Cách chèn nhạc vào Kinemaster đơn giản

Kinemaster là phần mềm chỉnh sửa video đang được các bạn trẻ rất ưa chuộng vì những tính năng xịn sò và riêng biệt. Hôm nay ở bài viết này, Blog Phần Mềm sẽ giới thiệu bạn cách chèn nhạc vào Kinemaster hết sức đơn giản và nhanh chóng. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Bạn đang xem bài viết: Cách chèn nhạc vào Kinemaster

Giới thiệu Kinemaster

KineMaster là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp miễn phí trên hai nền tảng phổ biến là Android và iOS. Phần mềm sở hữu đầy đủ các chức năng hỡ trợ như cắt ghép, hiệu chỉnh clip, thêm ảnh, văn bản, hiệu ứng, lồng tiếng,… giúp việc tạo ra một video sẽ trở nên hấp dẫn hơn.

Xem thêm: Tải CyberLink YouCam 6 và phiên bản mới nhất 2021

Đây chính là một app trên smartphone smartphone hay được những người làm youtube sử dụng để chỉnh sửa video với rất nhiều chức năng như cắt, ghép, chèn nhạc, lồng giọng nói,…không kém cạnh gì những phần mềm edit trên desktop PC.

Không riêng gì những người làm youtube mà bất kỳ ai có nhu cầu edit clip trên smartphone cũng đều có thể thử nghiệm được phần mềm này.

Tính năng của KineMaster

1. Hỗ trợ xuất clip lên đến 4k 30fps

Với năng lực xuất clip lên đến 4k giúp độ sắc nét, độ chi tiết trên video cao nhờ mật độ điểm ảnh tăng gấp 4 lần và tốc độ khung hình 30fps, điều này giúp video trở nên sắc nét và linh hoạt hơn.

2. Có lồng tiếng, nhạc nền và hiệu ứng âm thanh vào clip

Khi thay đổi clip chúng ta có thể lồng ghép vào những hiệu ứng âm thanh ưa thích của mình hay ổn với khung cảnh trong clip để làm nên clip tuyệt vời. Các Equalizer được cài đặt sẵn cho người dùng thoải mái tạo ra những hiệu ứng xuất sắc.

3. Đầy đủ các tính năng cắt ghép video căn bản

các tính năng thay đổi như cắt, ghép, thêm hiệu ứng âm thanh, nhạc vào clip đều được mang vào phần mềm KineMaster.

4. Công cụ quay clip xịn sò 

Công cụ quay video của KineMaster được trang bị nhiều bộ lọc màu, phong phú tuỳ chỉnh chuyên nghiệp, người sử dụng có khả năng tuỳ chỉnh thoải mái và thỏa sức thông minh.

Cách chèn nhạc vào KineMaster

Thêm clip vào dòng thời gian KineMaster

Cho dù Bạn có thể thêm nhạc vào dòng thời gian trước, nhưng sẽ mượt hơn nếu như bạn thay đổi phần nội dung trước khi ghép nhạc.

cách chèn nhạc vào Kinemaster

Chèn nhạc vào video bằng cách nhấn vào biểu tượng “Audio” rồi vào “Add(+)”

Chèn nhạc vào clip cũng đơn giản như chèn ảnh. Bạn nhấn vào biểu tượng “Audio” nằm ở phía bên phải của bánh xe cài đặt, điều hướng tới biểu tượng dấu cộng (+), tìm thư mục bạn chọn, chọn file nhạc và bấm vào file đấy để chèn.

cách chèn nhạc vào Kinemaster

Chỉnh sửa, lưu và xuất

Khi đã có file nhạc trên dòng thời gian, chúng ta có thể thay đổi theo ý muốn. Cắt, dùng bộ lọc, nén và các tùy chỉnh khác. một khi chỉnh sửa nhạc và hình ảnh trong clip, hãy lưu hàng hóa cuối cùng trên thiết bị hoặc chia sẻ với bạn bè trên mạng xã hội.

Nên áp dụng nguồn nhạc nào khi thêm nhạc vào video?

Một trong những lưu ý của những cách chèn nhạc vào KineMaster là khuyến khích chúng ta nên lựa chọn nguồn nhạc Youtube cung cấp free để tránh bị dính bản quyền.

Còn nếu như bạn chỉ làm audio – video để lưu lại trong máy làm kỷ niệm hoặc tặng người yêu thì bạn có thể sử dụng bất kỳ bài nhạc nào mà bạn thích.

Để có thể tải được nhạc miễn phí từ thư viện youtube thì bạn mở trình duyệt Google Chrome trên smartphone lên -> truy cập vào m.youtube.com -> bấm vào dấu 3 chấm rồi chọn “yêu cầu trang Web dành cho máy tính để bàn”.

cách chèn nhạc vào Kinemaster

Bạn đăng nhập vào youtube bằng tài khoản gmail rồi chọn mục “youtube studio”.

Cách chèn nhạc vào video bằng KineMaster - truy cập youtube studio

Bạn chọn biểu tượng 3 gạch bên góc trái rồi tìm chọn vào “thư viện âm thanh”. Tại đây sẽ có danh sách bài nhạc cho bạn lựa chọn tải về.

Cách chèn nhạc vào video bằng KineMaster - vào thư viện nhạc

Bạn tải App “Documents của readdle” giống như hình bên dưới.

cách chèn nhạc vào Kinemaster
cách chèn nhạc vào Kinemaster

Sau khi cài đặt xong bạn mở App lên -> bấm biểu tượng dưới góc để hiện tab -> chọn “trình duyệt” -> truy cập youtube -> đăng nhập

Cách chèn nhạc vào KineMaster
Cách chèn nhạc vào KineMaster

Truy cập youtube studio -> truy cập thư viện âm thanh -> sau đó thì cứ chọn nhạc rồi tải thôi.

Xem thêm: Tải phần mềm karaoke miễn phí, hot nhất 2021

Tổng kết 

Chỉ vài bước đơn giản là bạn có thể biết cách chèn nhạc vào Kinemaster rồi đúng không nào? Còn chần chờ gì mà không tạo ra những video của riêng mình ngay thôi! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN