Tải UltraViewer 6.4 phiên bản mới nhất 2021

UltraViewer là phần mềm điều khiển máy tính từ xa tương tự như TeamViewer. Phần mềm UltraViewer 6.4 hỗ trợ các hoạt động trên máy tính từ xa như hướng dẫn cài đặt, sửa lỗi hệ thống, vv dù bạn đang ở bất cứ nơi nào. Tải UltraViewer 6.4 phiên bản mới nhất 2021 để bắt đầu sử dụng công cụ trợ giúp tuyệt vời này trên máy tính của bạn.

UltraViewer là gì?

Ultraviewer là một phần mềm điều khiển máy tính từ xa. Phần mềm này hỗ trợ người dùng điều khiển các hoạt động trên máy tính từ xa như cài đặt phần mềm, sửa lỗi hệ thống, hướng dẫn cài đặt,… dù là ở bất cứ nơi đâu miễn là có kết nối mạng internet.

Xem thêm: Tải phần mềm Unikey kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết

Lịch sử ra đời UltraViewer 6.4

UltraViewer là sản phẩm thông minh được phát triển bởi các lập trình viên Việt tài năng. UltraViewer được mọi người hưởng ứng và trở thành đối thủ số 1 của Teamviewer tại Việt Nam. Phần mềm được sử dụng rộng rãi trong trường học, công sở, doanh nghiệp,… Ngày nay, chúng trở thành một trong những phần mềm Việt thành công nhất hiện nay.

Phần mềm UltraViewer ra đời với tiêu chí hỗ trợ, kết nối để giải quyết các vấn đề nảy sinh trong công việc khi làm việc từ xa. Ở thời điểm này hầu hết mọi người đều đang làm việc online, học trực tuyến thì UltraViewer lại càng trở nên cần thiết.

Link tải UltraViewer 6.4 phiên bản mới nhất trực tiếp

 link tải Ultraviewer phiên bản mới nhất

Tính năng nổi bật của UltraViewer 6.4

Các tính năng chính

 • Giúp bạn có thể điều khiển máy tính, hỗ trợ khách hàng và đối tác từ xa thông qua mạng Internet.
 • Hơn 4.000.000 lượt tải trên toàn thế giới.
 • Miễn phí đối với người dùng cá nhân, sử dụng ít.
 • Các tính năng đơn giản và rất dễ sử dụng.
 • Ứng dụng hỗ trợ được trong cả việc dạy học trực tuyến.

Điều khiển máy tính từ xa cực dễ dàng với UltraViewer 6.4

Thiết lập kết nối trên UltraViewer

Điều khiển máy tính từ xa dễ dàng với UltraViewer 6.4 

Để điều khiển một máy tính nào đó, bạn chỉ cần yêu cầu đối tác gửi ID và Pass ghi trên UltraViewer của họ. Sau đó, bạn nhập ID và Pass của đối tác vào phần mềm và nhấn nút “kết nối” để bắt đầu điều khiển từ xa.

Ở thời điểm này, UltraViewer đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều bởi đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí. UltraViewer cũng có tính ổn định cao, không xảy ra các lỗi văng, lag như nhiều phần mềm điều khiển từ xa khác.

Hướng dẫn cài đặt UltraViewer

Bước 1: Tải UltraViewer về máy tính, rồi nhấn đúp vào file cài đặt. Khi xuất hiện cửa sổ Setup UltraViewer, nhấn Next để cài đặt.

Cài đặt UltraViewer

Bước 2: Chọn thư mục lưu cài đặt UltraViewer, mặc định sẽ là ổ C, rồi chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Thay đổi đường dẫn cài đặt UltraViewer

Bước 3: Nếu muốn tạo shortcut ngoài màn hình desktop thì để dấu tích chọn ở ô Create a desktop shortcut, còn không bỏ tích chọn đi, rồi nhấn Next.

Tạo Shortcut UltraViewer

Bước 4: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt UltraViewer vào máy tính.

Install UltraViewer

Bước 5: Quá trình cài đặt diễn ra trong vài giây, quá trình này nhanh hay chậm còn tùy thuộc cấu hình máy tính của bạn nữa.

Quá trình cài đặt UltraViewer

Bước 6: Kết thúc quá trình cài đặt, nếu muốn khởi chạy phần mềm UltraViewer luôn thì để nguyên tích chọn ở ô Lauch UltraViewer, còn không thì bỏ tích chọn đi. Cuối cùng, chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt.

Kết thúc bạn chọn Finish

Bước 7: Giao diện chính của UltraViewer xuất hiện, bạn chỉ cần xin ID và mật khẩu của máy tính khác là có thể điều khiển từ xa được. Tất nhiên máy kia cũng phải cài UltraViewer.

Giao diện chính UltraViewer

Tính năng chính của UltraViewer

Điều khiển máy tính từ xa an toàn

UltraViewer được thiết kế để hỗ trợ khách hàng, đối tác từ xa. Do vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn.

Giao tiếp ngay cả khi đang kết nối

Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển thuận tiện thông qua cửa sổ Chat được tích hợp sẵn trên UltraViewer. Bạn có thể bấm nút F1 để bật/tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hỗ trợ.

Chia sẻ file cực dễ dàng

Với UltraViewer, bạn có thể gửi file cho đối tác và nhận file một cách dễ dàng và an toàn. Tất cả thao tác đều dưới sự giám sát của người bị điều khiển.

Kết nối nhiều máy cùng lúc

Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết tải tutuapp miễn phí

Cách sử dụng sau khi tải UltraViewer

Cách điều khiển máy tính khác trên UltraViewer

 • Hãy yêu cầu đối tác gửi ID và Pass ghi trên UltraViewer của họ cho bạn. Sau đó nhập ID và Pass vừa nhận được vào phần mềm và nhấn nút Kết nối.

Cách cho người khác điều khiển trên UltraViewer

 • Khởi chạy UltraViewer rồi gửi ID và Password ghi trên UltraViewer của mình cho đối tác và yêu cầu đối tác kết nối tới ID và Pass đó.

Cách chat với người đang điều khiển máy tính của bạn

 • Khi đang điều khiển, để chat nhanh với đối tác bạn ấn nút F1, cửa sổ chat sẽ bật ra. Khi không dùng cửa sổ chat, bạn có thể ấn lại F1 một lần nữa để tắt đi.

Tính năng mới khi tải UltraViewer 6.4

Tính năng danh bạ máy tính online

 • Thay vì nhớ và gõ số ID/Mật khẩu của các máy tính cho mỗi lần truy cập. Nay bạn đã có thể lưu danh sách máy tính trên vào 1 danh bạ online. Khi cần kết nối đến máy tính nào bạn chỉ cần click đúp chuột vào máy tính đó là kết nối được ngay.
 • Ngoài ra, tính năng danh bạ máy tính online còn giúp bạn biết được máy tính nào đang mở UltraVIewer để kết nối tới khi cần. Tính năng cũng gửi thông báo khi có một máy tính nào đó vừa mở UltraViewer lên, giúp bạn dễ dàng quản lý các máy tính của mình và hỗ trợ các đối tác quen thuộc một cách nhanh chóng.

Sửa lỗi mất kết nối khi Switch User

 • Sửa lỗi bị mất kết nối khi Switch User.
 • Sửa lỗi giao diện bị lệch ở máy tính có DPI cao.
 • Sửa lỗi khi vào menu Tệp tin –> Restart UltraViewer từ xa đôi lúc bị mất kết nối.

Sửa lỗi

 • Lỗi không Restart được UltraViewer từ xa (hiện thông báo crash).
 • Lỗi không bật được máy tính từ xa (máy bật lên vài giây rồi lại tự tắt).

Tổng kết

Trên đây là bài viết của blogphanmem.vn chia sẻ đến bạn cách tải UltraViewer 6.4 phiên bản mới nhất. Vậy là từ nay bạn đã có thể sử dụng UltraViewer cho mục đích điều khiển máy tính từ xa sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng với ứng dụng này rồi. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN