Hướng dẫn tải game bắn trứng khủng long Dynomite

Dynomite là tựa game bắn trứng khủng long kinh điển trên nhiều nền tảng khác nhau, có lối chơi dễ dàng và cuốn hút, giúp cho bạn giải tỏa căng thẳng rất tốt sau những giờ làm việc và học tập mệt mỏi. Nhiệm vụ của chúng ta trong Dynomite là nhanh tay bắn vỡ những quả trứng khủng long để nhận điểm thưởng. Trò chơi có các chế độ dễ, trung bình và khó để bạn trải nghiệm. Dưới đây là link tải game bắn trứng miễn phí. Cùng theo dõi nhé!

Bạn đang xem bài viết: tải game bắn trứng

Link tải game bắn trứng Dynomite Deluxe

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

_________________________________________________________________________________________

DOWNLOAD game bắn trứng miễn phí tại đây

_________________________________________________________________________________________

Thông tin game bắn trứng Dynomite Deluxe

 • Thể loại: Trí tuệ, Phổ thông
 • Chế độ: Offline, Chơi đơn
 • Nhà phát hành: PopCap Games
 • Nền tảng: Windows
 • Ngày ra mắt game: 30/08/2006

Gameplay của game bắn trứng Dynomite Deluxe

1. Lối chơi

Bạn sẽ được hóa thân thành con khủng long màu xanh đang cầm cây ná ở giữa, đợi con khủng long vàng thảy bóng qua, sau đấy phải bắn trúng ít ra 3 quả trứng cùng màu để chúng hình thành tiếng nổ và biến mất trong thời gian càng sớm càng tốtđồng thời tích lũy thêm điểm số tương ứng được ghi lại ở bảng đá bên trái.

Xem thêm: Hướng dẫn tải game đánh bài miễn phí trên điện thoại

Dùng chuột hoặc bàn phím để điều khiển các mũi tên và canh bắn những quả trứng thật chính xác và một cách nhanh chóng có thể, vì nếu như chậm tay thì những quả trứng sẽ từ từ rơi xuống và đè bẹp bạn!

Bàn chân đè bẹp sẽ dẫn đến trò chơi kết thúc!
Bàn chân đè bẹp sẽ dẫn đến trò chơi kết thúc!

Lâu lâu trên màn hình sẽ xuất hiện những quả trứng đặc biệt hoặc những quả bom, hãy tận dụng và làm nổ nó để có thể nhận được thêm điểm hoặc nhiều ưu điểm thu hút hơn như pháo hoa, nổ mảng lớn, thời gian chậm hơn,…

2. Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của người chơi là cố gắng nổ thật nhiều bóng và đẩy lùi chúng lên càng cao càng tốt, để có thêm thời gian suy nghĩ kế hoạch và trở tay kịp thời với những vật cản bất đắc dĩ ập đến.

Những "chiến lợi phẩm" sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào
Những “chiến lợi phẩm” sẽ xuất hiện bất cứ lúc nào

Đừng để những hàng bóng xuống quá sâu hay bỏ lỡ quá nhiều “vật thể lạ” mà trò chơi tự nhiên nói ra cho bạn (bom nổ, quả bóng thêm thời gian, quả bóng thêm màu,…), nó sẽ làm bạn bị rối vì không phản ứng đúng lúc, từ đấy dẫn đến việc mau chóng “end game” đó nha.

3. Nhân vật

Vì là trò chơi dành cho trẻ em nên nhân vật trong game khá đơn giản, không nhiều và khó hiểu như những tựa game khác nhưng vẫn đảm bảo hình ảnh bắt mắt và lôi cuốn bạn vào thế giới bong bóng đầy sắc màu.

Nhân vật hoạt hình dễ thương, dí dỏm
Nhân vật hoạt hình dễ thương, dí dỏm

Ở đây bạn có thể dễ dàng nhận diện được 5 nhân vật chính:

 • Khủng long bắn trứng có bàn tay xanh ở giữa (người chơi), trực tiếp làm nhiệm vụ bắn các quả bóng cùng màu để làm nổ chúng.
 • Khủng long vàng sẽ liên tục tiếp “đạn” để bắn, nếu như bạn làm vỡ bóng liên tiếp nhiều lần, chúng sẽ đổi thành một quả bom giúp cho bạn làm nổ được một mảng không gian lớn.
 • Một cuộc chơi hấp dẫn thì không thể không có người bình luận viên sôi nổi – chú khủng long 3 sừng xanh dương.
 • Con khủng long cổ dài ngồi trong chiếc đồng hồ cát sẽ cho bạn biết thời gian của các “chiến lợi phẩm” mà bạn thu thập được (nhân đôi, nhân ba số điểm, mũi tên định hướng chuẩn xác,…).
 • Cuối cùng là những chú khủng long con tinh nghịch Whirley, lâu lâu chúng sẽ xuất hiện trên màn hình với những quả trứng khác màu kèm theo để nâng độ khó cho người chơi, nếu như bạn bỏ qua và không bắn vào chúng thì bạn sẽ phải chơi thêm các quả bóng mới, làm tốn thêm nhiều thời gian và mất lợi thế dành điểm cao.

4. Kỹ năng

Dynomite Deluxe là một tựa game offline khá nhẹ nhàng và không yêu cầu bất kỳ kỹ năng hay chiến thuật đáng chú ý nào, bạn chỉ cần chút khéo léo và nhanh tay để làm nổ được càng nhiều bóng càng đáng sử dụng và mang về điểm số cao nhất có thể, đừng cho chúng có cơ hội rớt xuống và “đè bẹp” bạn!

5. Trang bị, vật phẩm

Để trò chơi thêm phần hấp dẫn, PopCap cũng trang bị thêm nhiều vật phẩm giúp đỡ cho bạn trong quá trình chơi game như trứng nhân điểm, trứng đẩy lùi, trứng bom, mũi tên định hướng,… giúp bạn có cơ hội tích lũy được thêm nhiều điểm hơn và giành thắng lợi.

Tận dụng mọi vật phẩm bạn nhé!
Tận dụng mọi vật phẩm bạn nhé!

Nhưng phải nhớ hãy tranh thủ tận dụng nó nhiều nhất có khả năng nha, vì nó chỉ xuất hiện và giúp bạn trong một thời gian rất ngắn thôi nè!

6. Các màn chơi

Bốn chế độ chơi khác nhau
Bốn chế độ chơi không giống nhau

Sẽ có 4 chế độ chơi khác nhau cho bạn lựa chọn:

 • Endless Puzzle (Chơi không giới hạn):

Đây chính là chế độ chơi phổ thông và quen thuộc nhất với tất cả mọi người, nhiệm vụ của bạn chỉ dễ hiểu là bắn được càng nhiều trứng càng tốt để có được số điểm cao như mong đợi. Cứ yên tâm vì chế độ này không giới hạn thời gian nhé!

Chế độ Endless trong game
Chế độ Endless trong game

Một điểm thú vị để nhấn nhá cho quá trình chơi game ở chế độ Endless không bị nhàm chán chính là sự xảy ra của chú khủng long Whirley (nâng mức độ khó cho người chơi khi mang đến những quả trứng màu khác đến) và những chiến lợi phẩm thú vị (trứng boom, trứng nhân điểm,…)

Lâu lâu sẽ xuất hiện một vài quả trứng đang “rung động” trong khoảng thời gian ngắn, người chơi nên cố gắng “xử lý” ngay tức thì để đạt điểm số điểm cao hơn những quả trứng bình thường.

 • Stomped Puzzle (Quét sạch):

Dynomite sẽ trao cho bạn một lượng trứng nhất định, nhiệm vụ của bạn là phải bắn cho khớp với tối thiểu 3 màu trứng, nếu như mỗi quả trứng không khớp được bắn ra sẽ làm cho đồng hồ phản ứng của Mama Bronto tăng lên. Mỗi khi đồng hồ tăng đến một cột mốc nhất định, Mama Bronto sẽ sử dụng chân đẩy câu đố xuống một nấc, làm cho bảng chơi khó thực hiện hơn.

Khám phá ngay chế độ Stomped Puzzle bạn nhé!
Khám phá ngay chế độ Stomped Puzzle bạn nhé!

Nhưng mình cảm thấy chế độ này có vẻ mau “chán” vì chỉ có tổng cộng 32 câu đố dậm chân, và một khi bạn hoàn thành toàn bộ 32 thì cấp 33 sẽ phải bắt tay vào làm lại từ đầu.

 • Fossil Challenge (Thử thách với hóa thạch):

Những quả trứng sẽ bao quanh một mảnh hóa thạch khủng long, và nhiệm vụ của bạn là phải bắn những quả trứng phù hợp để phá vỡ, làm cho mảnh hóa thạch rớt xuống và thêm nó vào một bộ sưu tập đã hoàn thành.

Sưu tập ngay những mảnh hóa thạch này nhé!
Sưu tập ngay những mảnh hóa thạch này nhé!

Cũng giống như là chế độ Stomped Puzzle, Fossil Challenge sở hữu tổng cộng 15 hóa thạch không giống nhau, mỗi hóa thạch sẽ gồm ba mảnh vỡ và tổng số là 45 cấp độ. Nếu bạn để cho trứng và mảnh hóa thạch chạm đến đáy màn hình, Mama Bronto sẽ đạp chân nghiền nát xuống và trò chơi kết thúc.

 • Time Trial (Thử thách với thời gian):

Những quả trứng của chế độ Time Trial được sắp xếp bằng nhiều lớp khác nhau: 60 hàng và 5 màu ở cấp độ dễ, 30 hàng và 7 màu ở cấp độ bình thường và 15 hàng 9 màu ở cấp độ khó, nhiệm vụ chính cảu bạn vẫn là bắn quả bóng cùng màu và khiến cho nó biến mất.

Chinh phục hòn đảo với thử thách thời gian
Chinh phục hòn đảo với thử thách thời gian

Nếu có 90 hàng (nhìn số hàng ở bảng đá bên phải), hãy cố gắng bắn thêm một quả trứng để làm thành hàng thứ 91 và phá vỡ trứng thay thế.

Chế độ này mình cảm thấy cũng khá thú vị, vì nó không giới hạn thời gian nhưng bù lại sẽ tính khoảng thời gian kỷ lục mà bạn đạt được khi phá vỡ hết mọi hàng bóng.

Cấu hình yêu cầu của game bắn trứng

 • Hệ điều hành: Windows 98/ME/2000/XP
 • DirectX: 7.0
 • RAM: 128 MB
 • Tốc độ truyền: 500 Hz trở lên

Hướng dẫn cài game bắn trứng khủng long Dynomite

Đầu tiên bạn cần tải game bắn trứng khủng long

Tệp cài đặt của Dynomite sẽ có dạng .exe

Bấm Next ở bảng thiết lập đầu tiên.

Bấm I Agree để đồng ý với quy định của nhà sản xuất.

Chờ một lúc để game hoàn tất cài đặt, sau đó bạn hãy bấm Done để hoàn tất thiết lập và chạy game.

Sau đấy, sẽ có một bảng thông cáo hiện ra, trên đây sẽ ghi một số tất cả thông tin game bắn trứng khủng long. Kèm theo đó là thông báo bạn chỉ được chơi thử trong 60 phút mà thôi. Nếu chúng ta muốn ủng hộ nhà phát hành game hãy bấm Buy Now để mua game vĩnh viễn, còn nếu như muốn chơi thử bạn hãy bấm Play.

Nếu bạn không mong muốn chơi full toàn màn hình thì có khả năng bấm Options và bỏ chọn Fullscreen > sau đấy bấm DONE.

Giờ thì bạn hãy bấm New Game, chọn chế độ chơi gồm có EndlessStompedFossil Challenge và Time Trial và hãy cố bắn vỡ càng nhiều trứng càng đáng sử dụng nhé.

https://youtu.be/akyG9wYh23o

Tổng kết

Trên đây, Blog Phần Mềm đã giới thiệu những thông tin cơ bản nhất và link tải của game offline PC Dynomite. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cùng với mọi người nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN