Tải phần mềm Violympic luyện thi Toán hiệu quả

Nếu như bạn đang tìm hiếu một nền tảng cho con em của mình luyện tập và thực hành kỹ năng tính toán hay giải những bài toán hay thì phần mềm Violympic chắc chắn là phần mềm bạn không nên bỏ qua. Tải phần mềm Violympic sẽ giúp bạn có môi trường để phát triển khả năng ở môn Toán bằng những vòng thi và hình ảnh hết sức bắt mắt. Hãy cùng Blog Phần Mềm tìm hiểu về cách tải cũng như sử dụng của em này nhé!

Bạn đang xem bài viết: Tải phần mềm Violympic luyện thi Toán 

Link tải phần mềm Violympic

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

 

DOWNLOAD PHẦN MỀM violympic TẠI ĐÂY

Giới thiệu phần mềm Violympic

Phần mềm Violympic là một phiên bản của trang Website giải toán qua mạng nổi tiếng violympic.vn đã được đông đảo các bạn trẻ truy cập và dùng trong suốt thời gian qua. app offline ra đời xử lý được vấn đề về kết nối mạng, giúp học sinh khắp các vùng miền đam mê Toán học nhưng không có điều kiện về Internet có thể tải và sử dụng ngay trên máy tính của mình.

Điều này sẽ bồi dưỡng thêm những skill toán học cho học sinh phổ thông để các em học tốt chương trình sách giáo khoa và tham gia các kỳ thi với kết quả tuyệt vời nhất.

Violympic có đầy đủ các bài luyện thi như cặp bằng nhau, tìm đường trong mê cung, khỉ treo số, thực hiện phép tính, sắp thứ tự, đua xe, mô phỏng phép tính,….Đây là những đề thi bám sát các chương trình học tuy nhiên được thiết kế lại sao cho phù hợp với học sinh nhỏ tuổi với thông tin lôi cuốnKết hợp với một bố cục và giao diện xinh đẹp cuốn hút hơn.

Xem thêm: Tải phần mềm Crayola Art phiên bản mới nhất 2021

Violympic Offline có thời gian hạn định cho mỗi vòng thi để người sử dụng nhận xét được trình độ của mình cũng như tạo gánh nặng quen dần với việc thi cử. Tên người sử dụng sẽ được lưu lại cùng với account đã đăng ký, kèm theo bảng thứ hạng theo trình tự điểm cao xuống thấp để các em học sinh có thể biết thêm được những người bạn có cùng sở thích về Toán học

Mặt khác, các kết quả thi đểu được lưu giữ hoặc in ấn trực tiếp từ chương trình để đọc thêm sau này nếu cần thiết.

Ưu điểm của phần mềm Violympic

Violympic là phần mềm luyện thi giải Toán mà không cần Internet, điều này tạo điều kiện cho các em học sinh vùng nông thôn – nơi chưa có điều kiện tiếp xúc nhiều với Internet.  Để tham gia làm các đề thi Violympic, học sinh chỉ cần đăng ký một tài khoản sau đó đăng nhập, giải toán qua một vòng và thực hiện theo hướng dẫn.

Violympic hỗ trợ các bậc giáo viên, phụ huynh và quan trọng nhất là các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 ôn luyện, học và thi môn Toán. Bao gồm với 35 vòng thi với cơ sở dữ liệu và thông tin bám sát chương trình học, đây là một phần mềm có thể trải nghiệm mà không cần kết nối mạng Internet, đặc biệt có ích với các khu vực nông thôn xa xôi chưa có điều kiện truy cập Internet. Các bài tập ôn luyện và các đề thi đều đa dạng về các dạng Toán cũng như nhiều cấp độ từ dễ đến khó để người sử dụng Lựa chọn.

Hướng dẫn tải phần mềm Violympic

Bước 1: Tải xuống Violympic bằng đường link được cung cấp trên

Bước 2: Nhấp đúp vào phần mềm để cài đặt nó.

 

phần mềm Violympic
Phần mềm Violympic

 

Bước 3: Nhấp vào Kế tiếp Tiếp tục cài đặt.

 

phần mềm Violympic
Phần mềm Violympic

 

Bước 4: Đọc các điều khoản của thỏa thuận và nhấp vào I agree

Tải Violympic Offline miễn phí
Tải Violympic Offline miễn phí

 

Bước 5: Chọn đường dẫn của phần mềm Violympic, giữ nguyên rồi nhấn Next Tiếp tục cài đặt.

Tải Violympic Offline miễn phí

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, nhấp vào Kết thúc

Tải Violympic Offline miễn phí

Bước 6: Nhập mã kích hoạt

số seri: 25 – 767giao: TIRR – PIPW – T8UI – 8TPY – WPQP

Tiếp đó hãy chọn đồng ý

Violympic Offline 2.0 Full Crack

Bước 8: Giao diện phần mềm Violympic sau khi cài đặt thành công

Violympic Offline 2.0 Full Crack

Tính năng khi tải phần mềm 

  • Luyện thi và học tập giải Toán qua 35 vòng thi.
  • Đề thi từ lớp 1 đến lớp 9 cho các bạn thoải mái Lựa chọn.
  • Bồi dường niềm yêu thích Toán học cho học sinh.
  • Không cần kết nối Internet
  • Kết quả thi được lưu lại và có khả năng in ấn để tiện tra cứu, đọc thêm.
  • App học và luyện thi toán Offline
  • Không cần kết nối mạng Internet
  • Bố cục và giao diện đẹp mắtdễ dàng để sử dụng.

Các dạng đề thi trong Violympic

Cặp bằng nhau

Sử dụng con trỏ chuột nhấn liên tiếp vào 2 ô có thành quả bằng nhau. Khi người chơi xác định đúng 1 cặp 2 ô có thành quả bằng nhau thì sẽ bị xóa đi. Còn tìm kiếm sai hoặc thực hành các bước sai 2 ô số đấy sẽ không bị xóa đi, được chọn lựa lại tuy nhiên không quá 3 lần.

Tìm đường trong mê cung

Người chơi tự chọn đường đi trong mê cung để giúp Thỏ rất nhanh đến được với ô có cà rốt. Khi gặp chướng ngại vật, người chơi phải giải đáp câu hỏi nếu giải đáp đúng Thỏ được đi tiếp, giải đáp sai sẽ phải tìm đường khác để đi.

Khỉ treo số

Các em chọn lựa trong các số đã cho số tương ứng bằng số hiển thị. Sau đấy dùng chuột treo con khỉ mang số hiển thị vào số đã chọn.

Sắp thứ tự

Dùng con trỏ chuột nhấn vào ô số trong bài thi lần lượt theo đòi hỏi. Khi tìm kiếm đúng ô số đấy sẽ xóa đi, còn Lựa chọn sai thứ tự một ô nào đó ô số đấy sẽ không xóa đi. Các bạn có quyền chọn lại nhưng sai không quá 3 lần nhé.

ứng dụng Violympic

Đua xe

Xe của bạn phải vượt qua chướng ngại vật để về đích. Mỗi chướng ngại vật người chơi phải trả lời 1 câu hỏi, nếu như giải đáp đúng ô tô bắt đầu chạy, còn giải đáp sai sẽ hiện ra một bài toán mới (Chỉ được thực hiện thêm 2 bài tại 1 vị trí). Bài thi kết thúc khi người chơi về đích, hết giờ hoặc các em vi phạm quá số lỗi quy định tại một chướng ngại vật.

Thực hiện phép tính

Sử dụng chuột di chuyển các con số vào các ô trống để được 1 phép tính đúng. Bài thi kết thúc khi mà bạn trả lời đúng các bài toán đã cho hoặc bạn bị hết thời gian.

Mô phỏng phép tính

Bạn hãy điền các con số vào các ô trống để được phép tính đúng. nếu điền đúng sẽ được điểm còn nếu như sai sẽ không nên điểm. Bài thi kết thúc khi trả lời hết số câu hỏi đòi hỏi hoặc hết thời gian.

Phần mềm Violympic thực sự là sân chơi rất bổ ích cho các em trong độ tuổi đến trường. Bên cạnh việc luyện tập và thi cử, các em còn được gặp gỡ, giao lưu với những người bạn cùng trang lứa, cùng sở thích yêu và đam mê với môn Toán học. Toán học là một môn học không những dễ hiểu là học để biết, học để thi… Mà thông qua Toán học, các em học sinh sẽ nâng cao hơn được năng lực tư duy, sáng tạo với cuộc sống và toàn cầu xung quanh.

Tóm lạicó khả năng nói phần mềm Violympic  là một trong những phần mềm giúp đỡ học Toán, thi Toán được nhiều phụ huynh tin dùng nhất hiện nayngoài những điều ấy ra, với những bạn yêu thích Toán học có thể tham khảo thêm app GeoGebra để nâng cao trình độ của mình. Đây là app hỗ trợ vẽ đồ thị Toán học nhanh nhấtchuẩn xác và được rất dễ dàng để sử dụng.

Xem thêm: Hướng dẫn tải Microsoft Windows Logo

Tổng kết

Hy vọng tải phần mềm Violympic sẽ giúp con em của bạn có thêm cơ hội để rèn luyện các kỹ năng tính toán hơn. Hãy theo dõi theo từng bước và cài đặt vào máy của mình các bạn nhé! Hãy tiếp tục ủng hộ Blog Phần Mềm để đón đọc những bài viết hay sắp tới nha! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN