Link tải Paint 3D miễn phí cập nhật mới nhất 2022

Nếu bạn đang chọn lựa một ứng dụng giúp bạn nhanh chóng tạo ra các bản thiết kế 2D và 3D một cách đơn giản nhưng lại rất độc đáo thì ứng dụng Paint 3D là chọn lựa số một dành cho bạn. trong bài viết này, Blog ứng dụng sẽ giới thiệu và sẻ chia đường link thiết lập ứng dụng Paint 3D. Cùng theo dõi nhé!

Bạn đang xem bài viết: Link tải Paint 3D miễn phí cập nhật mới nhất 2022

Giới thiệu Paint 3D

Paint 3D cho phép người sử dụng Windows 10 tự do thông minh với các đối tượng 3D mà không cần sử dụng đến các phần mềm đồ họa khó hiểu khác. Nó là một bước tăng trưởng vượt bậc và rất đáng ghi nhận của nhà phát triển app dành cho ứng dụng Microsoft Paint vốn đã không còn mới lạ trên Windows.

Paint 3D hiện đã không còn trên Windows 11 tuy nhiên bù lại Windows 11 lại mang lại rất nhiều chỉnh sửa về cả bố cục và giao diện lẫn tính năng, được coi là bản cập nhật Windows lớn nhất trong thập kỷ.

Paint 3D dành cho Windows - Tải xuống miễn phí

Paint 3D kết hợp những tính năng tương thích với màn hình cảm ứng và bút stylus, kết hợp mô hình 3D, ảnh 2D, nhãn dán và các công cụ 3D thú vị khác. nếu bạn đang dùng Windows 7 và thường xuyên có nhu cầu thay đổi ảnh thì bạn nên tìm hiểu toàn bộ các kỹ năng về cách mở Paint trong Win 7 , Open công cụ vẽ Paint, chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh căn bản để có được kết quả hoạt động tuyệt vời nhất.

Paint 3D là phần mềm Đồ họa khá đơn giản để download và thiết lập cho Windows 10, ưu điểm là chạy khá mượt mà và ổn định giúp ích được rất nhiều cho người dùng khi khám phá, chỉnh sửa hình ảnh 3D. Đây cũng là phần mềm Windows Paint hứa hẹn biến thành đối thủ đáng gờm của nhiều ứng dụng đồ họa khác.

Các thành phần chính của ứng dụng

Vẽ tranh 3D dễ dàng

Đúng như tên gọi, Paint 3D là một công cụ giúp người dùng thiết kế các bản vẽ 3D và cả 2D nhanh nhất. Công cụ này cho phép bạn tạo phần cut-out từ hình ảnh ưa chuộng với Magic Select, sau đó sử dụng làm sticker và trở thành mô hình 3D chuyên nghiệp, đồng thời thay đổi, xoay mô hình 3D với độ chính xác cao nhất.

Vẽ tranh 3D một cách dễ dàng

Vẽ tranh 3D một cách đơn giản

Công cụ thay đổi ảnh kết hợp

Mang rất đầy đủ tính năng trong chỉnh sửa hình ảnh của các phiên bản tiền nhiệm, Paint 3D cũng hỗ trợ người dùng rất đầy đủ tác vụ trong việc thay đổi hình ảnh một cách nhiều loại nhất. Bạn có thể cắt ghép, thay đổi màu sắc, thêm text, thêm sticker cùng nhiều tính năng thật tự tin khác trong một giao diện tối giản và rất dễ dàng để sử dụng với Paint 3D.

Chỉnh sửa ảnh tích hợp

thay đổi ảnh kết hợp

Sẻ chia qua các app khác của Microsoft đơn giản

Là phần mềm được Microsoft phát triển nên Paint 3D cho phép người sử dụng đơn giản chia sẻ ấn phẩm của mình trong không gian các ứng dụng của Microsoft một cách một cách nhanh chóngbao gồm sao chép và dán mô hình 3D đã tạo từ Paint3D vào các app Microsoft Office như Word và PowerPoint cũng giống như Mixed Reality Viewer cùng nhiều tác vụ khác. điều này rất hữu ích nếu bạn phải cần minh hoạ cho tài liệu hoặc các bài thuyết trình của mình.

Bản vẽ của Paint dễ dàng chia sẻ qua PowerPoint và nhiều phần mềm khác

Bản vẽ của Paint đơn giản chia sẻ qua PowerPoint và nhiều app khác

Bạn đang xem bài viết: Tải phần mềm Canva Pro Crack dùng vĩnh viễn

Nhiều mô hình 3D thỏa sức thông minh

Tạo ribbon dài hoặc hình khối ngắn bằng bút vẽ Tube hoàn toàn mới, chọn từ hình tròn, ngôi sao cho đến tam giác và nhiều hơn thế nữa, ghép hình ảnh 3D và 2D thành một tấm ảnh đầy đủ, tự do sáng tạo và tô điểm cho các đồ vật 3D thêm sống động ngay trên Paint 3D Preview,… Đây là những chức năng cực kỳ thật tự tin khi thực hành các bước với các mô hình 3D trên Paint 3D mà người sử dụng có khả năng thực hiện. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng rất nhiều mô hình 3D có sẵn của ứng dụng này.

Nhiều mô hình 3D cho bạn thoả sức sáng tạo

Nhiều mô hình 3D cho bạn thoả sức sáng tạo

Cập nhật MS Paint 3D mới nhất

Paint 3D 6.2003.4017.0

  • Cập nhật tính năng bảo mật quan trọng.
  • Cho phép tạo ribbon dài hoặc hình khối ngắn bằng bút vẽ Tube hoàn toàn mới. đơn giản chọn từ hình tròn, ngôi sao cho đến tam giác và nhiều hơn thế.
  • Thoải mái sao chép và dán mô hình 3D đã tạo từ Paint3D vào các app Microsoft Office khác, gồm có Word và PowerPoint cũng giống như Mixed Reality Viewer để minh họa cho tài liệu, bài thuyết trình của bạn.
  • Cho phép xoay mô hình 3D với độ chính xác cao hơn. Hãy coi chúng ta có thể xoay mô hình theo mọi hướng 1 cách tự do hoặc với số độ chính xác theo ý mong muốn.

Phiên bản cũ hơn

  • Cho phép coi mô hình 3D trong toàn cầu thực với camera của máy tính.
  • Cải tiến thực đơn, cho phép truy cập vào Magic Select và hình khối 2D.
  • Đánh dấu đối tượng mục tiêu để mô phỏng 3D mượt hơn.

Tổng kết

Trên đây, Blog app đã giới thiệu những thông tin cơ bản nhất và link tải của ứng dụng Paint 3D. Hi vọng bài content này sẽ giúp ích cho các bạn, nếu thấy bài viết có ích hãy chia sẻ cùng với mọi người nhé! cám ơn các bạn đã theo dõi bài content của blogphanmem.vn

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN