Tải PHẦN MỀM DIỆT VIRUS TREND MICRO miễn phí

Phần mềm diệt virus Trend Micro rất hữu ích cho người dùng và có nhièu tính năng được cập nhật nên rút thu hút người dùng. Trend Micro vượt trội hơn đối thủ với ưu điểm dễ sử dụng, có cả hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt. Trend Micro có nhiều tính năng xung quanh việc diệt virus cho thiết bị của bạn. Xem hướng dẫn tải Trend Micro trong bài viết nhé!

Bạn đang xem bài viết:  Tải PHẦN MỀM DIỆT VIRUS TREND MICRO

Link tải trực tiếp phần mềm diệt virus Trend Micro

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD trend micro internet security 2019 15.0.0.1188

Các phiên bản liên quan:

Giới thiệu tổng quan về Trend Micro

Trend Micro Internet Security 2019 (trước đây là Trend Micro Titanium Internet Security) là phần mềm cung cấp bảo vệ và bảo mật cao cấp cho Internet. Đặc biệt nó được thiết kế riêng để bảo vệ bạn khi sử dụng các mạng xã hội đồng thời kết hợp với công nghệ điện toán đám mây nhằm tăng tốc độ quét và diệt virus hiệu quả

Trend Micro Inc là công ty cung cấp dịch vụ bảo mật hàng đầu thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1992 tại Nhật Bản, với hơn 20 năm kinh nghiệm Trend Micro được xem là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật máy chủ và ứng dụng công nghệ điện toán đám mây.

Các phần mềm của Trend Micro khá đa dạng, bao gồm các sản phẩm cho máy tính cá nhân đến các hệ thống máy tính lớn của doanh nghiệp. Hỗ trợ cho nhiều hệ điều hành từ Windows, Windows Server, Mac, Android, iOS, Windows Phone…

Cấu hình máy cần thiết để cài Trend Micro

Các hệ điều hành
Windows 10 Creators Update, Windows 10 (32-Bit hoặc 64-Bit), Windows 8.1 (32-Bit hoặc 64-Bit), Windows 8 (32-Bit hoặc 64-Bit), Windows 7 SP1 (32-Bit hoặc 64-Bit) -Chút)
Phần cứng cho Bảo mật Internet của Trend Micro

Bộ xử lý 1 GHz
Bộ nhớ 1GB (Khuyến nghị 2GB)
1,3GB sẽ có dung lượng ổ đĩa khó khăn (Khuyến nghị 1,5GB)
Kết nối băng thông rộng hoặc song song tốc độ quá cao được khá nhiều xác nhận.
Hiển thị
Máy tính để bàn – Màn hình có bóng râm cao với độ phân giải 1280 x 720 pixel trở lên.
Windows Store – độ phân giải 1064 x 768 pixel trở lên.
Ứng dụng Snap – độ phân giải 1366 x 768 pixel trở lên.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Trend Micro (crack phần mềm)

Đầu tiên, sau khi tải file về máy tính, bạn cần giải nén file để tiến hành cài đặt.

phần mềm diệt virus trend micro

Bước 1: Tiếp theo bạn click vào file có đuôi là .exe để khởi chạy cài đặt phần mềm

 

phần mềm diệt virus trend microBước 2: Chờ Trend Micro kiểm tra cấu hình máy tính của bạn.

phần mềm diệt virus trend micro

Lưu ý: Nếu quá trình diễn ra trên 30 phút là quá lâu, cũng có nghĩa là Windows bạn đang sử dụng có vấn đề, đã có lỗi phát sinh.

Bước 3: Nhập seri trên thẻ cào để tiến hành cài đặt phần mềm.

phần mềm diệt virus trend micro

Một số sê-ri của Trend Micro miễn phí
R6E5S-X45TF-GBYTF-R5TGB-Y89HU
N5SXT-GBY9H-9UNF5-SXFTG-BY9HU
N7F65-SX5TG-BY8TR-DSFVG-BYT8Y
R6DSG-TF7VR-5WTGB-Y9GT8-Y6RVW

Khóa cấp phép bảo mật Internet
Like us veiw original [sociallocker] R7TG-B8YV-TSX5-TFG7
B8FT-V6YG-B8RD-WSXR
TYGB-RTY8-TR54-W8HU
9GTF-RTGB-YRTY-8RDS [/ sociallocker]

Khóa kích hoạt bảo mật internet vi mô theo xu hướng
H9UY-7RDR-GY9H-M9U5
SFGB-JOHN-SXFG-BMH4
W8ZD-GBHJ-M9TR-D64W
SXEG-BH8M-M9TF-5SXE

Bước 4: Cửa sổ chính sách bảo mật hiện lên, bạn đọc xong bấm Tiếp.

phần mềm diệt virus trend micro

Bước 5: Đọc tiếp thỏa thuận cấp phép rồi bấm Đồng ý và Cài đặt để tiếp tục.

phần mềm diệt virus trend micro

Bước 6: Bạn nên chọn “Có” với câu hỏi “Bạn có muốn nhận được báo cáo bảo mật hàng tháng không?”

phần mềm diệt virus trend micro

Bước 7: Nhập e-mail của bạn.

phần mềm diệt virus trend micro

Lưu ý: Email phải xác thực và là của chính bạn để có thể kiểm tra. Nếu là đăng ký giúp khách hàng, cần xin và sử dụng email của chính khách hàng đó.

Bước 8: Nhập các thông tin cần thiết theo yêu cầu. Lưu ý mật khẩu là mật khẩu cho tài khoản bảo mật – diệt virus Trend Micro của bạn.

phần mềm diệt virus trend micro

Bước 9: Bấm Tiếp và Hoàn tất rồi chờ giao diện chính của Trend Micro xuất hiện. Sau đó bấm vào Bảo vệ mới nhất để cập nhật phần mềm lần đầu tiên.

phần mềm diệt virus trend micro

Một số tính năng của phần mềm Trend Micro Maximum Security

 • Mạnh mẽ và đơn giản trong việc chống virus:

Từ trình quản lý chính của phần mềm, bạn có thể dễ dàng quét virus, cập nhật được báo cáo hiện trạng an ninh của thiết bị theo từng phút và dùng được các nút đường tắt đến những chức năng như trình quét riêng tư Facebook. Bạn cũng có khả năng xem hiện trạng bảo vệ việc bảo vệ, gồm có chi tiết về appgiúp đỡ online và nội dung tài khoản.

 • Bảo vệ mạng xã hội:

Tính năng bảo vệ kênh mạng xã hội tự động quét trên tường Facebook hoặc Twitter feed và đơn giản cho bạn nhận biết các liên kết an toàn bằng màu xanh lá cây. Những liên kết tiềm ẩn nguy hiểm được đánh dấu màu đỏ. Các màu sắc thể hiện dựa trên bộ máy Smart Protection NetworkTM liên tục phân tích các mối đe dọa mới trên internet.

Khi Titanium xác định một liên kết xấu, Trend Micro còn cho phép bạn nhanh chóng cảnh báo cho các những người bạn của bạn.

Titanium có thể bảo vệ bạn online và cũng giúp bạn bè của chúng ta được an toàn. Tính năng này cũng hoạt động trên Google+, LinkedIn, Pinterest, Mixi, MySpace và Sina Weibo.

 • Trình quét riêng tư cho Facebook:

Tính năng quét tình riêng tư của Facebook mang lại thêm cho bạn một lớp bảo vệ. Với một nhấp chuột duy nhất, nó cho phép bạn đơn giản quản lý các thiết lập của trang Facebook và kiểm soát được những người sở hữu thể liên lạc với bạn và truy cập thông tin các nhân của chúng ta.

Titanium sẽ nắm rõ ràng những cài đặt liên quan đến vấn đề riêng tư của bạnnhững tính năng này giúp cho bạn nắm bắt được những ứng dụng có khả năng truy xuất thông tin của chúng ta, những người có thể gắn thẻ (tag) bạn, xem các bức ảnh của bạn và nhiều ngoài ra.

 • Két sắt dữ liệu:

xu hướng Micro Vault giữ an toàn cho các tập tin cần độ an toàn cao. Không ai có khả năng truy xuất chúng mà vẫn chưa có sự cho phép của bạnnếu như máy tính của chúng ta bị mất hoặc bị đánh cắp, chúng ta có thể thực hiện khóa kho dữ liệu này từ xa để giữ an toàn cho những tập tin này. một khi thu hồi được máy, chúng ta có thể mở két dữ liệu một khi xác nhận chuẩn xác là bạn.

 • Báo cáo an ninh chi tiết:

Các báo cáo rõ ràng dễ hiểu giúp cho bạn nắm rõ tình trạng về các mối đe dọa hiện tại trên desktop PC của chúng taBạn có thể thấy nhật ký chi tiết chỉ với một nhấp chuột.

 • Ngăn ngừa đánh cắp dữ liệu:

Titanium có khả năng giúp ngăn chặn tin tặc và các ứng dụng gián điệp ăn cắp số thẻ tín dụng, password, và các dữ liệu nhạy cảm khác.

Bây giờ, Bạn có thể ngăn chặn các dữ liệu bí mật được đưa vào các trang Web, thư điện tử hay tin nhắn IM. sử dụng danh mục định trước, hoặc thiết lập những cái mới của riêng bạn. Đưa chỉ thuộc một phần của một từ hoặc một vài dữ liệu vào danh sách phòng chống Theft vẫn có khả năng bảo vệ toàn bộ điều.Đưa một phần của từ hoặc số liệu vào bộ ngăn ngừa đánh cắp dữ liệu vẫn có khả năng bảo vệ được toàn bộ thứ bạn cần.

phần mềm diệt virus trend micro

 • Ngăn ngừa các mối hiểm họa từ web:

Titanium cài đặt ngăn ngừa các mối hiểm họa từ Website trước để chặn các liên kết độc hại và những phần tải xuống từ mail, tin nhắn và các trang WebsiteĐây là mức độ an ninh được đề nghị để bảo vệ bạn khỏi lừa đảo online đánh cắp các thông tin tín dụng hoặc các thông tin tài chính các nhân khác. bạn sẽ nhận được các cảnh báo của các trang Website không an toàn và chặn không cho truy cập vào chúng.

 • Tối ưu hóa hệ thống:

Sửa đổi và cải thiện hệ thống cải thiện hiệu suất máy tính bằng việc sắp xếp lại khoảng trống trên ổ đĩa cứng, làm sạch registry, xóa các lược sử app, và các bản ghi lưu lại lược sử tin nhắn. tối ưu hóa hiệu năng công việc của hệ thống của chúng ta bằng việc thiệt lập một Lịch trình thường xuyên để căn chỉnh giúp bộ máy của bạn hoạt động một cách an toàn nhất.

 • Xóa an toàn:

Dùng Xóa an toàn để cắt nhỏ các tập tin cần xóa một cách vĩnh viễn. Xóa một tập tin chỉ là loại bỏ nội dung địa chỉ đến trên phân vùng của đĩa, chứ không phải là xóa thực sự dữ liệu đó trên ổ cứng. Tính năng xóa an toàn sẽ ghi đè lên phân vùng tệp cần xóa với các dữ liệu ngẫu nhiên, vì thế, các thông tin xóa sẽ không phục hồi lại được.

 • Tùy biến giao diện cá nhân:

Tùy sửa giao diện Titanium người dùng với những hình ảnh ưa thích của chúng tađơn giản chỉ cần tải các hình ảnh bạn đã chọn và tùy biến theo cách mà bạn muốn trải nghiệm với Titanium.

 • Bảo vệ trẻ em:

Dễ dàng bảo vệ những đứa trẻ của bạn 24/7 khỏi các trang Web không ổnnắm bắt các ứng dụng mà chúng có thể sử dụng, giới hạn thời gian sử dụng Internet, và xem được các báo cáo chi tiết về những gì chúng làm trên online với Titanium bảo vệ trẻ em.

Một loạt các thiết lập được đề xuất bởi các người có chuyên môn an toàn Trực tuyến cho các group tuổi không giống nhau hoặc bạn cũng có khả năng tùy chỉnh các cài đặt cho riêng bạn. Các thiết lập không giống nhau có thể xuất hiện lần đầu cho mỗi thành viên trong gia đình bạn.

 • Lưu 5GB lưu giữ trực tuyến:

Ứng dụng bảo mật Titanium Maximum bao gồm 5GB lưu giữ online SafeSync. trend MicroTM SafeSyncTM cung cấp năng lực bảo vệ và cho phép bạn sẻ chia toàn bộ các tập tin, hình ảnh, video và âm nhạc. chúng ta có thể tận hưởng cuộc sống số của chúng ta trên bất kỳ thiết bị cho phép duyệt Web nào.

Tổng kết

Khi internet ngày càng phát triển cũng là lúc những điều tiêu cực xảy ra song song với nó, trong đó là những mã độc, phần mềm có hại, virus nguy hiểm… sẽ tấn công vào thiết bị của bạn và có thể ảnh hưởng đến thông tin cá nhân bạn.

Tuy nhiên trên cả máy tính và điện thoại đều có các phần mềm Antivirus và Internet Security chất lượng, giúp bảo vệ người dùng tốt hơn trong môi trường Internet, nhưng đa số chúng lại đều là trả phí. Tùy vào nhu cầu và mức độ sử dụng cũng như điều kiện bản thân, bạn có thể tìm kiếm phần mềm và link tải phù hợp nhất cho mình.

Trên đây là cách tải phần mềm diệt virus Trend Micro mà Blog Phần Mềm muốn chia sẻ. Bạn có thể tải và crack bản miễn phí hoặc sử dụng bản dùng thử, nếu được thì có thể sử dụng bản có bản quyền trên website chính của Trend Micro để sở hữu nhiều tính năng dễ dàng và an toàn hơn. Chúc bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN