Tải phần mềm Nitro Pro 13 Full vĩnh viễn

Bạn có đang tìm kiếm một phần mềm để tạo và chỉnh sửa các file PDF? Nếu có thì bài viết này dành cho bạn!

Phần mềm Nitro Pro 13 là phần mềm nổi tiếng hỗ trợ bạn trong các thao tác với tệp PDF. Để cài đặt và hiểu rõ cách sử dụng, hãy tiếp tục theo dõi bài viết bên dưới của Blog Phần Mềm bạn nhé!

Link tải trực tiếp phần mềm Nitro Pro 13

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD PHẦN MỀM nitro pro 13 – LINK 1

DOWNLOAD PHẦN MỀM nitro pro 13 – LINK 2

Giới thiệu về phần mềm Nitro Pro 13

Phần mềm Nitro Pro 13 là phần mềm sử dụng để tạo, thay đổi và chuyển đổi các file PDF một cách nhanh chóng và chính xác. Phần mềm Nitro Pro 13 là phần mềm không thể thiếu khi làm việc với PDF nó sẽ được sử dụng để mở file pdf, tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tệp PDF dễ dàng.

Xem thêm: Tải phần mềm Foxit Reader Full mới nhất 2021

Tất cả mọi thứ trở nên thật đơn giản khi có khả năng xuất bản tài liệu online hay sách điện tử mà chẳng cần phải thông qua một bên trung gian nào nữa. nói đến PDF người ta nghĩ ngay đến Nitro Pro 13 – một công cụ tạo chỉnh sửa file PDF chuyên nghiệp, vượt mặt cả Adobe Acrobat Professional về cả hình thức lẫn tính năng.

Việc nhìn nhận đúng tầm cần thiết của Nitro Pro 13 có ý nghĩa rất lớn, khi mà ngày nay, người ta dùng file PDF với tuần suất cao hơn như một trợ thủ đắc lực của con người trong công việcchính xác bạn nên hình dung rõ ứng dụng có lợi ích ra sao và vì sao bạn phải cần sở hữu nó. Vậy thì hãy cùng tham khảo một số nguyên nhân tại sao Nitro Pro lại nổi bật đông đảo người dùng như vậy nào!

Trước nhất, Nitro Pro 13 có năng suất quản lý PDF cực kì tốt, điều này rất có ích cho những công ty. Nitro Pro bỏ qua các thủ tục cấp phép gây rườm rà tốn nhiều thời gian cho người sử dụng và khiến người sử dụng tin cậy cao vào các phương pháp quản lý PDF.

Phần mềm này được yêu thích bởi nó có thể tương thích tốt, với công cụ này, bạn hãy loại bỏ ngay cái mà người ta gọi là “tiêu chuẩn ứng dụng” đi, thay vì vậy, bạn chỉ cần coi, mở, đọc, sửa mọi file PDF mà những người bạnđồng nghiệp gởi qua cho mình. PDF không hẳn là một thứ thược quyền sở hữu độc lập, Vì điều đó bạn đừng bao giờ nghĩ rằng mình sẽ không thể coi bất cứ PDF nào mà người khác gửi.

Yêu cầu cấu hình phần mềm Nitro Pro 13 

  • Bộ xử lý: Pentium 4 hoặc tương đương
  • RAM: 1GB bộ nhớ hệ thống
  • Dung lượng: ổ cứng 300 MB
  • Màn hình: Độ phân giải màn hình 1024×768.
  • Kích thước trình cài đặt: 24 MB
  • Installation Footprint: 200 MB
  • Microsoft Office 2003 trở lên.
  • Microsoft .NET Framework 2.0 trở lên

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Nitro Pro 13

LƯU Ý:
– Tạm thời tắt Windows Defender TRƯỚC KHI GIẢI NÉN FILE VÀ CÀI ĐẶT. Xem thêm: Cách tắt Windows Defender
– Chú ý chọn đúng bản 32 bit hoặc 64 phù hợp với cấu hình máy tính của bạn

Ví dụ bên dưới là mình cài bản 64 bit nhé.

phần mềm Nitro Pro 13

Mở file cài đặt Nitro_pro13

phần mềm Nitro Pro 13

Chọn Install như ảnh bên dưới

[Download] Tải Nitro Pro 13 Full Crack 2021 Vĩnh Viễn Google Drive 5

Bạn đợi chút xíu để file chạy hết nha

[Download] Tải Nitro Pro 13 Full Crack 2021 Vĩnh Viễn Google Drive 6

Đến bước này, bạn bỏ chọn ở ô Launch Nitro Pro Now và bấm Finish. Nếu bạn quên bỏ, Nitro Pro 13 sẽ được mở lên, lúc này hãy tắt phần mềm đi để chuyển sang bước active nhé.

phần mềm Nitro Pro 13

Vào thư mục Crack (file đã tải về), copy file Patch vào thư mục cài đặt của Nitro Pro.

phần mềm Nitro Pro 13

Bạn có thể tìm thấy thư mục cài đặt của phần mềm thông qua đường dẫn như hình bên dưới.
Nhấp chuột phải vào vùng trống chọn Paste.

phần mềm Nitro Pro 13

Bấm Continue.

phần mềm Nitro Pro 13

Nhấp chuột phải vào file Patch (đã copy vào) và chọn Run as administrator.

phần mềm Nitro Pro 13

Bấm nút Patch.

phần mềm Nitro Pro 13

Có thông báo như bên dưới là đã kích hoạt thành công nhé.

phần mềm Nitro Pro 13

Giờ bạn có thể mở tool Nitro Pro 13 lên và sử dụng vĩnh viễn.

phần mềm Nitro Pro 13

Các tính năng chính của phần mềm Nitro Pro 13

GIAO DIỆN DỄ SỬ DỤNG

Trong lần đầu sử dụng Nitro Pro 13, chúng tôi cảm nhận ứng dụng có bố cục và giao diện khá giống với Microsoft Office. điều này tạo điều kiện cho người dùng có khả năng đơn giản làm quen với các tính năng và cách sử dụng của app.

PHÙ HỢP CÁC TÀI LIỆU

Bạn có nhiều tài liệu cùng chủ đề? Và bạn muốn gộp chúng thành một file pdf duy nhất để dễ quản lý? Tính năng phù hợp nhất tài liệu của Nitro Pro 13 sẽ giúp ích cho bạn thực hiện điều này một cách dễ dàngapp hỗ trợ hơn 300 định dạng phổ biến vào thời điểm hiện tại. Bạn không chỉ có thẻ phù hợp nhất các file pdf mà còn nhiều định dạng khác hay file chụp trực tiếp tài liệu.

TÍNH NĂNG THAY ĐỔI

Không giống các tập tin định dạng Office, các file pdf tin học văn phòng khó chỉnh sửa hơn nhiều. Hầu hết người dùng đều gặp vấn đề trong việc chỉnh sửa các tập tin loại này. Nitro Pro 13 giúp đỡ mạnh mẽ các tính năng thay đổi, giúp chúng ta có thể đơn giản thực hiện các thực hành các bước như: chỉnh sửa văn bản, thêm hình ảnh, xoay trang, chèn logo hay đánh số trang.

CHUYỂN ĐỔI TẬP TIN PDF THÀNH ĐỊNH DẠNG PHỔ BIẾN KHÁC

Không thể phủ nhận, tập tin PDF thường được dùng để đọc hơn là thay đổiNếu bạn muốn gởi tài liệu cho một động nghiệp, nhưng họ lại không có kinh nghiệm về việc xử lý file pdf thì điều này thật sự bất tiện. Trong hoàn cảnh này, tính năng chuyên PDF thành định dạnh word, excel và nhiều loại định dạng khác sẽ giúp ích cho bạn giải quyết vấn đề đó. Tài liệu xuất ra sẽ vẫn giữ nguyên phông chữ, định dạng kèm theo đầy đủ hình ảnh.

BỘ NHỚ LƯU GIỮ ĐÁM MÂY

Lưu trữ tài liệu trên Nitro Cloud không chỉ giúp đảm bảo mọi dữ liệu được an toàn mà còn có khả năng giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc thay đổi, đọc chúng ở bất kỳ đâu, kể cả những lúc đang chuyển độngbạn có thể không cần phải sao chép file từ máy tính này sang máy tính khác nếu muốn chỉnh sửachỉ phải trên máy tính có cài trước phần mềm này thì Bạn có thể coi và chỉnh sửa Trực tuyến các tài liệu này.

BẢO VỆ BẰNG PASSWORD

Nếu chúng ta muốn chia sẻ tài liệu có tài liệu nhạy cảm và không mong muốn bị xem trộm thì tính năng đặt mật khẩu của Nitro Pro sẽ hỗ trợ bạn thực hiện việc này. Với mã hóa 256 bit, tài liệu của Bạn có thể an toàn đến với đúng tay người cần đọc.

Xem thêm: Laban key bộ gõ tiếng việt sử dụng như thế nào?

Tổng kết 

Qua bài viết này, hy vọng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn để hỗ trợ cho công việc cũng như học tập để chúng ta có thể có nhiều cách làm việc dễ dàng và hiệu quả hơn nhé. Hãy tải phần mềm Nitro Pro 13tiếp tục ủng hộ Blog Phần Mềm cho những bài viết tiếp theo bạn nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN