Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer 9 miễn phí

Bạn có đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp?

Nếu có thì hãy theo dõi bài viết này, hôm nay Blog Phần Mềm sẽ giới thiệu với bạn cách tải phần mềm Proshow Producer 9 mà không tốn một chi phí nào, bắt đầu thôi!

Bạn đang xem bài viết: Cài đặt phần mềm Proshow Producer 9

Link tải trực tiếp phần mềm Proshow Producer 9

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD phần mềm Proshow Producer 9 – LINK 1

DOWNLOAD phần mềm Proshow Producer 9 – LINK 2

DOWNLOAD phần mềm Proshow Producer 9 – LINK 3

Giới thiệu phần mềm Proshow Producer 9

Phần mềm ProShow Producer 9 là một phiên bản mới nhất hiện nay. Nó có nhiều cải tiến hơn đối với các phiên bản trước đó. Nhờ vào những thay đổi này bạn có thể tạo ra được hiệu ứng video đẹp, kỳ ảo đến khó tả chỉ với ProShow Producer 9.

Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm Movavi Slideshow Maker

Phần mềm ProShow Producer 9 là một phần mềm làm clip giúp cho bạn kết hợp các hình ảnh cá nhân trong một clip trình chiếu với nhạc nền sinh động và các hiệu ứng chuyển cảnh ấn tượng. ProShow Producer thường được các studio ảnh cưới sử dụng để làm clip kỷ niệm cho khách hànglàm ra những tác phẩm nghệ thuật để lưu trữ những khoảnh khắc đáng nhớ.

Phần mềm ProShow Producer 9 hiện đang là phần mềm dựng phim từ ảnh được sử dụng nhiều nhất trong các studio, ảnh viện áo cưới nhờ tính năng dễ dàng, kho hiệu ứng chuyển ảnh cực kỳ nhiều loại. Việc làm video với ProShow Producer không có gì chông gai trên bố cục và giao diện trực quan, có thể thêm văn bản, chú thích cho ảnh, làm ra các lớp, tùy chỉnh các cài đặt videosẻ chia clip lên kênh mạng xã hội và Youtube, nhanh tay tải Proshow Producer để trải nghiệm nhé.

Yêu cầu cấu hình máy 

  • Hệ điều hành ( OS ) : Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 10. Hỗ trợ cả 2 hệ điều hành 32bit và 64bit.
  • Vi xử lý ( CPU ) : Tối thiểu 1GHz trở lên.
  • RAM : khuyên dùng 4 GB RAM trở lên.
  • Ổ cứng ( HDD ) : Còn trống tối thiểu 1GB. Nên sử dụng ổ cứng SSD để cài đặt và sử dụng mượt hơn.
  • Độ phân giải mà hình : 1024 x 768.
  • Card đồ họa : Càng cao càng tốt ^^.
  • Hỗ trợ Directx 9.0 trở lên và Net Frameword 4.5.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proshow Producer

Bước 1: Tải file cài đặt ProShow Producer ở link trên đầu bài viết. Mở tập tin vừa tải về và nhấn Next để bắt đầu cài đặt.

phần mềm Proshow Producer 9Mở file Proshow Producer tải về

Bước 2: Phần mềm thông báo cài đặt bản 15 ngày sử dụng miễn phí, nhấn Next sang bước tiếp theo.

phần mềm Proshow Producer 9Thông báo bản dùng thử miễn phí 15 ngày

Bước 3: Nhấn I agree để chấp nhận các điều khoản của phần mềm.

phần mềm Proshow Producer 9

Nhấn I agree để cấp phép cài đặt

Bước 4: Chọn ổ đĩa cài đặt ProShow Producer, mặc định sẽ là ổ C. Nếu muốn thay đổi bạn nhấn browse và chọn sang vị trí khác và nhấn Next.

phần mềm Proshow Producer 9

Chọn thư mục cài đặt

Bước 5: Nhấn Install để bắt đầu cài đặt và Finish sau khi hoàn tất.

phần mềm Proshow Producer 9

Nhấn Finish hoàn tất cài đặt

Giao diện chính của ProShow Producer

phần mềm Proshow Producer 9

Các tính năng chính của Proshow Producer

1. Chèn thông tin cho Album

Phần mềm ProShow Producer 9 cho phép bạn thêm ảnh và chỉnh sửa audio – video cho trình chiếu của mình vào bất cứ lúc nào. đơn giảnchỉ cần kéo ảnh và clip vào danh sách slide đang thực hiện công việc và chúng sẽ tự thêm vào trình chiếu của bạnngoài những điều ấy raapp còn hỗ trợ hơn 100 thể loại tập tin không giống nhau và không có hạn chế đến số lượng layer mà bạn tạo trong 1 slide.

2. Mang lại nhiều hiệu ứng thông minh

Một kho thư viện hiệu ứng thông minh có sẵn đi kèm trong phần mềm ProShow Producer 9 bao gồm cả các layer căn chỉnh, khung hình và bộ lọc. Nhờ những hiệu ứng này người sử dụng sẽ đơn giản tạo ra các trình chiếu ảnh ấn tượngngoài những điều ấy ra app còn hỗ trợ bạn những công cụ giúp biến hóa những bức ảnh tĩnh thành tấm ảnh động.

3. Xuất clip có chất lượng cao

Điều tốt nhất của phần mềm ProShow Producer 9 đấy chính là cho phép bạn xuất video với chất lượng HD. Với điều này Bạn có thể ghi nhận trình chiếu của mình sang đĩa Blu-ray, đĩa CD, đĩa DVD. nếu như cần hiển thị trình chiếu rất nhanh app sẽ hỗ trợ bạn qua Presenter, Flash hay QuickTime. một khi xuất thành video Bạn có thể sẻ chia lên trang kênh mạng xã hội hoặc nhiều Web được cài đặt sẵn trên ứng dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm Movavi Video Editor

4. Sở hữu giao diện trực quan, đơn giản

Thứ quyết định người dùng chọn ProShow Producer làm công cụ trình chiếu chính là phần mềm sở hữu một bố cục và giao diện trực quan. Với những công cụ được sắp xếp theo hàng ngang để người sử dụng tìm kiếmgiúp đỡ duyệt ảnh, chọn nhạc nền, bắt đầu các thực hành các bước tạo clip từ ảnh số.

Tổng kết 

Tóm lại, phần mềm Proshow Producer 9 sẽ là sự lựa chọn không thể thiếu của bạn, hãy cài đặt phần mềm Proshow Producer 9 và hỗ trợ thật tốt cho công việc của bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN