Laban key bộ gõ tiếng việt sử dụng như thế nào?

Nếu bạn đang muốn chưa biết Laban key bộ gõ tiếng việt là gì và cách sử dụng của nó ra làm sao thì hãy hiểu đơn giản Laban key là ứng dụng đễ hỗ trỡ gõ tiếng việt cho bàn phím theo mẫu chuẩn của Google Keyboard. Hãy cùng tìm hiểu thêm về Laban key trong bài viết dưới đây nhé.

Laban key bộ gõ tiếng việt là gì?

Hiện nay Laban key nổi lên với chức năng là một ứng dụng để hỗ trợ gõ tiếng việt dành cho thiết bị điện thoại di động. Labankey với bàn phím emoji sẽ hỗ trợ gõ các kiểu chữ như VNI và Telex chuẩn để gõ văn bản, nhắn tin và sao chép tin nhắn dễ dàng nhanh chóng.

Xem thêm: Tải TeraCopy mới nhất 2016 kèm hướng dẫn chi tiết

Không những thế Laban key còn có nhiều tính nắng tùy chỉnh bàn phím cùng với rất nhiều hình ảnh và giao diện bắt mắt. Đi với đó là khả năng thay đổi ngôn ngữ và chỉnh sửa từ ngữ, thêm dấu rất nhanh và tiện lợi.

Với nhiều chức năng thú vị Laban key giúp cho người dùng thao tác trên bàn phím nhanh hơn và hiệu quả hơn. Được phát triển theo tiêu chuẩn của Google Keyboard vì vậy nó có thể tương thích với rất nhiều thiết bị. Phiên bản mới nhất của Laban key giúp cho người sử dụng lựa chọn được nhiều giao diện đẹp hơn, việc cài đặt cũng dễ dàng hơn so với phiên bản cũ.

Các tính năng của Laban key bộ gõ tiếng việt

Laban key giúp gõ nhiều kiểu định dạng khác nhau

Tính năng này của Laban key giúp bạn gõ tiếng Việt kiểu VNI và Telex chuẩn như Unikey. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm như đang gõ bàn phím trên PC (máy tính). Vì đã tối ưu hóa nên Laban key đã hạn chế được rất nhiều lỗi câu và từ cũng như giúp cho tốc độ phản hồi khi gõ là rất nhanh.

Ứng dụng Laban Key hỗ trợ 2 kiểu gõ chuẩn là Telex và VNI

Nhiều giao diện với những chủ đề bắt mắt

Trong Laban key có rất nhiều giao diện với những chủ đề đa dạng, bạn có thể lựa chọn tùy theo sở thích của mình. Các chủ đề không những đa dạng mà còn được sắp xếp thành từng cụm chủ đề (Theme Pack) ví dụ như chủ đề hình ảnh, chủ đề phím nổi, chủ đề nhiều màu sắc và nhiều chủ đề khác..

Hơn thế nữa khi sử dụng Laban key người  dùng cũng có thể tự tạo riêng cho mình một chủ đề, cá nhân hóa những giao diện đó theo sở thích và ý muốn của chính mình.

Bạn có thể tự do thay đổi chủ đề bàn phím theo ý thích

Thay đổi tùy chọn cài đặt theo ý muốn

Tính năng này giúp người sử dụng có thể thay đổi các tùy chọn cài đặt theo như sở thích riêng của mỗi người. Một vài tính năng hay ho như là:

  • Thay đổi bố cục bàn phím.
  • Thay đổi âm thanh và hiệu ứng.
  • Thay đổi chiều cao của bàn phím.
  • Thay đổi kiểu gõ.

Tất cả các tính năng trên đều nhằm phục vụ những nhu cầu sử dụng của mọi người. Nếu như không muốn thay đổi các tùy chọn cài đặt nữa bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại cài đặt ban đầu một cách dễ dàng.

Bạn có thể dễ dàng thay đổi thuộc tính bàn phím trong Cài đặt của ứng dụng Laban Key

Giúp tăng tốc độ gõ bàn phím

Tính năng này cho phép người sử dụng có thể tăng tốc độ gõ bàn phím của mình nhờ chế độ gõ Telex nâng cao ví dụ như (kk=kh, nn=ng, cc=ch, gg=gi,…) hơn thế nữa còn cho phép gõ tắt các phụ âm đầu (j, w, f thay cho gi, gu, ph) và các phụ âm cuối (k, h, g thay cho ch, nh, ng).

Laban Key cho phép người dùng tăng tốc độ gõ của mình thông qua chế độ gõ Telex nâng cao (cc=ch, gg=gi, kk=kh,nn=ng,…) và cho phép gõ tắt phụ âm đầu (f, j, w thay cho ph, gi, qu) và phụ âm cuối (g, h, k thay cho ng, nh, ch).

Các tính năng gõ nhanh giúp bạn tăng tốc độ gõ của ứng dụng Laban Key

Tự động sửa lỗi câu từ

Bộ tin học văn phòng Laban key rất thông minh ở chỗ có thể tự động sửa lỗi như là:

  • Tự động kiểm tra và sửa chính tả.
  • Tự động viết hoa.
  • Gõ nhanh dấu chấm câu.
  • Thêm dấu cách thông minh.
  • Tự động di chuyển con trỏ.

Nhờ những tính năng thông minh này Laban key giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi phải gõ một văn bản dài.

Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm bàn phím ảo cực hot 2022

Tổng kết

Laban key bộ gõ tiếng việt đã trở thành một trong những công cụ nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay bởi các tính năng thông minh và giao diện bắt mắt của nó. Ở bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu cho bạn toàn bộ về Laban key cũng như cách sử nó hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN