Tải Adobe Premiere Pro CC 2017 full crack dùng trọn đời

Tải Adobe Premiere Pro CC 2017 là quyết định đúng đắn nếu bạn muốn sở hữu phần mềm được cho là cột mốc lịch sử kỹ thuật đánh dấu các tính năng chuyên nghiệp, mở rộng cho người dùng trên con đường sáng tạo và khẳng định chính mình hơn của Adobe. Adobe mang quyết tâm lớn cho Adobe Premiere Pro 2017 và nó thật sự cuốn hút dù đã có thêm các phiên bản khác sau này.

Hiện nay phần mềm này thường được dùng trong các studio, chương trình nhờ khả năng ghép chỉnh sửa màu sắc, lồng nhạc vào đoạn video,… lại còn tích hợp tính năng mới bao gồm Warp Stabilizer – ổn định phân cảnh, sắp xếp tiến độ hợp lý, bộ điều chỉnh multicam mở rộng, layer điều chỉnh… Xem ngay link và hướng dẫn cài đặt trong bài viết nhé!

Bạn đang xem bài viết: Tải Adobe Premiere Pro CC 2017

Link tải trực tiếp phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2017

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD adobe premiere cc 2017 – link 1

DOWNLOAD adobe premiere cc 2017 – link 2

Các phiên bản liên quan:

Giới thiệu tổng quan về Adobe Premiere Pro CC 2017

Adobe Premiere Pro CC 2017 là một trong những tuyệt tác thành công nhất của hãng Adobe trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Ở hàng hóa lần này, đó là công cụ giúp chỉnh sửa biên tập clip, dựng phim cực kì chuyên nghiệp đang nổi tiếng trên toàn cầu.

Một điểm xuất sắc nữa, là Adobe đã đồng bộ các phần mềm lại với nhau thành một hệ thống. Nên Adobe Premiere Pro CC 2017 cũng có thể thử nghiệm bộ thư viện cũng như ứng dụng của các phần mềm khác trong Adobe.

Chẳng hạn, để tạo hiệu ứng cho đoạn clip của bạn. Bạn chỉ cần dùng những phần mề của hãng như Adobe After Effect để thêm hiệu ứng. Sau đấy mới đưa chúng về Premiere để chỉnh sửa video thì sẽ không thể chê vào đâu được. Đây sẽ là một cách mà hãng Adobe giúp cho video của bạn trở nên sinh động, lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Thậm chí bạn còn có khả năng thêm hoạt họa từ Adobe Illustrator CC để ghép vào hàng hóa của bạn. Đây là những gì làm nên một brand thiết kế đồ họa nổi tiếng toàn cầu.

phần mềm adobe premiere pro 2017
phần mềm adobe premiere pro 2017

Cấu hình máy tối thiểu để tải Adobe Premiere Pro CC 2017 full crack

Máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu tối thiểu dưới đây để có thể tải Adobe Premiere Pro CC 2017 full crack.

 • Bộ xử lý: Ít nhất là Intel Core2 hoặc AMD Phenom II với hỗ trợ hệ điều hành 64-bit
  Windows: Microsoft Windows 7 SP1 (64 bit), Windows 8 (64 bit) hoặc Windows 10 (64 bit)
 • RAM: Khoảng 4GB (khuyến nghị 8GB để chạy phần mềm tốt nhất)
 • Dung lượng đĩa cứng: Tối thiểu 4 GB để cài đặt; Thêm dung lượng trong khi cài đặt (không thể cài đặt ứng dụng trong bộ nhớ flash rời)
 • Card màn hình: Độ phân giải tối thiểu 1280 × 800
 • Đĩa cứng có tốc độ quay tối thiểu 7.200 / phút (một số ổ cứng được khuyến nghị để tổng hợp RAID 0 nhanh)
 • Card âm thanh là Mô hình trình điều khiển Windows của Microsoft hoặc với giao thức ASIO.
 • QuickTime 7.6.6 là bắt buộc.

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro 2017

Sau khi tải Adobe Premiere Pro CC 2017 full crack về theo link trên, hãy tắt internet, tắt Windows Denfender và các phần mềm Antivirus.

Sau đó bạn giải nén file vừa cài đặt ra nhé.

Vào thư mục vừa giải nén, cho chạy file Setup.exe

Chờ cho phần mềm Adobe Premiere Pro 2017 tự tiến hành cài đặt.

tải phần mềm adobe premiere pro 2017 full crack
tải phần mềm adobe premiere pro 2017 full crack

Khi xong, bạn sẽ nhận được cửa sổ hiện lên như ảnh dưới, lúc này nhấn vào Sign In Later.

Tiếp theo bạn nhấn Start Trial.

Sau cùng chọn Accept như hình bên dưới

Đến đây bạn đã xong phần cài đặt. Để crack phần mềm dùng vĩnh viễn, hãy xem tiếp hướng dẫn ngay dưới đây:

Hướng dẫn Crack Adobe Premiere Pro 2017

Sau khi tải Adobe Premiere Pro CC 2017 dull crack và cài đặt theo các bước trên, hãy tắt phần mềm đi.

Lưu ý: 

 • Hãy đảm bảo bạn đã vô hiệu hóa Windows Denfender và các phần mềm Antivirus trước khi tải file crack về máy
 • Bạn cần ngắt kết nối Internet trong suốt quá trình cài đặt.

Bạn vào lại thư mục ban đầu, mở cho chạy file amtemu.v0.9.2-painter. Chọn tên phần mềm Adobe Premiere Pro 2017 ở mục Create config based from dropdown list rồi nhấn Install.

Tiếp theo bạn tìm theo đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Premiere Pro CC 2017, nhấp chuột vào file amtlib.dll và chọn Open

Bạn thấy thông báo như ảnh dưới hiện lên là đã thành công nhé.

Tính năng mới trong Adobe Premiere Pro CC 2017

Những chức năng mới hỗ trợ VR

Bây giờ Premiere Pro app sẽ tự động nắm rõ ràng coi các phương tiện truyền thông dữ liệu VR monoscopic, lập thể (dọc cặp stereo), lập thể (Side by Side), Vì điều đó chúng ta có thể tập trung vào hoạt động của bạn và để cho các chương trình Premiere Pro để nắm rõ ràng các thiết lập VR ẩn phù hợp.

Ngoài ra, bây giờ bạn có thể ẩn các điều khiển trong chế độ VR VR để tạo nên một không gian ảo nhập vai khi thực hiện các chỉnh sửa và chơi. khi mà bạn xuất khẩu và sẻ chia clipbạn có thể dễ dàng thêm siêu dữ liệu để đánh dấu nội dung của họ để giúp đỡ chơi clip VR, giống như YouTube hay trang Facebook, để tự động nhận ra thông tin của việc coi xét cho phép 360 độ, để lại cho người coi một cảm giác hoàn toàn ngâm trên thực tế ảo.

Các phím tắt bàn phím Visual hiển thị

Dừng đoán khi thực hiện chỉnh sửa với bàn phím và chạy một cách nhanh chóng với các phím tắt bàn phím hiển thị trực quan mới. tham khảo về các kết hợp thường xuyên nhất được sử dụng Áp dụng các phím tắt chương trình hoặc cấu hình bàn phím của bạn được sửa đổi và cải thiện cho các bạn cách làm việc.

Giúp đỡ cho các định dạng tập tin bổ sung

Các chương trình Adobe Premiere Pro giúp đỡ một loạt các định dạng tập tin. Bạn chỉ có khả năng tải lên các tập tin của chúng ta và bắt đầu cho dù bạn đang thực hiện công việc với các định dạng tập tin ban đầu hoặc proxy khuyết tật và buộc tự động. Cùng với sự gia tăng đạt kết quả tốt của việc bổ sung các phương tiện truyền thông máy ảnh trong phiên bản cấp này định dạng nguồn xuất khẩu QT DNxHD / DNxHR.

Hiệu ứng âm thanh

Phiên bản này gồm có các hiệu ứng âm thanh mới và cải tiến dành cho Premiere Pro, mang lại xử lý âm thanh chất lượng cao và độ chính xác cao của âm thanh từ Adobe Audition.

 • Giảm tiếng ồn thích nghi.
 • Hoạt bátgiải quyết.
 • EQ Parametric.
 • Tự động can thiệp công cụ loại bỏ.
 • Studio Reverb.
 • Hiệu ứng mới hi-DPI, được giúp đỡ trong phiên bản này bao gồm:
 • Chậm trễ analog
 • Điệp khúc / Flanger
 • DeHummer
 • Bộ Guitar
 • Phaser
 • Công cụ nén Single-band
 • Ống nén lập mô hình
 • Vocal Enhancer
 • Công cụ nén nhiều băng

Những chức năng khác

 • Tăng tốc độ render cảnh với hiệu ứng mới với khả năng tăng tốc trên GPU, và hoàn thiện hỗ trợ cho Apple Metal.
 • Hoạt bát, cải tiến tính năng liên kết để tương tác Premiere Pro và After Effects được sửa đổi và cải thiện đểlàm việc với cả hai chương trình.
 • Premiere Pro và Adobe Media Encoder hiện cung cấp khả năng tích hợp nhiều video của thiết bị ảnh phươngtiện truyền thông trong một tập tin độc nhất để quản lý tập tin tốt hơn.
 • Sử dụng nút mới vô hiệu hóa hiệu ứng thế giới để bật / tắt toàn bộ các hiệu ứng videotrong tập để nâng cao hiệu quả của việc chơi hay xem clip không có tác dụng.

Trên đây là link tải Adobe Premiere Pro CC 2017 và hướng dẫn cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro 2017. Chúc các bạn thành công! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN