Hướng dẫn tải phần mềm CCleaner Pro Full 2021 đơn giản

Hiện nay, mỗi người chúng ta phải đối diện với khối lượng công việc khổng lồ và cần những thiết bị để hỗ trợ chẳng hạn như laptop, máy chiếu, bàn phím, ….. Vì vậy, để có thể lưu trữ tốt những dữ liệu công việc thì thỉnh thoảng người dùng cũng nên “dọn dẹp” bớt những tệp rác hoặc thư mục không cần dùng đến nữa trong máy.

Hôm nay, ở bài viết này Blog Phần Mềm sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt phần mềm CCleaner Pro vào máy một cách đơn giản nhé!

Bạn đang xem bài viết: Tải phần mềm CCleaner Pro

Link tải phần mềm CCleaner Pro 

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

tải phần mềm ccleaner pro – LINK 1

tải phần mềm ccleaner pro – LINK 2

 

Phần mềm CCleaner Pro là gì? 

Phần mềm CCleaner Pro là một công cụ dọn dẹp miễn phíđạt kết quả tốt được rất nhiều người dùng văn phòng yêu thích và sử dụng để quét rác bộ máy máy tính.

Xem thêm: Top 17 Phần mềm bảo mật tốt nhất cho máy tính của bạn

Với chế độ quét sâu giúp loại bỏ hoàn toàn các tệp rác, tệp tạm, registry trong hệ thống, xoá dữ liệu trình duyệt.  CCleaner PC giúp trả lại không gian lưu giữ cho ổ cứng giúp máy tính chạy nhanh hơn. đáng chú ý,

CCleaner hiện đã có tính năng Health Check, giúp kiểm tra “sức khỏe” máy tính toàn diện mỗi khi bạn cảm nhận thấy không hề biết làm thế nào để nó mượt hơn. Hãy để Health Check đo đạt, tinh chỉnh và sửa PC cho bạn.

Phần mềm CCleaner Pro là một phần mềm dọn dẹp máy tính sáng tạo giúp bạn loại bỏ các tệp rác và tối ưu hóa bộ máy để có hiệu suất thực hiện công việc dễ dàng hơn. Việc chạy app CCleaner Pro giúp dung lượng ổ đĩa trên desktop PC được giải phóng, tốc độ nhờ đấy cũng được hoàn thiện.

Cách tự động dọn dẹp phần mềm CCleaner Pro

 

Bước 1: Từ giao diện chính, click vào Windows và chọn Task Scheduler.

Bước 2: Từ Task Scheduler, chọn Task Scheduler Library/Create Basic Task.

Bước 3: Khi hộp thoại Create Basic Task Wizard xuất hiện, nhập tên và điền ghi chú, sau đấy chọn Next.

Bước 4: Chọn thời gian cho phép CCleaner công việc, các thời gian đấy bao gồm:

-Daily: Hàng ngày

-Weekly: Hàng tuần

-Monthly: Hàng tháng

Bước 5: sau khi cài đặt thời gian xong, cần phải thiết lập ngày và giờ rõ ràng để có hiệu lực.

Bước 6: Chọn Start a program để thiết lập giờ.

Bước 7: Click vào Browse, chọn file CCleaner.exe và thêm “/auto” vào Add arguments và Next. Chọn Finish để kết thúc công đoạn vừa làm.

Bước 8: Trở về giao diện chính của Task Scheduler, tìm mục vừa tạo trong Name, chuột phải/Properties.

Hướng dẫn cài tiếng Việt cho phần mềm CCleaner Pro 

Bước 1: Trên giao diện chính của Cleaner, chọn Options ở cột bên trái màn hình. Sau đó, chọn Settings, rồi chọn Language để thay bằng ngôn ngữ mong muốn.

phần mềm ccleaner pro
Chọn Options

Bước 2: Để chuyển Phần mềm CCleaner Pro sang ngôn ngữ Tiếng Việt, kéo xuống dưới cùng chọn Vietnamese

phần mềm ccleaner pro
Kéo xuống dưới
phần mềm ccleaner pro
Chọn mục “Language”
phần mềm ccleaner pro
Chọn Vietnamese

Bước 3: Ngay sau đó CCleaner sẽ được chuyển sang giao diện Tiếng Việt, khi đó bạn thoải mái trải nghiệm các tính năng của phần mềm này.

Các tính năng chính của phần mềm CCleaner Pro

Ứng dụng cho doanh nghiệp

nếu chúng ta là một doanh nghiệp đầy năng lực thì phần mềm bảo mật – diệt virus CCleaner thực sự phù hợp với doanh nghiệp bạn.  App có khả năng tăng tốc tăng tuổi thọ cho máy tính và với một tổ chức có hệ thống máy tính lớn thì CCleaner là rất cần thiết. Làm sạch PC Windows dễ dàng, nhanh gọn mà không tốn kém, Đây là ưu điểm đặc biệt của app này Đem lại.

Tăng tốc độ cho máy tính

Tốc độ máy tính chính là vướng mắc khiến người sử dụng đau đầu, nếu như dùng trong một thời gian khá dàiBạn có thể thấy tốc độ của nó chậm dần. lý do không phải do máy mong muốn nghỉ hưu, mà do nhiều chương trình chạy ngầm trong máy. việc này sẽ làm bạn gặp rắc rối khi duyệt Websitefile bộ nhớ cache không có khả năng chứa vô hạn. vì vậymong muốn tăng tốc thì CCleaner sẽ giúp ích cho bạn.

Duyệt Web an toàn hơn

nếu bạn tinh ý, bạn sẽ thấy hành vi duyệt Web của chúng ta trên máy tính thường sẽ bị các nhà tiếp thị hay các trang Web theo dõi và bạn đặt ra câu hỏi làm thế nào để tránh hiện trạng này. bởi vậyCCleaner sẽ hỗ trợ bạn xóa lịch sử chọn lựa và cookie trình duyệt web, cách này sẽ giúp ích cho bạn duyệt ẩn danh, đồng thời ngăn chặn các hành vi theo dõi đấy.

Chức năng dọn dẹp Registry

Dọn dẹp Registry chính là tâm điểm tạo nên tên tuổi của CCleaner. Tính năng này giúp máy tính bạn trở nên gọn nhẹ, và sửa chữa được những hư hỏng trong quá trình sử dụng máy tín. Mặc dù vậy, bạn nên hạn chế chạy chức năng này vì nó sẽ khiến máy tính bạn chậm hơn, đặc biệt là khi máy tính bạn đang gặp các rắc rối như: không khởi động được chương trình, không cài đặt được chương trình.

Công cụ gỡ cài đặt

Công cụ gỡ thiết lập của phần mềm CCleaner Pro giúp bạn gỡ thiết lập các app không muốn dùng một cách đơn giản trong vòng một nốt nhạc. nếu bạn đã làm quen với công dụng gỡ thiết lập trong Control Panel của Windows thì hầu như cách sử dụng công cụ này trong CCleaner cũng đơn giản và dễ sử dụng nhiều hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm HMA VPN MOD APK

Duplicate Finder

người sử dụng sẽ thấy hài lòng và ham thích về tính năng Duplicate Finder của phần mềm CCleaner Pro. Bây giờ, bạn có thể search các thư mục và tập tin trùng lặp trên ổ cứng một cách đơn giảnnhanh chóng hơn. Tính năng này sẽ thực sự có ích cho những máy tính có khung ổ đĩa lưu giữ nhỏ, hạn chế. Việc chọn lựa cũng giống như xóa các thư mục và tập tin trùng lặp sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều lần.

Disk Analyzer

Disk Analyzer là một tính năng thú vị mà bạn không thể bỏ qua khi nhắc đến phần mềm CCleaner Pro.

Để giúp người dùng theo dõi chính xác về tình hình lưu trữ trên máy tính, Disk Analyzer đưa ra một báo cáo trung thực, chính xác về những định dạng dữ liệu đang hiện diện ở những ổ đĩa máy tính. Báo cáo này được thể hiện rõ ràng, dễ hiểu dưới dạng thời gian chèn vào, dung lượng, biểu đồ…

Khởi động nhanh hơn

Các chương trình luôn chạy và khởi đồng ngầm hiện hữu trong máy tính của bạn, sẽ làm cho vận hành máy tính, khởi động các ứng dụng phần mềm bị cản trở rất nhiều. Vô hiệu hóa các tập tin, chương trình không cần thiết bằng phần mềm CCleaner Pro giúp bạn làm việc nhanh và có kết quả tốt hơn.

Tổng Kết 

Qua bài viết này hy vọng các bạn sẽ có thêm một phần mềm hỗ trợ bạn trong việc làm sạch gọn gàng máy tính hay lap top của mình. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN