Tải Skype, Hướng Dẫn Cài Đặt và Những Tính Năng Thú Vị

Hiện nay Skype là một ứng dụng hầu như có mặt trên các thiết bị di động của người dùng, nên rất được nhiều người dùng ưa chuộng tải Skype. Đây được xem là một mạng xã hội dùng để giao tiếp chính của một số doanh nghiệp hay đơn giản là sự trao đổi qua lại giữa bạn bè và gia đình. Tương tự nhiên Zalo KakaoTalk, Line,… Skype cũng hoạt động tương tự như các ứng dụng này. Những chức năng chính của Skype như là chat trực tuyến gọi điện nhắn tin hoàn toàn miễn phí. Vậy để nhắn tin về Skype có những tính năng thú vị nào khác thì hãy cùng lớp phần mềm khám phá thông qua bài viết bên dưới.

Bạn đang xem bài viết: Tải Skype 

Tải và cài đặt Skype cho PC

Bước 1 nhấn vào link sau để tải Skype cho máy tính.

Link tải Skype

Bước 2 nhấp đúp rồi link người tải về để giải nén và tiến hành cài đặt Skype.

tai-skype
Giải nén file cài đặt

Bước 3 nhấp đúp vào file cài đặt Skype và tiến hành cài đặt. 

Bước 4 sau khi cài đặt xong chúng ta tiến hành tạo tài khoản để sử dụng Skype.

Bước 5 nhấn vào create one và chọn next

Xem thêm: Tải iTunes cho PC và cách kết nối iPhone với máy tính

Giao diện của Skype

Bước 6 có thể đăng kí bằng email hoặc số điện thoại của mình.

Đăng ký bằng số điện thoại

Bước 7 điền thông tin cá nhân

Nhập họ và tên

Bước 8 gõ capcha để xác nhận thông tin người dùng.

Gõ capcha xác minh người dùng

Giới thiệu về Skype

Tổng quan về Skype

Skype là một ứng dụng dành cho điện thoại và tên cả thiết bị di động. Như đã đề cập ở trên tương tự như những ứng dụng Zalo KakaoTalk… Skype cũng mang tính năng phần mềm chat trực tuyến và có thể video call nếu muốn bạn có thể tạo ra những cuộc họp với số lượng quy mô nhất định. 

Ứng dụng Skype cho phép bạn có thể liên lạc với bất kỳ ai ở bất kỳ đâu miễn là có kết nối internet và hoàn toàn miễn phí. Tùy theo mục đích riêng là các bạn có thể lựa chọn gọi trực tuyến hoặc gọi thấy hình ảnh của nhau. Hoặc bạn có thể chat văn bản trực tuyến. Ứng dụng hỗ trợ cho cả điện thoại và máy tính để trải nghiệm của bạn không bị gián đoạn khi chuyển giữa thiết bị này sang thiết bị khác.

Từ khi các ứng dụng giao tiếp trực tuyến ra đời nói riêng và các mạng xã hội khác nói chung. Thì ranh giới giữa người với người dường như không còn nữa chúng ta có thể trò chuyện bất kỳ khi nào và có thể biết họ đang làm gì vậy thông qua màn hình.

Quá trình hình thành của Skype

Ứng dụng Skype được ra đời vào năm 2003 bởi hai người thụy điển và Đan mạch có tên là là Janus Friis và Niklas Zennistrom. Hai người này được coi là đồng sáng lập của một công ty độc quyền về phần mềm Skype mặc dù trong quá trình phát triển phần mềm có sự tham gia của nhiều lập trình viên khác nhưng hai người sáng lập chính vẫn là họ.

Từ đó cho đến nay ứng dụng liên tục được phát triển và cải tiến sao cho phù hợp với người dùng. Mặc dù lộ tải tăng theo thời gian nhưng ứng dụng để luôn luôn miễn phí và có thể được tải từ trang web chính bất kỳ khi nào. Năm 2013 phần mềm copy có sự chuyển mình khi được sang cho công ty là Microsoft. Được sự phát triển bởi công ty công nghệ hàng đầu thế giới Skype càng trở nên phổ biến, càng trở nên đáp ứng những nhu cầu của người dùng, càng trở nên được lòng của người sử dụng.

Vì vậy ứng dụng Skype thường được tích hợp quản lý trong Microsoft office của công ty Microsoft. Phi vụ giao dịch Skype được xem là một trong những phi vụ giao dịch lớn nhất trong lịch sử về lĩnh vực công nghệ được tính đến thời điểm giao dịch. 

Tính năng Audio Call – Video Call

Video Call Online

Như đã đề cập ở trên Skype là một trong những ứng dụng gọi điện video call miễn phí. Có thể kết nối với bất kỳ đâu trên thế giới miễn là có sử dụng và có kết nối internet đồng thời thiết bị có tích hợp camera. Đây là một trong những tính năng thường được người dùng sử dụng nhiều nhất để giảm chi phí gọi điện thoại.

Trong một số trường hợp thì người dùng còn sử dụng như là một trong những cuộc gọi thông thường. Đặc biệt là trong những trường hợp không cần thiết gọi video call. Bạn có thể mặc định Skype là ứng dụng trò chuyện trực tuyến khi có người gọi đến điện thoại của bạn. Miễn là bạn có lưu số người này.

Xem thêm: Tải và cài đặt phần mềm MICROSOFT PROJECT 2019

Cuộc họp Online

Trong một số trường sử dụng Skype. Người sử dụng ứng dụng có thể tạo ra một buổi họp nhóm tối đa cho 25 người. Giờ này phù hợp với việc cho chuyển gia đình hoặc hơn nữa là trong một lớp học online số thành viên không vượt quá 25 người.

Gửi hộp thư thoại

Trong một số trường hợp khẩn cấp hoặc bạn bè người thân đồng nghiệp đang bận không thể trò chuyện trực tiếp với bạn thông qua Skype. Để tiết kiệm thời gian thay vì gõ văn bản dài dòng các bạn có thể để lại lời nhắn thoại tương tự như một số ứng dụng khác.

Tính năng Message của Skype

Instant messages

Đây là một trong những tính năng thú vị của Skype. Khi bạn người nhắn tin thì bạn có thể sử dụng tính năng này ngày hoàn toàn miễn phí. Tin nhắn lỗi tại sử dụng cho một người hoặc một nhóm tương tự như các ứng dụng khác. 

Video messages

Trong một số trường hợp bạn muốn chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của mình đến với bạn bè. Thì bạn có thể ghi hình định dạng video và gửi đến cho bạn bè của mình. Bất cứ khi nào bạn bè của bạn có kết nối internet thì những đoạn tin nhắn video thú vị này sẽ được chuyển đến ngay lập tức và dĩ nhiên đây cũng là một tính năng miễn phí.

SMS messages

Đây là một tính năng nhắn tin văn bản tương tự như tin nhắn thông thường của điện thoại có tính phí. Thì tính năng SMS nay hoàn toàn miễn phí chỉ cần bạn có internet. Về sử dụng Skype giúp bạn tiết kiệm em không chỉ một ít mà thậm chí là rất nhiều tiền cho việc liên lạc trực tuyến.

Chia sẻ thông tin dữ liệu qua Skype

Chia sẻ màn hình

Tương tự như việc chia sẻ hình ảnh Skype tích hợp sẵn chia sẻ màn hình trong ứng dụng. Giúp bạn chia sẻ màn hình một cách ngay lập tức và chính xác. Trong những trường hợp bạn cần hỗ trợ những việc liên quan đến máy tính hoặc là màn hình điện thoại.

Chia sẻ dữ liệu

Tương tự như những ứng dụng mạng xã hội khác thì Skype cũng không ngoại lệ trong việc chia sẻ những file thư mục của điện thoại hoặc máy tính. Bất kỳ tập tin nào như hình ảnh, âm thanh, video, word, excel,… Đều có thể chia sẻ thông qua Skype. Tất cả những dữ liệu chia sẻ trên Skype sẽ được lưu trữ trong vòng 30 ngày.

Chia sẻ thông tin bạn bè

Trong một số trường hợp bạn cần chia sẻ số điện thoại hoặc tài khoản người dùng khác. Thì bạn chỉ cần về cập nhật danh bạ của mình và copy bất kỳ tên nào có trong danh sách và gửi cho Skype.

Một số tính năng khác của Skype

Dịch ngôn ngữ

Mặc dù khả năng dịch không bằng Google translate tuy nhiên cũng có khả năng định dạng dịch và hiểu 8 ngôn ngữ phổ biến khác nhau bằng âm thanh. Ở chế độ văn bản thì sẽ nâng tổng số này lên 50 ngôn ngữ. Giúp cho mọi người có thể giao tiếp với nhau mà bất chấp vào cản về ngôn ngữ.

Khả năng bảo mật

Trong một số trường hợp nếu bạn không muốn rò rỉ thông tin của những nhóm chat của mình. Bạn có thể cài đặt password cho nhóm chat tính năng này cho phép chỉ những người được chia sẻ password mới được kết nối vào nhóm chat.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ bài viết giới thiệu về tải Skype và những tính năng ưu điểm của phần mềm này. Các bạn hãy thử tải Skype về và sử dụng để có một trải nghiệm tốt nhất. Đồng thời các bạn có thể tìm kiếm những bài viết liên quan về những ứng dụng tương tự trong trang web blog phần mềm. Bạn có thể sử dụng nhiều ứng dụng phần mềm mạng xã hội trên điện thoại để có thể thực hiện đa liên lạc cũng như đã ứng dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN