nào mở game lên và chơi mới có thư mục “userdata” này nhé.

tải Plant and Zombie

 • Các Bạn có thể copy đường dẫn ở trên và thẳng hộp thoại “Run” trong máy tính của các bạn để vào được đường dẫn trên nhé, hoặc các Bạn có thể vào trong ổ C và vào theo thư mục (lưu ý: Thư mục “ProgramData” máy tính các bạn phải để hiện tệp ẩn thì mới thấy nhé).

Bước 3: Sau khi đã vào được thư mục “C:\ProgramData\PopCap Games\PlantsVsZombies\userdata” các bạn Paste vào đây như hình dưới:

 • Các bạn nhấn Copy and Replace để chỉnh sửa những file cũ nhé.
 • Như Vậy coi như là đã hướng dẫn các bạn Up tất cả các màn trong game Plants vs zombies 1 rồi bây giờ các bạn mở game lên và chơi thôi!

Hướng dẫn cách chơi game Plant and Zombie

Sau khi đã cài đặt thành công game offline pcnếu mong muốn chơi game Plants vs. Zombies luôn thì tích chọn vào ô Launch game now, rồi nhấp chuột vào nút Done.

Kế đến hãy click chuột vào nút Play Trail để chơi thử game, Nếu chúng ta muốn trải nghiệm phiên bản rất đầy đủ của game thì bấm vào nút Buy Now để mua trò chơi.

Nhấp chuột vào nút Click to Start, để bắt tay vào làm chơi game. Tại khung cửa sổ New Userđặt tên tài khoản game cho mình, rồi ấn vào nút OK. Sau đấy, click chuột vào nút Start Adventure để bắt tay vào làm trải nghiệm game hoa quả nổi giận.
Tại đây bạn có thể cần chọn các loại cây phù hợp và sắp xếp thật khéo léo để có khả năng quét sạch bầy thây ma đông đúc trước khi chúng tiến vào ngôi nhà và ăn não của bạn.

Game có toàn bộ 50 level cho bạn chinh phục, nhưng để vượt qua tất cả các màn chơi khắc nghiệt này yêu cầu bạn phải thường xuyên chơi game, nghiền ngẫm, hiểu rõ sức mạnh của từng loại cây trồng, cũng giống như zombie để sắp xếp sao cho đúng cách thì mới đơn giản dành chiến thắng.

Xem thêm: Hướng dẫn tải game Dynomite Deluxe PC

Tổng kết 

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể tải Plant and Zombie về máy và chơi lúc nào cũng được rồi nè, hy vọng bạn sẽ có những thời gian tận hưởng như vậy. Hãy tiếp tục ủng hộ cho Blog Phần Mềm các bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN