Link tải phần mềm Pencil2D phiên bản mới nhất 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm vẽ tranh và tạo các video animation gọn nhẹ, tiện lợi, có thể hoạt động đa nền tảng bao gồm Windows,, macOS, Linux và FreeBSD thì tải phần mềm Pencil2D là việc bạn cần làm. Trong bài viết này, Blog Phần Mềm sẽ giới thiệu và chia sẻ link cài đặt phần mềm Pencil2D. Cùng theo dõi nhé!

Bạn đang xem bài viết: Link tải phần mềm Pencil2D

Link tải trực tiếp phần mềm Pencil2D

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD PHẦN MỀM Pencil2D – link 1

DOWNLOAD PHẦN MỀM Pencil2D – link 2

Xem thêm về phần mềm Pencil2D

  • Pencil2D Cho Linux
  • Pencil2D Cho Mac
  • Pencil2D Windows XP/Vista

Xem thêm: Tải phần mềm Sweet Home 3D – Link drive chuẩn

Giới thiệu về Pencil2D

Pencil2D sở hữu thiết kế theo phong cách tối giản, gọn nhẹ và hướng đến sự dễ dàng trong dùng và vận hành, do đó người sử dụng có thể tập trung tối đa vào hoạt động vẽ tranh, sáng tạo nội dung. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có khả năng đổi qua lại giữa hai chế độ vẽ Raster và Vector một cách nhanh chónglinh hoạt và thoả sức thể hiện toàn bộ ý đồ của mình.

Tải phần mềm Pencil2d
Tải phần mềm Pencil2d

 

Bởi vì Pencil2D là phần mềm vẽ tranh trên laptop, case mã nguồn mở. Người dùng ngoài việc dùng Pencil2D không mất phí, còn có khả năng tuỳ biến, can thiệp vào bộ mã nguồn của Pencil2D để tạo cho mình một phiên bản hợp nhất với nhu cầu dùng của bản thân. Thậm chí Pencil2D hoàn toàn sẽ được sử dụng cho các mục tiêu thương mại.

Các tính năng của Pencil2d

Phần mềm hoạt hình Pencil2D quản lý ảnh bitmap và vẽ vectơ bằng cách sử dụng quy trình thực hiện công việc dựa trên raster và vectơ.

Bố cục và giao diện

– Pencil2D có bố cục và giao diện người sử dụng để người sử dụng có thể kéo và thả các phần tử. Chương trình cung cấp một thiết kế tối giản.

– Pencil2D cung cấp năng lực thay đổi clip với lớp phủ văn bản và kết xuất liền mạch.

Tải phần mềm Pencil2d
Tải phần mềm Pencil2d

– Pencil2D cung cấp các tùy chọn xuất và nhập dữ liệu nhiều loại cho người sử dụng. Người sử dụng có khả năng xuất tập tin ở các định dạng như PDF và SVG.

– Chương trình này là hoàn toàn mã nguồn mở và dùng miễn phí. Mã nguồn của nó có thể được tìm thấy tại GitHub.

– Bạn sẽ có khả năng chuyển đổi liền mạch giữa dòng raster và vectơ, cho phép bạn vẽ và vẽ khi đang di chuyển.

Đa nền tảng

– Pencil2D là phần mềm đồ họa đa nền tảng và nó chạy trên Windows, macOS, Gnu / Linux và FreeBSD.

– Chương trình sẽ cho phép bạn dùng bánh xe màu đã có sẵn. Với nó, nỗi lo việc tìm kiếm màu sắc cho các hình ảnh động sẽ biến mất.

– Nếu bạn không thích dán nhãn sắc màu của mình, trong chương trình này, bạn có thể coi bảng màu của bên chúng tôi dưới dạng lưới màu. Ngoài ra, bây giờ nó cũng sẽ cho phép chúng tôi chỉnh sửa kích thước của các mẫu.

Tải phần mềm Pencil2d
Tải phần mềm Pencil2d

– Chương trình nó sẽ cho phép bạn sử dụng vỏ hành tây màu để tạo hoạt ảnh dễ dàng. Chúng tôi sẽ có khả năng hiển thị vỏ hành tây của ‘khung trước‘ trong màu đỏ và vỏ hành tây của ’khung kế tiếp‘ màu xanh lam để nhìn rõ chúng.

– Bạn có thể xuất hình ảnh động thu được sang mp4, avi hoặc gif động. Chúng tôi sẽ tìm thấy tùy chọn này trong Menu → Tệp → Xuất.

Nhiều ngôn ngữ

– Có sẵn các ngôn ngữ khác nhau. Cho đến tại thời điểm này chúng sẽ được tìm thấy khoảng 23 ngôn ngữ có sẵn trong Pencil2D. Bao gồm các; Tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hungary, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga và tiếng Trung phồn thể.

Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm Snapseed cho máy tính 2021

Ưu – nhược điểm của Pencil2d

? Ưu điểm

✔️Rất đầy đủ công cụ thay đổi ảnh mãnh liệt, chuyên nghiệp.

✔️Mở và chỉnh sửa hình ảnh ở toàn bộ các định dạng hình ảnh phổ biến nhất

✔️ Chuyển đổi liền mạch

✔️ Mã nguồn mở, không mất phí

Ưu - nhược điểm của Pencil2d
Ưu – nhược điểm của Pencil2d

? Yếu điểm

❌ Thiếu các tính năng nổi bật so với đối thủ

Tổng kết

Trên đây, Blog Phần Mềm đã giới thiệu những thông tin cơ bản nhất và link tải của phần mềm Pencil2D. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cùng với mọi người nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN