Tải phần mềm Foxit Reader Full mới nhất 2021

Ở thời đại công nghệ số, mọi người đều có thể sử dụng các công cụ hay phần mềm để hỗ trợ cho công việc cũng như học tập của mình. Hôm nay, Blog Phần Mềm muốn giới thiệu bạn một phần mềm rất hữu ích trong việc đọc các file PDF. Phần mềm Foxit Reader là một phần mềm được cung cấp miễn phí với các tính năng mạnh mẽ.

Đây một phần mềm đọc file vừa miễn phí vừa hữu ích và nhiều tính năng hiện đại mà một người bận rộn với công việc không thể bỏ qua. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết dưới đây để biết cách cài đặt nó nhé!

Link tải trực tiếp phần mềm Foxit Reader

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD phần mềm foxit reader – LINK 1

DOWNLOAD phần mềm foxit reader – LINK 2

DOWNLOAD phần mềm foxit reader – LINK 3

Giới thiệu về phần mềm Foxit Reader

Phần mềm Foxit Reader hay thường được gọi là trình đọc Foxit, nó được coi là một trình đọc PDF nhằm thuyết phục nhu cầu coi, đọc và kiểm tra nội dung của người sử dụng trên mọi lĩnh vực khác nhau. Để chúng ta có thể đơn giản điều hướng hoạt động qua file PDF, Foxit Reader cung cấp cho người dùng một hệ thống bố cục và giao diện sạch, cụ thể và cụ thể.

Xem thêm: Laban key bộ gõ tiếng việt sử dụng như thế nào?

Đây cũng chính là một phần mềm đọc tài liệu pdf đa ngôn ngữ sáng tạo được tăng trưởng bởi công ty app Foxit Software – một trong những hãng phát triển các app, công cụ tạo, chỉnh sửa hay đọc tệp và các tài liệu điện tử, cũng là một tập đoàn kỹ thuật điện tử uy tín hàng đầu toàn cầu.

Không những giúp người dùng dễ dàng đọc file mà Foxit Reader còn cung cấp các công cụ điều hướng để người dùng có khả năng truy cập file bất cứ lúc nào thông qua bố cục và giao diện ruy băng hiện đạithậm chí là, Foxit Reader chứa hàng loạt các chức năng tùy chọn bảo mật hay các công cụ ngăn chặn các loại virus cũng giống như các file độc hại gây ảnh hưởng xấu cho máy tính của chúng ta.

Phần mềm Foxit Reader cho phép hiển thị nhiều tab cùng lúc, giúp chúng ta có thể xem cùng lúc đó nhiều tài liệu và chuyển đổi qua lại đơn giảntrong lúc đọc file pdf người sử dụng có thể chọn chế độ xem toàn màn hình, trang riêng lẻ hay hai trang đối mặt, cuộn liên tục, tự động di chuyển để phù hợp với mục tiêu của mình. ngoài ra, trong phiên bản mới nhất này còn có khả năng liên kết tới trang đánh dấu trên một trang PDF trong trình duyệt web, tạo gạch đầu dòng chú thích hay bảo vệ file pdf dễ dàng hơn nhờ Microsoft IRM.

Ngoài ra, phần mềm Foxit Reader giúp đỡ nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Nga & Tây Ban Nha… Việc tải phần mềm Foxit Reader và cài đặt cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Chính vì thế, Foxit Reader luôn chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng. Foxit Reader được kết hợp với các hệ thống lưu trữ đám mây để lưu trữ tài liệu được an toàn, hơn nữa Bạn có thể đọc, chỉnh sửa, cập nhật tài liệu từ dịch vụ này. Đây được xem là tính năng rất hữu ích mà hãng Foxit Đem lại cho người sử dụng.

Cấu hình máy cần thiết để sử dụng 

  • Tốc độ xử lý: 1,3 GHz
  • Dung lượng RAM: 512 MB
  • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 1 GB
  • Độ phân giải màn hình: 1024×768

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit Reader

Bước 1: Tải phần mềm Foxit Reader

Trước hết, bạn hãy tải file cài đặt Foxit Reader tại link bên trên đã cung cấp

phần mềm Foxit Reader

 

Bước 2: Cài đặt

Chạy file cài đặt nhé

phần mềm Foxit Reader

 

Giao diện hiện ra như ảnh bên dưới, bạn chọn “Next”

phần mềm Foxit Reader

 

Chọn “I accept agreement” để đồng ý với các điều khoản. Bấm Next để tiếp tục.

phần mềm Foxit Reader

 

Ở bước này, bạn có thể thay đổi đường dẫn cài đặt của phần mềm hoặc để như mặc định cũng được. Chọn Next.

phần mềm Foxit Reader

 

Chọn tiếp Next.

phần mềm Foxit Reader

Chọn Next.

phần mềm Foxit Reader

Chọn Next.

phần mềm Foxit Reader

 

Chọn tùy chọn thứ 2 và bấm Next.

phần mềm Foxit Reader

Chọn Install nhé

phần mềm Foxit Reader

Bấm Finish để hoàn tất.

phần mềm Foxit Reader

Tới bước này là hoàn thành rồi

Các tính năng chính của phần mềm Foxit Reader

phần mềm Foxit Reader

Tính năng bảo mật

Tính năng này của phần mềm Foxit Reader rất dễ hiểu bởi hầu như app tin học văn phòng nào cũng sẽ có công cụ bảo mật giúp loại bỏ các tệp PDF chứa vi-rút độc hại hoặc một số tập lệnh nguy hiểm có thể gây hại cho máy tính của chúng ta. Nhờ có tính năng bảo mật này giúp bạn cảnh báo đúng lúc để nhanh chóng xử lí những file độc hại đó. Để ngăn chặn chúng thì Foxit Reader cung cấp cho người sử dụng lệnh dùng tùy chọn Tắt JavaScript của Foxit Reader, nhằm chặn các tập lệnh không chắc chắn gửi dữ liệu ra các nguồn nội dung khác.

Hoặc một cách đầy sáng tạo hơn cho người sử dụng là khi mà bạn mở các tài liệu pdf đến từ các nguồn không an toàn, Chế độ xem được bảo vệ của chương trình kích hoạt là một tùy chọn thích hợp cho bạn, không chỉ được coi trước các file mà còn được bảo vệ cho sự an toàn của thiết bị tính. ngoài những điều ấy ra, để chọn địa chỉ bộ nhớ, Foxit Reader cũng có giúp đỡ cho người dùng các công cụ ASLR và DEP, tức là sử dụng thuật toán ngẫu nhiên và nhanh gọn.

Tính năng kết nối

Trình đọc Foxit PDF được thiết kế sáng tạo và hiện đại, nó có thể được kết nối khắn khít với tài khoản Foxit của người dùng, tạo cho mọi người được trải nghiệm trình đọc tệp tốt và nhanh hơn. không chỉ có vậy, thậm chí Foxit Reader còn cho phép người dùng dễ dàng tải lên và truy cập tài liệu ổ Foxit của họ.

Đừng lo lắng hay băn khoăn các chuyển đổi file hay dùng account phần mềm Foxit Reader của riêng bạn bởi chương trình luôn mang lại rất đầy đủ các hướng dẫn đầy đủ để đàm bảo người dùng có thể trải nghiệm thuần thục mà không bị rào cản gì.

Tiện ích Phantom PDF

Có thể chúng ta chưa biết , tiện ích Phantom PDF là bộ tiện ích được cài thêm vào app Foxit Reader để mở rộng các tính năng của chương trình giúp người dùng truy xuất thông tin dễ dàng và đặc biệt tạo sự thành thạo trong việc dùng Foxit Reader.

Để thực hiện điều đấy, Foxit Reader có một tính năng rất tiện dụng đấy là nhận dạng ký tự quang học (OCR)- một tính năng cho phép các chương trình nhận dạng văn bản trong một hình ảnh và hơn thế, chúng ta có thể đơn giản hóa mọi thông tin sau khi quét tài liệu và biến nó thành PDF. phần nhiều các văn bản PDF chứa các chữ cái như một phần của hình ảnh, vì thế, sẽ rất khó khăn trong việc nhận diện văn bản.

Xem thêm: Tải TeraCopy mới nhất 2016 kèm hướng dẫn chi tiết

Với OCR thì bạn chớ lo lắng gì hết, nó cho phép bạn xử lí mọi văn bản từ dễ dàng đến phức tạpkhông chỉ thế, OCR luôn có sẵn trong tiện ích bổ sung PhantomPDF giúp đỡ người sử dụng thay đổi tệp PDF và chuyển đổi file PDF sang định dạng tệp Microsoft Office. Như vậy chuyển sang file văn bản sẽ tốt hơn cho những người không thích coi file bằng hình ảnh.

Chạy chương trình

Sẽ có rất nhiều thắc mắc “ vậy chạy chương trình này ở đâu?” “ chạy như thế nào?” “ chạy có tốn nhiều dung lượng hay không?”. Hãy yên tâm bởi Foxit Reader là phần mềm phong phú, nó đã có sẵn ở mọi hệ điều hành như Windows 7, 8 và 10 hoặc ở các phiên bản macOS,Linux,… Và đặc biệtkhông những truy cập ở máy tính mà bạn có thể thử nghiệm nó ở thiết bị di động riêng của mình, VD như chúng ta có thể mở các chương trình trong các phiên bản Android cùng như iOS 8.0 trở lên.

Ngoài ra phần mềm Foxit Reader còn có rất nhiều tính năng mới như:

  • Connected PDF: Foxit Reader đã vượt xa một trình xem PDF bình thường, nhờ có Connected PDF Powered. Connected PDF là công nghệ hàng đầu trên toàn cầu cünġ ċấp dịch vụ dựa trên đám mây cho file pdf.
  • PDF Reader : Hầu hết tài liệu con người tương tác hàиg иɢàу đều có dạng PDF. giao diện người sử dụng тʀực quᴀɴ, tùy chỉnh thanh ͼôɳɡ ͼụ, нỗ тrợ màn hình cảm ứng, tự tạo danh mục cá nhân, điền biểu mẫu, nhập, xuất dữ liệu, tạo mã vạch 2D từ Ultraform.
  • PDF Creator : Foxit PDF Reader cho phép người sử dụng tạo tập tin PDF từ các định dạng tệp phổ biến. Tạo PDF đúng chuẩn, tạo PDF từ Microsoft Office, scan tài liệu sang tài liệu pdf, chèn ảnh, video và tập tin.
  • PDF Cloud : Google Drive, Dropbox, Box, Alfresco và SharePoint. Mọi thành viên tham gia đều ċó thể sẻ chia và đánh giá kết nối. đóng góp ý kiến ρнáт тrιểи tài liệu bằng bộ ͼôɳɡ ͼụ chú thích đa dạng.

Đọc File PDF bằng Foxit Reader

  • Bước 1: Mở phần mềm lên chọn File⇒ Open ⇒ Chọn Browse để tới thư mục chứa file PDF
  • Bước 2: Chọn File PDF ⇒ Nhấn Openđể mở lên

goài ra, bạn có thể thử nghiệm các thanh công cụ để phóng to, thu nhỏ, xoay trái và phải. Các số trang cũng đều được hiển thị để bạn chọn đọc, chỉ cần dùng con lăn chuột cuộn lên xuống để đến trang bạn muốn được xem.

Nếu chúng ta muốn tải về PDF không mất phí, chúng tôi khuyên bạn ứng dụng Foxit Reader. Vì đây chính là một trong những phần mềm đọc tài liệu pdf tuyệt vời nhất cho Windows 10, 8, 7, XP, …

Tổng kết

Với những thao tác đơn giản là bạn có thể tải và cài đặt phần mềm Foxit Reader vào máy của mình rồi, còn chần chờ gì mà không tải ngay nhỉ! Hãy tiếp tục ủng hộ Blog Phần Mềm với những bài viết bổ ích sắp tới nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN