Link download phần mềm Free Video Cutter Joiner MỚI NHẤT 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm cắt video, chia nhỏ video, ghép nối file một cách nhanh chóng thì Free Video Cutter Joiner là lựa chọn số một dành cho bạn. Trong bài viết này, Blog Phần Mềm sẽ giới thiệu và chia sẻ link cài đặt phần mềm Free Video Cutter Joiner. Cùng theo dõi nhé!

Bạn đang xem bài viết: Link download phần mềm Free Video Cutter Joiner

Link tải trực tiếp phần mềm Free Video Cutter Joiner

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

download Free Video Cutter Joiner

Xem thêm về phần mềm Free Video Cutter Joiner

  • Free Video Cutter Joiner 2022
  • Free Video Cutter Joiner 2021.6
  • Free Video Cutter Joiner 2021.5

Giới thiệu phần mềm Free Video Cutter Joiner

Free Video Cutter Joiner là một công cụ cho phép bạn dễ dàng cắt, nối các video rất nhanh và hiệu quả. Với công cụ này, bạn sẽ chỉnh sửa, loại bỏ những phần không mong muốn trên mọi định dạng video mà vẫn bảo đảm được chất lượng nội dung, hình ảnh của clip.

Xem thêm: Link download phần mềm Screencastify MỚI NHẤT 2022

Free Video Cutter Joiner
Free Video Cutter Joiner

Công cụ Free Video Cutter Joiner có khả năng thực hiện công việc mạnh mẽ cho phép bạn có thể tiến hành cả hai hoạt động cùng lúc là chia nhỏ và ghép nối file một cách nhanh chóng. Qua đóbạn sẽ hạn chế và loại bỏ đơn giản những phần video lỗi, vướng truyền thông marketing hoặc không quan trọng mà vẫn đảm bảo được chất lượng của video.

Tải phần mềm cắt ghép video Free Video Cutter Joiner có khả năng chạy trên nhiều định dạng file video như: AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, FLV …và các định dạng khác. Bên cạnh đó, chương trình cũng cho phép bạn chuyển đổi file đầu ra ngay trong lúc cắt – nối tệp video.

Free Video Cutter Joiner được thiết kế với khả năng thực hiện công việc mãnh liệt và nhanh chóng không kể file clip có dung lượng hay kích thước lớn. Như vậy, chương trình sẽ giúp bạn tiết kiếm một khối lượng lớn thời gian quý báu.

Đặc biệt, Free Video Cutter Joiner là một chương trình có kích thước tương đối nhỏ gọn cùng các tính năng cắt – ghép tệp sáng tạo. Chương trình sẽ giúp ích cho bạn dễ dàng định vị điểm đầu và điểm cuối của video để tiến hành thay đổi loại bỏ chuẩn xác những phần video không cần thiết.

Ưu điểm của Free Video Cutter Joiner

2.1. Cắt video để chỉ giữ lại những phần quan trọng
Bất cứ khi nào cần cắt videobạn sẽ hoàn thành việc đó với Free video Cutter Joiner. Công cụ này giúp cho bạn cắt các file clip thành nhiều phần nhỏ, để chỉ giữ lại những phần bạn phải cần và loại bỏ những phần không ước muốn như trailer và truyền thông marketing trong một bộ phim. Những video bạn cắt sau đấy có thể được sử dụng để sản xuất clip khác hay phục vụ nhiều hoạt động thông minh.
2.2. Ghép nhiều video thành một tệp độc nhất
Nếu bạn có một vài tệp video riêng lẻ và mong muốn tạo 1 video độc nhất bao gồm các tệp clip đó, thì hãy ghép chúng lại với nhau bằng Free Video Cutter Joiner. Công cụ cho phép bạn ghép video giống hoặc khác định dạng, cũng như chất lượng và từ bất kỳ nguồn nào.
2.3. Sản xuất phim từ bộ sưu tập video để burn và sẻ chia
Giờ bạn có thể tự do cắt và ghép video cho đám cưới, bữa tiệc sinh nhật, kỳ nghỉ và nhiều sự kiện đáng nhớ khác, cùng lúc đó tạo một bộ phim từ chúng. Sau đấy, đăng lên YouTube và nhiều web khác hoặc sẻ chia với bạn bẻ, burn ra đĩa DVD.
2.4. Dễ dàng tạo video hướng dẫn
Nếu bạn muốn tạo một clip chỉ dẫn mọi người làm điều gì đó, Free video Cutter Joiner có thể giúp bạn loại bỏ những phần “NG” – hỏng và ghép video từng bước riêng lẻ trong quá trình nấu ăn, makeup, sử dụng phần mềm…
2.5. Hỗ trợ nhiều định dạng
Free video Cutter Joiner có thể xử lý hàng trăm định dạng khác nhaubạn có thể tùy chỉnh chất lượng cho các thiết bị nhất định như iPad, iPod, iPhone, PSP, máy tính bảng và điện thoại Android…

Hướng dẫn cài đặt Free video Cutter Joiner

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng ở link phía trên, ta tiên hành chạy file Free video Cutter Joiner có đuôi .exe.

Bước 2: Chọn Next để bắt đầu thiết lập

Bước 2 - Chọn Next để tiếp tục cài đặt
Bước 2 – Chọn Next để tiếp tục cài đặt

Bước 3: Ứng dụng sẽ cho bạn lựa chọn vị trí lưu file thiết lập của clip Cutter Joiner, mặc định sẽ nằm trong ổ C/Program tệp nếu bạn mong muốn thay đổi thì chọn Browse và chọn đến vị trí muốn lưu. Sau đấy chọn Next để bắt đầu.

Bước 3 - Chọn vị trí lưu và ấn Next để tiếp tục
Bước 3 – Chọn vị trí lưu và ấn Next để tiếp tục

Bước 4: Phần mềm thông báo sẽ có lối tắt cho ứng dụng ở desktop bạn cũng có thể thay đổi lối tắt bằng việc chọn vào Browse. Chọn next để chuyển sang bước kế tiếp. Nếu như bạn không muốn thêm lối tắt thì ở phần Select Additional Tasks Bạn bỏ chọn vào phần Create a laptop icon và chọn Next.

Bước 4 - Tùy chọn lối tắt cho phần mềm và chọn Next để tiếp tục
Bước 4 – Tùy chọn lối tắt cho phần mềm và chọn Next để tiếp tục

Bước 5: Thực hiện kiểm tra lại thông tin cài đặt và nhấn vào Install để quá trình cài đặt bắt đầu, bạn chờ trong vài phút.

Bước 5 - Kiểm tra lại thông tin và ấn Install để quá trình cài đặt
Bước 5 – Kiểm tra lại thông tin và ấn Install để quá trình cài đặt

Bước 6: Sau khi hoàn tất thiết lập phần mềm audio – video sẽ thông báo với bạn lúc này bạn chỉ việc Chọn vào Finish là xong.

Bước 6 - Cài đặt thành công
Bước 6 – Cài đặt thành công

Hướng dẫn dùng Free Video Cutter Joiner

Cắt clip với download phần mềm cắt video Free Video Cutter Joiner

Đầu tiên các bạn chọn tab Cắt phim(Video Cutter)

Bước 1: Chọn dấu + để chọn phim cần cắt.

Bước 2: Chọn một phim cần cắt.

Bước 3: Sau đó bạn chọn thời gian cần cắt là lúc bắt đầu(Start Point) và lúc kết thúc(End Point):

Bước 4: Bấm Cut thì hiện ra bảng Option lựa chọn bao gồm cắt trực tiếp(Direct Cut) và cắt định dạng theo ý của mình(Indirect Cut)

  • Direct Cut: Cắt ngay theo định dạng clip đầu vào
  • Indirect Cut: Tùy chỉnh chỉ số video đầu ra bào gồm định dạng clip ( video Format) , kích thước clip ( clip Size), chất lượng video ( clip Quality), tỷ lệ khung hình ( Frame Rate), chất lượng âm thanh ( Audio Quality), tần số âm thanh ( Sample Rate)
  • Output và file Name là đường dẫn và tên tệp lưu trữ.

Bước 5: Sau khi chọn xong các bạn bấm Start Cut để cắt phim.

Nối video với video Cutter Joiner

Khi muốn nối phim thì các bạn chọn Tab nối phim(Video Joiner).

Bước 1: Các bạn chọn dấu + và hiện ra thư mục chứa video cần nối phim.

Bước 2: Chọn lựa danh sách những clip cần nối

Bước 3: Bấm Join để nối phim và xuất hiện bảng option giống phần cắt phim. Các bạn có thể coi ở trên trong phần cắt phim.

Bước 4: Các bạn bấm Start Join để nối phim.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm Wondershare Filmora X mới nhất 2022

Tổng kết

Trên đây, Blog Phần Mềm đã giới thiệu những thông tin cơ bản nhất và link download phần mềm cắt ghép video Free Video Cutter Joiner. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cùng với mọi người nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN