Hướng dẫn tải game Feeding Frenzy 2 đơn giản

Feeding Frenzy không còn xa lạ gì với chúng ta nữa, vì những tính năng dễ dàng và có tính giải trí cao nên được rất nhiều người ưa chuộng. Không để các bạn chờ lâu nữa, Blog Phần Mềm sẽ hướng dẫn các bạn tải game Feeding Frenzy 2 này nhé!

Bạn đang xem bài viết: Tải game Feeding Frenzy 2

Link tải game Feeding Frenzy 2 trực tiếp 

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

TẢI game feeding frenzy 2 TẠI ĐÂY

Giới thiệu tổng quan game Feeding Frenzy 2 

Feeding Frenzy 2 là phiên bản kế đến của trò chơi Feeding Frenzy – Game cá lớn nuốt cá bé. Trò chơi này cung cấp 60 cấp độ thú vị, hoàn toàn mới và mang đậm tính giải tríphù hợp với mọi lứa tuổi.

Xem thêm: Hướng dẫn tải minecraft 1.16 miễn phí

Lối chơi của game cá lớn nuốt cá bé rất dễ dànggần như ai cũng có thẻ kiểm soát được. Vậy nên tựa game này khá phù hợp với các bạn nhỏ. Trong game, bạn có thể nhập vai vào một sinh vật biển nhỏ và luôn luôn tăng trưởng bằng việc chọn lựa thức ăn là những sinh vật biển nhỏ hơn.

Sẽ có những chướng ngại vật hoặc sinh vật biển lớn hơn như là những con cá mập, bạn phải né tránh chúng nếu không muốn bị “Game Over”. Cần phải ăn thật nhiều các sinh vật biển nhỏ hơn để đủ điểm vượt qua từng màn. Tất nhiên là độ khó từng màn sẽ tăng lên khi mốc điểm vượt màn sẽ nhiều hơn, sinh vật thù địch sẽ ngày càng nhiều… Tuy đơn giản tuy nhiên đầy thách thức đấy!

Cấu hình máy để tải game Feeding Frenzy 2

  • Hệ điều hành: Windows 7/8/10
  • Ram: 128MB
  • Vi xử lý: 500 MHz hoặc cao hơn
  • DirectX 7.0

Hướng dẫn tải game Feeding Frenzy 2 đơn giản

Phía dưới là các bước tiến hành thiết lập cài đặt, các bạn chú ý theo dõi và làm theo nhé.

Bước 1một khi tải app về máy hoàn tất, các bạn tiến hành khởi chạy tệp tải xuống đấy. Sau đấy, màn hình sẽ hiển thị như hình dưới đây, các bạn nhấn chọn Next để tiếp tục.

tải game Feeding Frenzy 2

Bước 2: Tới đây, màn hình sẽ xuất hiện các điều khoản của nhà sản xuất yêu cầu người sử dụng khi sử dụng phần mềm, các bạn đọc và chọn “I Agree” nếu đồng ý.

tải game Feeding Frenzy

Bước 3: Tiếp theo, phần mềm sẽ tiến hành chạy quá trình cài đặt tự động. Các bạn vui lòng chờ đợi trong vài giây để quá trình chạy hoàn tất.

Bước 4: Sau khi quá trình chạy cài đặt thành công, màn hình sẽ xuất hiện như hình bên dưới. Các bạn nhấn chọn “Done” để kết thúc.

"<yoastmark

Bước 5: Tới đây, màn hình sẽ xuất hiện như hình dưới đây. Để chơi game ngay lập tức, các bạn nhấn chọn Play để bắt đầu.

"<yoastmark

Hướng dẫn cách chơi game Feeding Frenzy 2

Bước 1: Để bắt tay vào làm chơi thử game offline pc Feeding Frenzy bấm vào Play. Còn Nếu chúng ta muốn trải nghiệm phiên bản đầy đủ thì nhấn vào nút Buy Now để mua game.

Bước 2: Trong lần chơi game trước tiên bạn cần nhập tên người chơi vào ô Enter Your Name (Đặt tên từ 8 ký tự trở lên). Sau đóbấm vào Done.

Bước 3: Tại đây, Bạn có thể bấm vào nút Option để tùy chỉnh một số chỉ số. Còn nhấn vào nút Start Game để bắt tay vào làm chơi game luôn.

Bước 4: Trong hộp thoại Options Bạn có thể tùy chỉnh:

  • Sound, Music: Điều chỉnh âm thanh.
  • Full Screen: Chế độ toàn màn hình.
  • Mouse Speed: Tùy chỉnh tốc độ con trỏ chuột nhanh hay chậm.
  • Game Detail: chất lượng hình ảnh khi chơi game.

Sau khi tùy chỉnh xong, bấm vào Done.

Bước 5: Bấm vào Continue để bắt đầu.

Bước 6: Bây giờ bạn thoải mái trải nghiệm game. Hãy điều khiển chú cá nhỏ bơi lội khắp đại dương bao la, ăn những con cá nhỏ hơn để sinh tồn. Nhưng chú ý phải tránh xa những con cá lớn hơn nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn tải Roblox PC nhanh chóng (Link GG Drive)

Tổng kết 

Trên đây là hướng dẫn cách tải game Feeding Frenzy 2 dễ dàng về máy! Chúc các bạn thành công! Hãy tiếp tục ủng hộ blogphanmem trong tương lai nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN