Tải phần mềm diệt virus miễn phí cho Win 7/XP/Vista

Tải phần mềm diệt virus miễn phí là từ khóa được nhiều người quan tâm tìm kiếm, vì bất cứ ai dùng máy tính cũng đang bị đe dọa bởi các mối nguy trên internet. Microsoft Security Essentials là phần mềm diệt virus miễn phí cho Win 7, bảo mật cho hệ điều hành Windows 7 trở về trước. Với Microsoft Security Essentials, bạn không còn lo phần mềm gián điệp, độc hại và virus trong không gian mạng máy tính mình nữa.

Phần mềm Microsoft Security Essentials còn cung cấp tính năng bảo vệ thời gian thực cho máy tính của bạn theo nhiều hướng khác nhau. Cùng xem link tải và hướng dẫn tải trong bài viết nhé!

Bạn đang xem bài viết: Tải phần mềm diệt virus

Link tải trực tiếp phần mềm Microsoft Security Essentials

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

DOWNLOAD microsoft security essentials – link 1

DOWNLOAD microsoft security essentials – link 2

Các phần mềm liên quan:

Giới thiệu phần mềm diệt virus miễn phí Microsoft Securiity Essentials

Microsoft Security Essentials bảo vệ PC Windows khỏi các cuộc tấn công từ phần mềm độc hại mới nhất. Microsoft Security Essentials là một chương trình diệt virus không mất phí. Phần mềm được thiết kế đặc biệt cho hệ thống Windows, dùng cho Windows 7 và các phiên bản trở về trước (XP/Vista…)

Nếu như bạn có Microsoft Essentials, nó sẽ thầm lặng bảo vệ bạn chống lại toàn bộ các loại tấn công xuất phát từ ứng dụng độc hại, bao gồm virus, Trojan horse, ứng dụng gián điệp, v.v… Khi một mối đe dọa hoặc sự cố được phát hiện, MSE sẽ tự động chặn nó và cảnh báo cho người sử dụng.

Cấu hình tối thiểu để tải phần mềm diệt virus miễn phí Microsoft Securiity Essentials

Yêu cầu tối thiểu về hệ thống dành cho Microsoft Security Essentials

Hệ điều hành: Windows Vista; Windows 7

  • Tốc độ xung của CPU từ 1.0 GHz trở lên
  • Dung lượng RAM từ 1 GB trở lên.
  • Độ phân giải VGA từ 800 × 600 trở lên.
  • Ổ đĩa cứng có sẵn 200 MB trống.
  • Có kết nối internet mạnh.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm diệt virus Microsoft Security Essentials

Bước 1: Tải phần mềm diệt virus miễn phí Microsoft Security Essentials ở link ở trên

Bước 2: Sau khi tải về xong, bạn cho chạy file. Khi xuất hiện cửa sổ như ảnh dưới đây, bạn chọn “Next” nhé!

tải phần mềm diệt virus miễn phíTiếp theo bạn sẽ tích chọn và ô “I accept…”, rồi nhấn Next 2 lần cho đến nút Install hiện ra thì bấm vào tiếp. Khi xuất hiện mục Optimize security, bạn chọn như ảnh dưới.

tải phần mềm diệt virus miễn phí

Đến khi bạn nhấn “Finish” thì sẽ nhận được của sổ như ảnh dưới. Nhấn vào Restart now để khởi động lại máy tính.

tải phần mềm diệt virus miễn phí

Khi máy tính khởi động trở lại, phần mềm diệt virus miễn phí này sẽ tự động tiến hành cập nhật dữ liệu virus từ Microsoft.

tải phần mềm diệt virus miễn phí

Bước 3: Tùy chỉnh một số thiết lập của phần mềm Microsoft Security Essentials

Bạn có thể thiết lập tự động quét máy tính bằng cách chọn vào Setting >> Run a Schecluled…..

tải phần mềm diệt virus miễn phí

Hướng dẫn crack phần mềm Microsoft Security Essentials

1. Tải phần mềm bảo mật – diệt virus miễn phí xuống từ link trên.

2. Lưu file mseinstall.exe cục bộ trên server. Thường bạn sẽ không cài đặt được vì bị lỗi “Phiên bản hệ điều hành Windows không hỗ trợ chương trình này”.

tải phần mềm diệt virus miễn phí

3. Để không bị lỗi này, hãy nhấp chuột phải vào file mseinstall.exe và chọn Properties.

tải phần mềm diệt virus miễn phí

4. Chọn tab Compatibility. Chọn tiếp Run this program in compatibility mode for: trong mục Compatibility Mode và bấm vào mũi tên từ hộp drop-down để chọn Windows 7 như hình bên dưới. Sau đó nhấn OK.

tải phần mềm diệt virus miễn phí

5. Nhưng bạn vẫn chưa chạy file mseinstall.exe ngay được vì sẽ bị lỗi “Windows Program Compatibility mode is not supported by this program.”

tải phần mềm diệt virus miễn phí

Lúc này bạn sẽ chạy Command prompt với quyền admin và nhập thư mục chứa file mseinstall.exe. Chạy file mseinstall.exe với flag /disableoslimit ở cuối như hình bên dưới.

tải phần mềm diệt virus miễn phí

6. Bây giờ bạn sẽ không còn gặp lỗi nào nữa. Nhấp vào Next để tiếp tục và thực hiện theo yêu cầu của trình hướng dẫn cài đặt.

tải phần mềm diệt virus miễn phíCác tính năng của phần mềm diệt virus miễn phí Microsoft

Các đặc điểm chính 

 • Bảo vệ toàn diện khỏi app gián điệp, trojan, Spyware.
 • Hỗ trợ Windows 7, Windows Vista và Windows XP
 • Khả dụng ở 33 ngôn ngữ
 • Tải xuống đơn giảnkhông mất phí
 • Âm thầm bảo vệ bạn trong nền
 • Cập nhật tự động

Các tính năng chính 

Bảo vệ thời gian thực

Bảo vệ thời gian thực có nghĩa là xử lý các mối đe dọa tiềm ẩn trước khi chúng trở thành sự cố. Cảnh báo thông cáo cho bạn khi nào ứng dụng gián điệp, vi-rút hoặc các ứng dụng độc hại khác cố chạy hoặc thiết lập trên PC của chúng ta và các file cũng như các chương trình khả nghi bị ngăn chặn mở.

Quét hệ thống

Microsoft Security Essentials cung cấp khả năng quét hệ thống đầy đủ với cả tùy chọn quét theo lịch và quét theo yêu cầu nhằm cung cấp thêm mứa độ tin cậy. Quét theo lịch được bật theo mặc định và được định cấu hình chạy hàng tuần vào 2 giờ sáng khi hệ thống có khả năng rảnh. Có ba tùy chọn quét:

 • Quét nhanh. Theo mặc định, quét nhanh kiểm duyệt nhanh chóng các vùng phần mềm xấu có nhiều khả năng lây nhiễm nhất, gồm có các chương trình đang chạy trong bộ nhớ, file hệ thống và sổ đăng ký.
 • Quét rất đầy đủQuét đầy đủ kiểm tra tất cả các tệp trên PC, sổ đăng ký và tất cả các chương trình hiện đang chạy.
 • Quét tùy chỉnh. Quét tùy chỉnh cho phép bạn chỉ quét các vùng bạn chọn.
 • Bạn có thể chọn thời điểm bạn mong muốn chạy quét theo lịch, coi kết quả quét trước khi xóa hoặc chạy quét khi yêu cầunếu như PC không nên bật khi quét được lên lịch chạy, Microsoft Security Essentials sẽ bắt tay vào làm quét lần đầu tiên khi PC được đánh thức và rảnh.

Xóa khỏi bộ máy

Khi Microsoft Security Essentials nắm rõ ràng mối đe dọa có khả năng có trên PC của chúng ta, cảnh báo sẽ Thông báo cho bạn về mối đe dọa đó. Mối đe dọa được chia loại là Nghiêm trọng, Cao, Trung bình hoặc Thấp và chúng ta có thể chọn bỏ qua, cách ly hoặc xóa mục khỏi hệ thống.

Cách ly

Microsoft Security Essentials chặn mối đe dọa ít nghiêm trọng hơn và di chuyển chúng đến hàng bị cách ly nơi Bạn có thể chọn khôi phục hoặc xóa vĩnh viễn chúng. bằng cách đặt mục vào phần cách ly, chúng ta có thể kiểm duyệt liên quan của việc xóa mục đấy trước khi xóa chúng khỏi bộ máy.

Xóa

Hành động này xóa vĩnh viễn mục khỏi bộ máy.

Cho phép

Hành động này ngăn Microsoft Security Essentials phát hiện mục khi quét trong tương lại bằng cách thêm nó vào danh sách Mục Được phép. chúng ta có thể xóa các mục khỏi danh sách Mục Được phép bất kỳ lúc nào.

Kết hợp Tường lửa của Windows

Có tường lửa công việc là một phần của việc bảo mật PC của chúng ta. Trong khi cài đặt, Microsoft Security Essentials quét PC để xác định coi tường lửa có hoạt động trên PC của bạn hay không. nếu như vẫn chưa có bảo vệ tường lửa, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn bật Tường lửa của Windows.

Dịch vụ chữ ký động

Bảo vệ cần được cập nhật để có hiệu quả. Chữ ký động là một cách để kiểm tra coi chương trình khả nghi có không hợp lệ hay không. Trước khi chương trình khả nghi chạy, Microsoft Security Essentials giả vờ chạy chương trình đó để xác định việc nó sẽ làm. Việc này cung cấp cho các chương trình chữ ký đặc biệt được kiểm tra đối sánh với cơ sở dữ liệu của chương trình hợp lệ và không hợp lệ.

Các chương trình được theo dõi ngay cả một khi chúng được chấp thuận nhằm bảo đảm chúng không làm bất kỳ điều gì có thể gây hại như kết nối mạng không mong muốn, sửa đổi các phần cốt lõi của hệ điều hành hoặc tải xuống nội dung độc hại.

Để tìm nội dung, cập nhật định nghĩa và các phân tích về mối đe dọa mới nhất mà Microsoft Security Essentials có thể giúp bảo vệ bạn, hãy truy xuất Trung tâm Bảo vệ app xấu của Microsoft.

Ngăn chặn Rootkit

Rootkit (Phần mềm dùng để chiếm quyền nắm bắt máy tính)

Đây là loại app xấu rất khó ngăn chặn và Microsoft Security Essentials đưa vào một vài công nghệ cải tiến và công nghệ mới để giải quyết rootkit cũng giống như các mối đe dọa tấn công khác.

Kernal ở giữa trung tâm của hệ điều hành PC của bạn. Microsoft Security Essentials giám sát kernal để xem có bất kỳ tấn công hoặc sửa đổi có hại nào không.

Các rootkit dùng công thức tàng hình để tự ẩn náu. Tuy nhiên,

Microsoft Security Essentials có công nghệ chống tàng hình mới nhất để phát hiện ra chúng. Ví dụ: việc đo đạt hệ thống tệp trực tiếp giúp tìm và xóa các chương trình độc hại và các trình điều khiển mà các rootkit cố xâm nhập vào.

Bảo vệ khỏi các mối đe dọa thực, ứng dụng không hợp lệ

Microsoft Security Essentials giúp ngăn chặn phần mềm xấu. Chúng tôi giữ danh sách các trang Web phổ biến nhất và dùng chúng để kiểm tra các bản tải xuống trên internet  trước khi bạn cài đặt. Điều này giúp chúng tôi đảm bảo rằng sự bảo vệ mà chúng tôi cung cấp thực sự giữ an toàn cho máy tính của bạn.

tải phần mềm diệt virus miễn phí

Trên đây là link và hướng dẫn tải phần mềm diệt virus miễn phí Microsoft Security Essential cho Win 7, XP, Vista. Chúc các bạn thành công nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN