TOP 7 phần mềm học tiếng anh miễn phí tốt nhất hiện nay

Cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn với top 7 phần mềm học tiếng Anh miễn phí hot nhất hiện nay qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem bài viết: Phần mềm học tiếng anh miễn phí 

 Phần mềm học tiếng anh miễn phí Hack Não

Đây là một phần mềm học tiếng Anh không mất phí đi kèm và bổ trợ cho cuốn sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh.

Xem thêm: Tải Discord Cho PC Cho Stream và Chơi Game Trực Tuyến

Phần mềm học tiếng anh Hack não bao gồm:

 • Audio 3000 từ và cụm từ cho bộ sách Hack Não có những đề tài thân thuộc trong đời sống hằng ngày từ cơ bản cho đến nâng cao: gia đình, trường đại học, giao thông, sở thích,…
 • 100 file nghe truyện cho 100 unit của bộ sách. Mỗi câu chuyện là một thông tin liên quan đến một đề tài không giống nhau, thích hợp với văn hóa phong tục Việt Nam.
 • 1200 video hướng dẫn chi tiết bí quyết phát âm từ sách Hack Não 1500
 • Bài tập rà soát ôn tập lại từ vựng đã học theo Anh – Việt, Việt – Anh và kiểm tra khả năng nghe và chọn từ của bạn.
 • Tập dợt điền từ đã học vào khoảng trống có những mức độ dễ và khó cho từng bài viết

Để phát huy tối đa phần mềm này, bạn nên kết hợp cả online và offline. Bạn download phần audio về và có thể nghe mọi lúc mọi nơi. Khi có internet, bạn có thể thực hiện và rà soát trực tiếp để kiểm tra năng lực ghi nhớ. Yếu điểm của ứng dụng này là với các bài nghe bạn phải cần kết nối internet để nghe được.

Bạn có thể kết hợp luyện nghe tiếng Anh đạt kết quả tốt qua những bộ phim, nghe nhạc, giao tiếp lưu loát với người nước ngoài. Vì có các từ vựng ở trong app này đã chiếm tới 90% số lượng từ xuất hiện trong các kênh giao tiếp đời sống hằng ngày.

Phần mềm học tiếng anh

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp TFlat

Đây chính là phần mềm học tiếng Anh không mất phí trên điện thoại hỗ trợ cả hai nền tảng IOS và Android. Phần mềm đơn giản gọn nhẹ và có thể sử dụng offline, nội dung bài học gồm hai phần chính là bài học qua video và bài học qua audio, không những thế phần mềm cũng cung cấp danh sách còn các từ và cụm từ cần thiết.

Một vài tính năng cơ bản:

 • Hỗ trợ luyện nghe tiếng Anh cơ bản, học tiếng Anh từ các đoạn hội thoại có kèm bản dịch.
 • Lựa chọn những clip học tiếng Anh tốt nhất trên Youtube, sắp đặt theo từng đề tài giúp bạn luyện nghe đạt kết quả tốt.
 • 3000 từ vựng tiếng Anh và 1000 cụm từ thông dụng cơ bản cho người mới bắt đầu theo tự điển Oxford.
 • Tích hợp chức năng tự điển TFlat, bạn có thể dùng nó như một cuốn sổ tra.

Phần mềm còn có tính năng khá hay là đánh dấu những thông tin bạn yêu thích để có thể xem lại sau. Đối có các bài học clip sẽ buộc phải kết nối internet để học, không những thế bạn cũng được download coi offline.

Phần mềm học tiếng anh giao tiếp TFlat
Phần mềm học tiếng anh giao tiếp TFlat

Phần mềm học tiếng anh miễn phí English Grammar TFlat

English Grammar TFlat được coi là phần mềm học tiếng Anh chú ý vào ngữ pháp hàng đầu Việt Nam. Phần mềm gồm có hầu như phần lớn những cấu trúc ngữ pháp chia theo từng mục công nghệ, luôn tiện nghiên cứu offline mọi lúc mọi nơi. Các mục được sắp xếp từ trình độ căn bản tới nâng cao cho những bạn mới khởi đầu, tuy nhiên bạn cũng có thể lưu lại các mục mình đang học để thuận tiện truy cập.

phần mềm học tiếng Anh miễn phí

Phần mềm học tiếng anh miễn phí English Vocabulary Learning

Đây là phần mềm giáo dục giúp bạn học tiếng Anh miễn phí có các nội dung học từ cơ bản đến nâng cao. Từ ngữ được chia thành các mục tùy vào mục tiêu học: từ cơ bản, TOEIC, IELTS, tiếng Anh thương mại, ôn thi Đại Học,…

Những từ được lựa chọn và nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia bậc nhất. Có bí quyết học từ vựng thú vị và hiệu quả, áp dụng giúp người học tiếp cận bài học một cách dễ hiểu và nhớ từ lâu hơn qua các trò chơi thú vị, luyện tập cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó bạn sẽ tư động hóa lịch trình học qua việc cài mục tiêu học tập và đặt mục tiêu một ngày học được bao nhiêu. Thường phần mềm sẽ gởi thông báo nhắc nhở người học không bỏ lỡ mục tiêu của mình.

Một số tính năng cơ bản:

 • Chọn lựa 700 từ ngữ TOEIC, 1200 từ ngữ IELTS, và 400 từ vựng TOEFL rộng rãi, được tổng hợp bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu về tiếng Anh.
 • Những trò chơi vui nhộn về từ vựng, lớn mạnh cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh một cách ngẫu nhiên và không áp lực.
 • Những bài ôn tập bằng Flashcard, rà soát nối nghĩa câu,… định kỳ sau 3, 7, 14 và 30 ngày.
 • Rà soát tiến độ học hằng ngày và chỉ tiêu học của riêng bạn.
 • Học ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí IELTS Writing

Mục đích của phần mềm IELTS Writing là cung cấp các tài liệu và nguyên tắc quan trọng bổ ích và miễn phí để tự học IELTS. Phần mềm phân phối chế độ ngoại tuyến để bạn sẽ phát triển kỹ năng viết của mình ở bất cứ đâu.

Phần mềm cung cấp các tài liệu và tài nguyên hữu dụng giúp bạn có thể tự học kỹ năng viết ở nhà. Nhất là chuẩn bị cho kỳ thi Ielts. Nội dung học bao gồm:

 • Các bài học về kỹ năng viết tiêu chuẩn ielts.
 • các bài loại theo những hình thức: bài luận, thơ, biểu đồ,… rộng rãi nâng cao cả kỹ năng đọc và viết.
 • các bài luyện viết với đề tài có sẵn.
 • Một số vấn đề thường gặp về kỳ thi.

Đây chính là phần mềm hoàn toàn không mất phí. Hơn nữa, còn mang đến các bài học tiếng Anh offline miễn phí chất lượng được đánh giá cao. Ngoài ra khuyết điểm là phần mềm chỉ được hỗ trợ trên nền tảng Android.

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí Duolingo

Duolingo là một phần mềm có giao diện và bố cục cực kì đẹp mắt. Nó là một phần mềm tự học tiếng Anh rất tiện dụng. Được nhiều người sử dụng tin tưởng, giúp người học tiếp thu dễ dàng và nhanh chóng.

Duolingo còn gần gũi và góp ý nhanh. Mỗi bài học đều có sự kết hợp giữa hình ảnh, văn bản và âm thanh. Micro và loa trong thiết bị của bạn sẽ giúp bạn luyện nghe – nói.

Xem thêm: Danh sách các trang web học tiếng anh update 2021

Level đi từ dễ đến khó kết hợp với những bài kiểm tra ngắn, giúp người học biết được trình độ của mình. Chỉ khi nào vượt qua kỳ thi thì mới có thể qua trình độ mới.

"<yoastmark

Phần mềm học tiếng Anh miễn phí Tiếng Anh 123

Đây là phần mềm học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Nó giúp rèn luyện hơn 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết ở mọi mức độ.

Website đầu tiên và độc nhất cho phép sinh viên gởi bài viết để gắn thẻ trực tuyến. Được chấm điểm và chỉ dẫn bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm được gắt gao. Những khóa học tương tác sáng tạo, dễ hiểu, dễ nhớ, phổ biến và cập nhật liên tiếp.

Bạn có thể học giao tiếp căn bản, học các khóa học tổng quát của Bộ Giáo dục. Nó giúp bạn luyện thi theo dạng TOEIC Online; luyện nói và phát âm; ngữ pháp tiếng Anh và ghi nhớ từ qua tin tức, CNN, BBC; qua phim, bài hát, bản dịch. Đối với người mới học, có thể luyện thi chứng chỉ B1 và nhiều lựa chọn phù hợp khác.

"<yoastmark

Tổng kết

Trên đây là tất tần tật phần mềm học tiếng anh miễn phí dành cho các bạn. Hi vọng những phần mềm này có thể giúp cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn. Nếu bạn có gì thắc mắc về các phần mềm đừng ngần ngại liên hệ với blogphanmem nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

Nguồn: Tổng hợp

BÀI VIẾT LIÊN QUAN