Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus Bullguard Antivirus

Phần mềm diệt virus Bullguard Antivirus là phần mềm được thiết kế với hệ thống bất khả xâm phạm vì nó có nhiều lớp bảo vệ khác nhau. Những lớp bảo vệ này ngăn chặn tất cả các mối nguy hại trực tuyến từ virus cho tới spyware, rootkit đến botnet, đường link độc hại hay các spam, lừa đảo trong hệ thống của bạn.

Để có thể yên tâm sử dụng và truy cập internet cho máy tính của bạn, cùng xem link tải và hướng dẫn cài đặt phần mềm Bullguard Antivirus dưới đây nhé!

Bạn đang xem bài viết: Cài đặt phần mềm diệt virus Bullguard Antivirus

Link tải trực tiếp phần mềm diệt virus Bullguard Antivirus

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD bullguard antivirus

Các phiên bản liên quan:

Giới thiệu tổng quan về phần mềm diệt virus Bullguard Antivirus

Phần mềm BullGuard Antivirus là phần mềm cho hệ điều hành Windows, thuộc nhóm phần mềm Software được phát triển bởi NA. Phiên bản mới nhất của BullGuard là Version NA (cập nhật NA)

BullGuard là một phần mềm bảo mật cung cấp cho bạn sự bảo vệ Internet, tính năng chống virus, bảo mật di động, sao lưu di động, bộ lọc thư rác và sao lưu trực tuyến. BullGuard Internet Security 2013 sản lượng đánh bắt virus thông qua các hành vi phát hiện, giữ trẻ em của bạn từ các mối đe dọa trực tuyến với Parental Control.

Phần mềm diệt virus Bullguard Antivirus cho phép máy tính của bạn để thực hiện nhanh hơn với miễn phí PC Tune UP, lưu trữ dữ liệu của bạn một cách an toàn với miễn phí sao lưu 5GB Online, hỗ trợ bạn 24/7 và nâng cấp ứng dụng miễn phí với 3-PC license. BullGuard Antivirus 2013 là một nhiều lớp chống virus tiết kiệm năng quét với anti-spam và các tính năng Safe Browsing.

Phần mềm BullGuard Antivirus trên điện thoại cung cấp một tài khoản trực tuyến cho phép bạn truy cập điện thoại thông minh của bạn từ xa. Quản lý bảo mật di động cho phép bạn xác định vị trí, lau, khóa và chỉnh sửa Parental Control trên điện thoại của bạn thông qua GPS. Nó cung cấp bảo vệ thẻ SIM, antivirus và antispyware chức năng cho điện thoại di động của bạn.

BullGuard di động sao lưu trực tuyến 12 Mời lên sao lưu vào 15GB, khả năng chuyển đổi cho chuyển đổi nhanh giữa các điện thoại, hỗ trợ 24/7 bằng tiếng Anh và truy cập trực tuyến dữ liệu sao lưu của bạn từ bất cứ đâu tại anytime.BullGuard Spamfilter 10 chặn spam, cung cấp bảo vệ từ E-mail lừa đảo như thư rác ngôn ngữ nước ngoài, lừa đảo và virus, tích hợp với các hệ thống E-mail như Windows mail, Thunderbird, Outlook và Outlook Express, và hỗ trợ 24/7.

Phần mềm BullGuard Online Backup 10 cho phép chuyển mã hóa, lưu trữ được mã hóa, kéo và thả các tập tin vào ổ mạng, truy cập an toàn, truy cập di động, tự động sao lưu, sao lưu nhàn rỗi khi máy tính không được sử dụng, E-mail backup, sao lưu theo yêu cầu, không giới hạn phiên bản , hỗ trợ 24/7 và thiết lập mật khẩu bảo vệ.

Cấu hình tối thiểu cần để tải phần mềm Bullguard Antivirus

Yêu cầu hệ thống:
Bộ nhớ RAM: 1 GB.
Ổ đĩa cứng trống: 850 MB.
Kết nối Internet: tối thiểu Dial-up.
Phần mềm diệt virus Bullguard Antivirus hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Đan Mạch, Bồ Đào Nha, Thụy Điển, Hà Lan, Ý, Trung Quốc.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Bullguard Antivirus

Phần mềm bảo mật – diệt virus này không đòi hỏi cao khi cài đặt. Chỉ cần tải về và mở file cho nó chạy, làm theo các bước hiện lên khi cài đặt chương trình là bạn đã có thể tải thành công. Dưới đây là cách sử dụng một vài tính năng của phần mềm Bullguard Antivirus:

Trình quét phần mềm độc hại

Trình quét ứng dụng độc hại của BullGuard là một trong những tính năng mạnh nhất của dịch vụ này. trong quá trình thử nghiệm, phần mềm này đã phát hiện được 100% phần mềm gián điệp, mã độc tống tiền, phần mềm độc hại và rootkit mà tôi đã cài đặt trên desktop PC của mình. Công cụ Quét theo thời gian thực này phát hiện mọi ứng dụng độc hại mà tôi đã thử tải về.

Có một số tùy chọn quét, bao gồm:

 • Quét nhanh (Quick Scan). Quét các phần của hệ thống nơi thường tìm thấy virus, như các file tạm thời, các quy trình đang chạy và sổ đăng ký.
 • Quét toàn bộ (Full Scan). Quét toàn bộ ổ đĩa.
 • Quét tùy chỉnh (Custom Scan). Quét một thư mục, file hoặc bất kỳ vị trí cụ thể trên ổ đĩa.

Tường lửa

BullGuard đi kèm với bức tường lửa mạnh mẽ. Từ bảng điều khiển BullGuard chính, bạn sẽ nhìn thấy menu thả xuống dễ dàng với 4 tùy chọn bảo mật:

 • Manage Rules (Quản lý quy tắc). Cho BullGuard biết những chương trình nào có thể truy xuất internet.
 • Logs (Nhật ký). Ghi lại tất cả lưu lượng truy cập vào và ra khỏi mạng của chúng ta.
 • Network Activity (Hoạt động mạng). chia sẻ địa chỉ IP cục bộ và từ xa trong mạng của bạn.
 • Settings (Cài đặt). cung cấp tùy chọn để chặn các máy chủ cụ thể, chọn thông cáo sẽ nhận và nhiều thông tin khác.

Trình quét mạng

Người sử dụng đang lựa chọn một mức độ bảo vệ mạng bổ sung sẽ thích Network Scanner (Trình quét mạng). Đó là một tính năng riêng biệt với tường lửa, tuy nhiên chúng có những tính năng rất giống nhau.

phần mềm diệt virus bullgard antivirus
phần mềm diệt virus bullgard antivirus

Trình quét mạng đã hiển thị cho tôi tất cả các thiết bị được kết nối với mạng Wi-Fi và phân tích chúng để tìm những điều khó khăn bảo mật. Công cụ này cũng gửi thông báo mỗi khi có thiết bị mới đăng nhập vào mạng của tôi. Đây chính là một tính năng có íchđáng chú ý nếu bạn sống trong một thành phố hoặc tòa nhà chung cư đông đúc, địa điểm mọi người có khả năng cố gắng chiếm đoạt Wi-Fi của chúng ta.

Tính năng kiểm soát của phụ huynh của BullGuard thật tự tin một cách đáng quan tâm, với 4 hạng mục bảo vệ của phụ huynh được cung cấp:

 • Filters (Bộ lọc). Lọc thông tin online bằng cách chặn những loại trang web cụ thể.
 • Access (Quyền truy cập). Hạn chế việc dùng thiết bị vào các thời điểm rõ ràng trong ngày và trong tuần.
 • Application (Ứng dụng). Chặn một vài phần mềm được sử dụng bằng cách khóa chúng bằng mật mã.
 • Privacy (Quyền riêng tư). Ngăn các keyword và dữ liệu cụ thể được gửi hoặc thậm chí được nhập vào trình duyệt web của bạn.

Các tính năng của phần mềm diệt virus Bullguard Antivirus

Một vài điểm đặc biệt của ứng dụng diệt Bullguard Antivirus

 • Khả năng ngăn chặn malware hàng đầu.
 • Chủ động phát hiện cả những mối nguy hại mới nhất.
 • Đơn giản thiết lập và sử dụng.
 • Có bộ lọc spam tùy chỉnh mà không chương trình chống virus nào khác cung cấp.
 • Chống spyware đạt kết quả tốt để tránh xa những kẻ rình mò.
 • Bộ máy bảo vệ đa lớp.
 • Safe Browsing giúp phát hiện tất cả những trang Web độc hại.
 • Công cụ quét nhanh chóngcó thể tùy chỉnh, tiết kiệm năng lượng.

Dưới đây là một vài tính năng của ứng dụng Bullguard Antivirus:

Đơn giản

thiết lập nhanh chóng, thiết kế gọn gàng và bố cục trực quan. BullGuard Antivirus 2013 giúp cho bạn dễ dàng thực hiện công đoạn quét máy tính rất nhanh và tùy chỉnh các thiết lập bảo vệ.

Diệt virus

Chắc chắn bạn sẽ cần được bảo vệ khi truy cập mạng Internet. Chính Vì điều đó, công cụ chống virus thật tự tin BullGuard Antivirus 2013 đã được thiết kế với nhiều lớp bảo vệ không giống nhau để giúp bộ máy của bạn ngăn chặn tất cả các loại virus, malware,… đã biết hay mới nhất.

Bộ lọc spam

Bạn còn nhiều việc quan trọng phải làm hơn là ngồi phân loại spam trong hòm thư của mình. Vậy vì sao bạn không để Spamfilter của BullGuard thực hiện việc đó giúp bạn? Nó không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và công sức, mà còn bảo vệ bạn khỏi những truyền thông marketing lừa đảo.

Trình duyệt an toàn

Tính năng này kiểm duyệt mọi trang Website trong kết quả tìm kiếm của bạncũng như các link trên Facebook, và đánh dấu những cái có chứa malware và lừa đảo. vì vậybạn có thể nhận biết trang nào an toàn và trang nào nên tránh xa mà không hẳn phải truy cập chúng để tìm hiểu.

Trên đây là link tải và đôi điều về phần mềm diệt virus Bullguard Antivirus. Chúc các bạn thành công và tận hưởng tính năng của phần mềm này nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN