Link tải phần mềm Avidemux mới nhất 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm free để mã hóa và chuyển đổi video của bạn thì Avidemux là lựa chọn số một dành cho bạn. Trong bài viết này, Blog Phần Mềm sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm Avidemux. Cùng theo dõi nhé!
Bạn đang xem bài viết: Link tải phần mềm Avidemux

Link tải trực tiếp phần mềm Avidemux

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD AVIDEMUX – LINK 1

DOWNLOAD AVIDEMUX – LINK 2

Xem thêm về phần mềm Avidemux

  • Avidemux 32bit
  • Avidemux Portable
  • Avidemux 2.7 5

Giới thiệu về phần mềm AviDemux

AviDemux là phần mềm mang đến cho người dùng các công cụ edit video với khả năng cắt, lọc, và mã hóa clip chất lượng. Điểm nổi trội của AviDemux là hỗ trợ đa dạng filebao gồm file AVI, DVD tương thích với MPEG, MP4 và ASF, có thể mã hóa cả những file VCD/SVCD/DVD. Giao diện trực quan sẽ trình chiếu video để bạn vừa theo dõi vừa thực hiện chỉnh sửa mang đến hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Link Download K Lite Codec Pack Mới Nhất 2022

Avidemux là một công cụ chỉnh sửa và mã hoá video, được thiết kế để chỉnh sửa, mã hoá clip định dạng MPEG và AVI, kèm theo bộ mã hoá DivX, cho phép bạn mã hoá nhiều định dạng tệp khác nhau. Phần mềm cung cấp cho bạn tuỳ chọn giải mã, các công cụ xử lý, bộ lọc, sửa đổi tốc độ khung hình, thay đổi nét chạm và một số tuỳ chọn khác.

Avidemux là phần mềm Windows hỗ trợ bạn chỉnh sửa file clip đơn giản. Vì lẽ đónếu bạn muốn thực hiện một vài xoay chỉnh nhỏ trên clip tự tạo, bạn không cần đến một ứng dụng dung lượng lớn và khó sử dụng hơn Avidemux.

Những điểm đặc biệt của phần mềm AviDemux

Môi trường làm việc thân thiện

Khi tải Avidemux về máy và tiến hành cài đặt, bạn sẽ phải ngạc nhiên về sự đơn giản của bố cục và giao diện chương trình. Giao diện đồ hoạ (GUI) quen thuộc với một vài menu và điều khiển thực hiện tính năng playback.

Khi mở tệp video cần xử lý, Avidemux giúp đỡ và hỗ trợ bạn cắt video bằng việc nắm rõ ràng lựa chọnnhấn vào nút Delete trên bàn phím (thậm chí bạn còn có khả năng cắt bỏ vùng đen trong video), hoặc mã hoá lại clip bằng cách lựa chọn định dạng file đầu ra từ danh sách kéo xuống và lưu tệp.

Hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau

Avidemux hỗ trợ nhiều định dạng clipbao gồm AVI, FLV và MPEG và định dạng audio như MP3, WAV và OGG. Ngoài ra, ứng dụng cũng cung cấp cho bạn tuỳ chọn giải mã, các công cụ giải quyết, bộ lọc, sửa đổi tốc độ khung hình, chỉnh sửa nét chạm và một số tuỳ chọn khác.

AviDemux phiên bản mới nhất hỗ trợ cho phương thức Hadamard Exhaustive Search x264 mới của việc nhận xétkhả năng giải mã cho Windows Media video 9 Advanced Profile, giải mã lại H.263 bị bỏ qua ở phiên bản trước, cho phép sửa file audio bị mất khi lưu tệp OpenDML AVI có dung lượng lớn. AviDemux cũng giúp cho bạn sử những video màu khác nhau với codec RGB gồm có BMP, Huffyuv, JPEG và PNG.

Avidemux hỗ trợ chỉnh sửa video với rất nhiều tính năng cơ bản như: cắt video, mã hóa clipchỉnh sửa màu sắc clip … video một khi được thay đổi bằng Avidemux sẽ cho chất lượng cao hơn và dung lượng cũng không hề lớn.

Avidemux là phần mềm biên tập, cắt, ghép clip hiệu quả với nhiều chức năng như cắt, lọc và mã hóa. Chương trình cung cấp hàng loạt các bộ codec đa dạng giúp cho bạn thực hiện công việc với nhiều định dạng video phổ biến như AVI, MPEG-1, MPEG-2, MPEG-3, DivX, MOV, H.263, 3GP và các âm thanh có định dạng OGG, MP3, MP2, AC3, WMA và nhiều định dạng khác nữa.

Avidemux hỗ trợ người dùng chỉnh sửa clip, chương trình giúp người sử dụng thay đổi định dạng của các video như mp4, mkv, flv… một cách nhanh chóng, nó cũng giúp đỡ và hỗ trợ chỉnh sửa dung lượng, kích thước của video bằng cách trao cho người dùng các tùy chỉnh để cắt, ghép clip. Avidemux bao gồm nhiều tính năng tương tự như VirtualDub, chương trình có thể mã hóa các clip, âm thanh tương thích trên các đĩa DVD, VCD, SVCD. Bạn có thể xóa bỏ một đoạn clip không vừa ý trong một clip như các đoạn quảng cáo, trailer… bằng việc cài đặt thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc của đoạn clip, nhấn Delete để xóa vĩnh viễn chúng.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Avidemux

Yêu cầu hệ thống:

– Bạn nên thiết lập Avidemux trên máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista/7/8

Bước 1: Mở thư mục chứa tệp cài đặt của Avidemux có dạng như hình dưới. Click đúp chuột vào tệp cài đặt để khởi đầu quá trình cài đặt.

Bước 2: Nhấn Next trên giao diện chương trình.

Bước 3: Chọn I Agree để chấp nhận với các điều khoản của phần mềm

Bước 4: Chọn chế độ thiết lập cho phần mềm audio – video này bằng việc click chuột vào mũi tên như hình dưới, có các chế độ (Standard, Full và Custom). Bạn lựa chọn 1 chế độ và nhấp Next

Bước 5: Nhấp Next

Bước 6: Nhấp Next để bắt đầu

Bước 7: Chỉnh sửa đường dẫn chứa tệp thiết lập bằng cách click vào Browse và chọn đường dẫn lưu tệp khác (bạn có khả năng để đường dẫn mặc định) Nhấn Install

Bước 8: Quá trình cài đặt hoàn tất. Nhấn Finish

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm ProShow Gold Full Crack 100%

– Và đây chính là bố cục và giao diện của chương trình:

Tổng kết

Trên đây, Blog Phần Mềm đã giới thiệu những thông tin cơ bản nhất và link tải của phần mềm Avidemux. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cùng với mọi người nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN