Tải Teams Cho Máy Tính và Hướng Dẫn Sử Dụng Dễ Dàng

Tải teams cho PC được tìm kiếm và sử dụng rất nhiều hiện nay nhât là trong thời kỳ đại dịch. Phần mềm ứng dụng microsoft teams hay còn được gọi tắt với cái tên là Teams. Vì vậy, bài viết này dành cho các bạn nào đang quan tâm vậy ứng dụng Teams này. Kèm theo đó là link tải ứng dụng cũng như là một vài hướng dẫn cơ bản để có thể sử dụng phần mềm này. 

Bạn đang xem bài viết: Tải Teams Cho Máy Tính 

Link Tải Teams

Tổng quan về Teams

Teams được cố và phát triển bởi công ty phần mềm hàng đầu là Microsoft. Một ông lớn trong làng công nghệ trên thế giới. Vì vậy phần mềm Teams này được tối ưu và thiết kế bởi các chuyên viên hàng đầu trên thế giới.

Xem thêm: Phần mềm Yenka và hướng dẫn sử dụng phần mềm chi tiết 2022

Phần mềm được ra mắt vào trước thời đại dịch covid vào năm 2017. Dùng đã giao tiếp trực tuyến thông qua mạng internet, tạo nên các cuộc họp trực tuyến, video call. Trước đây, phần mềm chỉ một số ít bộ phận sử dụng, tuy nhiên từ thời kỳ dịch bệnh cho đến nay việc tìm kiếm và tải ứng dụng này tăng một cách đột biến. 

Khi mà hầu hết mọi người phải làm việc và học tập ở nhà. Mọi hoạt động trực tuyến trở nên sôi nổi. Nhất là học tập và làm việc. Trong khi đó, phần mềm Teams này được tích hợp với bộ Microsoft  office 365. Vì vậy có thể được miễn phí khi bạn mua bạn Microsoft Office này.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn Tải Teams

tai-team
Tổng quan về teams

Đây là một công cụ cực kỳ thân thiện đối với người dùng trong môi trường doanh nghiệp. Ứng dụng hỗ trợ tạo các cuộc họp trực tuyến cho các thành viên ở xa. Dù bất cứ ở nơi đâu chỉ cần có kết nối internet là có thể để họp trực tuyến ngay và luôn. 

Độ bảo mật của phần mềm thêm này ngày cực kỳ an toàn. Hệ thống password, link đặt riêng cho mỗi phòng để tạo tính riêng tư và an toàn cho những cuộc họp quan trọng.

Ưu diểm của Microsoft Teams

Tạo cuộc họp trực tuyến

Phần mềm Teams hỗ trợ cho các ban tổ chức hội thảo trực tuyến khi ở bất kỳ đâu miễn là có kết nối internet. Ngoài ra phần mềm này còn tích hợp chức năng lập kế hoạch làm việc như:

  • Ghi chú trực tuyến trong kỳ họp
  • Chia sẻ màn hình máy tính 
  • Chức năng record.
Tai-team-cho-pc
Tạo cuộc hộp trực tuyến

Với một vài thao tác đơn giản là bằng việc tạo một phòng họp, sau đó copy đường link của phòng họp và gửi đến các thành viên. Chỉ cần bấm vào đường linknày là các thành viên có thể tham gia một cách nhanh chóng. Để đảm bảo sự riêng tư, mọi người có thể đặt password cho phòng họp của mình.

Tổ chức sự kiện Online

Việc tổ chức sự kiện trực tiếp là khái niệm được hình thành trong thời kỳ đại dịch. Trước đây, có lẽ không ai nghĩ đến việc sẽ có một sự kiện trực tuyến thông qua màn hình máy tính. Việc trao đổi trực tiếp với nhau đã trở thành một mặc định. 

microsoft-teams
Quy mô toàn cầu

Phần mềm Teams cho phép mọi người tạo ra những cuộc họp mang tầm cỡ với quy mô gần 10.000 người tham dự cùng một lúc. Phần mềm được tối ưu để hỗ trợ trải nghiệm người dùng tốt nhất không bị gián đoạn hoặc giật lag trong khi thuyết trình.

Hỗ trợ thu thập thông tin

Phần mềm hỗ trợ ghi âm cũng như ghi hình cuộc họp. Để có thể xem lại trong trường hợp diễn biến tình hình quá nhanh. Đồng thời phần mềm Teams cũng hỗ trợ về ghi chú trực tuyến để các bạn có thể dễ dàng bắt nhịp cuộc họp không bị quá tải và thông tin.

teams-trong-cong-viec
Hỗ trợ thu thập thông tin nhanh chóng

Việc ghi chú và ghi hình hoặc ghi âm cuộc họp có thể được chia sẻ một cách dễ dàng hoặc lưu trữ để có thể xem lại bất kỳ lúc nào.

Chia sẻ thông tin nhanh chóng

Thời đại công nghệ 4.0 cho phép chúng ta chia sẻ thông tin dữ liệu một cách nhanh chóng và nhanh gọn lẹ. Và phần mềm Teams cũng không ngoại lệ. Việc chia sẻ thông tin diễn ra một cách vô cùng đơn giản chỉ bằng việc kéo và thả. Lựa chọn một file dữ liệu kéo và thả vào màn hình ứng dụng để chia sẻ trực tuyến.

Chia sẻ thông tin nhanh chóng

Nhược điểm của Microsoft Teams

  • Còn phụ thuộc vào Outlook để có thể chia sẻ các file dữ liệu thì các bạn phải gửi qua Outlook.
  • Về sắp xếp cây thư mục có phần hơi rối đối với một số người dùng.
  • Một vài trường hợp tính riêng tư của phòng họp không được đảm bảo. Xuất phát từ sự phân quyền kiểm duyệt chưa bài bản từ vị trí admin.

Các gói dich vụ tính phí của Teams

Teams cho cá nhân

Đây là phiên bản giáo dục đăng ký cho người dùng là cá nhân. Giúp thực hiện việc chia sẻ các thông tin cũng như gọi video call, trò chuyện qua chat,…

Như đã đề cập ở trên ứng dụng cho phép việc chia sẻ dữ liệu thông tin trực tuyến. Trao đổi giữa các cá nhân thông qua internet như làm việc với nhóm nhỏ, phù hợp cho cá nhân gia đình bạn bè giao tiếp trực tuyến với nhau.

Phiên bản teams dành cho mobile

Các bạn có thể sử dụng phần mềm Teams miễn phí nếu không có nhu cầu sử dụng các tính năng chuyên nghiệp. Tuy nhiên ở bản trả phí, các bạn sẽ được trải nghiệm và ưu tiên hỗ trợ bởi dịch vụ chăm sóc khách hàng của ứng dụng.

Teams cho doanh nghiệp

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp mà phần mềm Teams có các gói dịch vụ khác nhau để phù hợp với mục đích sử dụng riêng.

Các gói tiêu biểu dành cho doanh nghiệp như:

  • Office 365 plus

Cho phép các doanh nghiệp chia sẻ dữ liệu lên đến 1TB

Số lượng người dùng không giới hạn.

Hỗ trợ lưu trữ đám mây và chia sẻ doanh nghiệp.

  • Office 365 E1

Hỗ trợ người dùng chia sẻ và Lưu trữ đám mây

Sử dụng các phần mềm online

Lưu trữ dữ liệu lên đến 1TB

Cập nhật thông tin các thành viên ví dụ như địa chỉ số điện thoại email liên lạc của nội bộ.

Cập nhật thông tin một cách liên tục các thành viên tham gia và hỗ trợ liên lạc nhóm lên đến hơn 200 năm mươi người.

Tổ chức cuộc họp với số lượng người lên đến 12 người cho các sự kiện trực tuyến.

Một số gói dịch vụ Teams khác

Ngoài ra còn hỗ trợ một số gói cho doanh nghiệp khác mà các bạn có thể tham khảo thêm: Office 365 E3, Office 365 E5. Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng các bạn có thể chọn cho mình một gói thích hợp để tải teams về.

Xem thêm: Tải phần mềm MuseScore 3.6.2 mới nhất

Tổng kết

Vậy là blog phần mềm đã tổng hợp một cách đơn giản và dễ hiểu nhất để bạn có thể tải teams và sừ dụng. Blog phần mềm chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị với phần ứng dụng này. Ngoài ra các bạn có thể tìm kiếm các phần mềm bổ ích khác tại blog phần mềm. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN