Link tải phần mềm BP Proxy Switcher mới nhất 2022

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm free để  thay đổi địa chỉ IP (Proxy) khi lướt web thì BP Proxy Switcher là lựa chọn số một dành cho bạn. Trong bài viết này, Blog Phần Mềm sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm BP Proxy Switcher. Cùng theo dõi nhé!

Bạn đang xem bài viết: Link tải phần mềm BP Proxy Switcher

Link tải trực tiếp phần mềm BP Proxy Switcher

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD BP PROXY SWITCHER

Xem thêm về phần mềm BP Proxy Switcher

 • Proxy Switcher Standard 7.3.0 build 7926
 • Proxy Switcher Standard 7.2.0 build 7889
 • Proxy Switcher Standard 6.5.0 build 7674

Giới thiệu về phần mềm BP Proxy Switcher

Thông thường trình duyệt của bạn sẽ kết nối trực tiếp đến trang Website. Thế nên nhiều thông tin nhạy cảm có thể bị rò rỉ. Như trong hình, mũi tên màu cam hiển thị trường hợp kiểu kết nối này. Proxy Switcher ra đời để khắc phục tình trạng trên. Phần mềm có thể được dùng để tìm kiếm các máy chủ proxy vô danh và chuyển các yêu cầu thông qua các máy chủ proxy này.

Xem thêm: Tải phần mềm fake ip OpenVPN [Update 2022]

Các tính năng của BP Proxy Switcher

– Thay đổi cài đặt proxy tức thì
– Tự động chuyển proxy để lướt web hoàn toàn vô danh
– Sử dụng được với Internet Explorer, Firefox, Opera và các trình duyệt web khác
– Trình quản lý danh sách proxy linh hoạt
– Trình kiểm tra máy chủ proxy
– Trình tải danh sách máy chủ proxy

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Proxy Switcher

Đầu tiên nhấp vào Downloaf để tải xuống.  Phần mềm này có thể được dùng trong các phiên bản khác nhau, từ Windows XP đến Windows 10.

Sau đóbạn có thể tải xuống một tệp nén có ZIP mở rộng còn được gọi là ProxySwitcherStandard. Bước tiếp theo chúng ta phải làm là giải nén nó và chạy tệp thực thi có cùng tên. Và quá trình cài đặt sẽ bắt đầu với màn hình như sau:

Ở đây những gì con người phải làm là đồng ý thỏa thuận cấp phép như được hiển thị ở trên và nhấp vào Sau . Tiếp theo, một màn hình sẽ xuất hiện trong số đó chúng ta có thể chọn thư mục mà mình muốn chứa Proxy Switcher:

Trong trường hợp này, trừ khi có nguyên nhân đặc biệt, chúng tôi chỉ bạn nên rời khỏi tuyến đường mặc định và nhấp vào Next. Bây giờ ta có thể chọn tên của thư mục Start menu nơi các phím tắt của chương trình sẽ được lưu. Chúng tôi để nó khi nó đến và nhấp vào Next.

Kế tiếp, nó hiển thị bản tóm tắt về các tùy chọn chúng tôi đã chọn và chúng tôi nhấn đặt để bắt đầu thiết lập.

Tại đây chúng tôi được thông báo về các phiên bản Windows mà chương trình hỗ trợ. Nó cũng cho con người biết rằng nó là phần mềm 32-bit, nhưng chớ lo lắng vì nó hoạt động trên hệ điều hành 64-bit. Theo thực tế, trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng Windows 10 Pro 64 và nó đã hoạt động mà không có vấn đề gì. Những gì ta phải làm ở đây là nhấp vào Next .

Bây giờ là lúc để chọn các tùy chọn cuối cùng của trình hướng dẫn cấu hình Proxy Switcher.

Trong hộp màu vàng, bạn có hai tùy chọn mà chúng tôi sẽ nhận xét:

 • Đặt Proxy Switcher Standard để tự động khởi động : với tùy chọn này, mỗi khi Windows khởi động nó sẽ tải chương trình.
 • Hiển thị chỉ dẫn Lướt sóng : khởi động trình duyệt web và nó sẽ xuất hiện clip hướng dẫn bằng tiếng Anh của công cụ này.

Khuyến nghị của chúng tôi là trừ khi mà bạn dùng nó nhiều và bạn đã có phiên bản trả phí, hãy để cả hai hộp bị vô hiệu hóa. Để kết thúc quá trình thiết lập, chúng tôi sẽ nhấp vào Kết thúc .

Cách sử dụng phần mềm Proxy Switcher

Lần đầu tiên khởi động chương trình, ta sẽ nhận được một màn hình như sau:

Tại đây, trừ khi mà bạn có product hoặc mong muốn mua product, bạn có thể nhấp vào bắt đầu dùng thử 15 ngày . Từ đấy trở đi, chúng tôi có 15 ngày để thử nghiệm chương trình. Kế tiếp, trình hướng dẫn cấu hình bảo mật – diệt virus Proxy Switcher sẽ xuất hiện và nhấp vào Next.

Kế tiếp, chúng tôi chọn Tìm máy chủ mới, quét lại máy chủ, kiểm tra lại tùy chọn Dead và nhấn Kết thúc .

Với điều này, những gì chương trình làm là tìm kiếm các máy chủ mới, quét lại những máy chủ mà chúng ta đã có trước đó và quét lại các máy chủ không góp ý. Đây sẽ là màn hình chính của Proxy Switcher:

Ở trên cùng, chúng tôi có Tập tin , chỉnh sửa , làm việc , xem và hỗ trợ . Đây chính là các tùy chọn cấu hình mà bạn có thể không dùng thường xuyên hoặc có thể thực hiện dễ dàng bằng bảng nút ở ngay bên dưới.

Xem thêm: Download phần mềm IObit Uninstaller Pro 10 (Google Drive)

Ở bên trái, bạn có chia loại quét Proxy mà chương trình đã thực hiện, được group thành các danh mục. Ở bên phải, chúng tôi có một danh sách các máy chủ hiển thị cho chúng tôi các tùy chọn như:

 • IP của máy chủ và cổng của nó.
 • Thời gian góp ý hoặc ping bạn có.
 • Đất nước nơi đặt máy chủ proxy.
 • Màu nền: xanh lá cây có nghĩa là ta có khả năng dùng chúng. Sau đấy, nó có các màu khác như màu tím trong thư mục Private, nghĩa là chúng ở chế độ riêng tư và nên có password để dùng chúng.

Nếu muốn dùng máy chủ proxy, chúng ta phải chọn một trong các danh mục ở bên trái, danh mục mà bạn thấy có nền màu xanh lá cây. Bây giờ ta sẽ liên kết với một máy chủ proxy để có được tính ẩn danh. Điều đầu tiên chúng tôi đã làm là sắp đặt nó theo Ping trong gởi lại cột… để nó hiển thị những cột có độ trễ ít nhất ở trên cùng.

Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ lấy trường hợp đầu tiên làm ví dụ, đặt tại Hoa Kỳ. Bây giờ chúng tôi có khả năng kết nối với máy chủ proxy đấy theo hai cách khác nhau:

 1. Bằng việc nhấp vào máy chủ bằng nút chuột trái. Sau đấy, với nút bên phải, hãy chọn Chuyển sang Máy chủ này .
 2. Bằng cách nhấp vào hộp màu xanh lá cây nằm ở trên bảng nút phía trên.

Để kết thúc kết nối với máy chủ proxy, điều đơn giản nhất để làm là nhấp vào nút được chỉ định trong hộp màu đỏ.

Tổng kết

Trên đây, Blog Phần Mềm đã giới thiệu những thông tin cơ bản nhất và link tải của phần mềm BP Proxy Switcher. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn, nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cùng với mọi người nhé!

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN