Tải phần mềm iMindMap 11 mới nhất 2021

Chắc hẳn khi học tập bạn sẽ muốn tìm công cụ hoặc phần mềm để hỗ trợ cho việc học của mình một cách tốt nhất và hiệu quả. Vì thế hôm nay Blog Phần Mềm sẽ giới thiệu bạn một phần mềm siêu phù hợp với những ai thích dạng sơ đồ tư duy – Phần mềm iMindMap 11 sẽ là lựa chọn không thể thiếu! Hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Bạn đang xem bài viết: Tải phần mềm iMindMap 11 

Link tải trực tiếp phần mềm iMindMap 11

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

 

DOWNLOAD PHẦN MỀM imindmap 11 – link 1

DOWNLOAD PHẦN MỀM imindmap 11 – link 2

 

Giới thiệu phần mềm iMindMap 11

Như mọi người đều biết thì tại thời điểm này, các công cụ có ích dùng trên desktop PC ngày càng mới mẻ và nâng cấp hơn. trong đó phải kể đến Phần mềm iMindMap 11 – một trong những chương trình phần mềm bản đồ tư duy thông minh nhất hiện naylà công cụ hoàn hảo giúp con người thiết lập bản đồ hay kế hoạch các dạng một cách nhanh hơn và tốt hơn bằng giao diện trực quan cùng bộ máy màu sắc sinh động.

Xem thêm: Top 7 cách đánh máy nhanh bằng phần mềm 2021

Phần mềm iMindMap 11 đẩy mạnh chia loại dễ dàng hơn các ideas, suy nghĩ, tác động, kết quả, các bước trung gian và lý thuyết theo cách trực quan đến mức nó gần chẳng hạn như phép thuật. Nói một cách khác, thay vì bạn phải ngồi mấy tiếng đồng hồ tự vẽ sơ đồ tư duy trên giấy thì iMindMap 11 cho phép bạn tạo một bản đồ tư duy bằng các công cụ trên máy tính – chẳng hạn như tạo bản đồ trực quan vẽ tay. app iMindMap được tăng trưởng bởi tổ chức mang tên của nhà phát minh bản đồ tư duy thông minh, Tony Buzan.

phần mềm imindmap 11

 

Là phần mềm tuyệt vời nhất nhằm mục tiêu đẩy mạnhhoàn thiện và hoàn thiện tư duy một cách trực quan, Phần mềm iMindMap 11 mang lại những tính năng tuyệt vời, những sáng tạo vượt bậc cho người dùngcho dù iMindMap đang dẫn đầu trong lĩnh vực bản đồ tư duy tuy nhiên nó không bao giờ bị trì trệ hay tụt dốc mà ngày càng vươn lên, tăng trưởng không ngừng.

 

key-imindmap-11
Với Imindmap 11, người dùng có thể thiết lập được bản đồ hoặc sơ đồ các dạng một cách dễ dàng

Các tính năng nổi bật của phần mềm Imindmap 11

Phần mềm iMindMap 11 sở hữu nhiều tính năng thu hút, tương tự với các phiên bản trước. mặc dù vậy, Imindmap 11 còn có thêm một vài tính năng cải tiến hơn sau:

 • Chế độ hữu cơ và tốc độ sao lưu: Imindmap 11 sáng tạo ra bố cục và giao diện hữu cơ thông minh và độc đáogiúp đỡ người dùng thực hiện công việc đạt kết quả tốt, tập trung tuyệt so với quá trình vẽ sơ đồ tư duy.
 • Tính năng các chủ đề nổi: Imindmap 11 có khả năng ghép nối các bản sơ đồ khác nhau nhanh chóng chỉ với vài thao tác dễ dàng.
 • Chế độ xem bản trình bày: Imindmap 11 hỗ trợ người sử dụng thiết kế bản đồ theo nhánh tinh gọn và ấn tượng. Khi nhìn vào sơ đồ tư duy trông trực quan và không bị rối mắt.
 • Công cụ chụp màn hình: Imindmap 11 được gắn thêm tính năng chụp màn hình nhanh chóngngười sử dụng có thể chụp và sẻ chia thông tin bản đồ để gửi cho cộng sự, sếp trong tích tắc.
 • Chăm chú vào ra: Imindmap 11 Portable giúp người dùng hướng đến nhánh mấu chốt trong bản đồ tư duy mà không cảm nhận thấy khó chịu.
 • Ngoài raphần mềm Imindmap 11 còn sở hữu nhiều tính năng nổi bật khác như: Ghi chú âm thanh, thêm các nhánh tự do khác, năng lực nhập và xuất.
key-imindmap-11-4
Phần mềm Imindmap 11 sở hữu nhiều tính năng nổi bật

Hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Imindmap 11

Dưới đây là các bước cơ bản trong tải Imindmap 11 về máy tính để vẽ sơ đồ tư duy mà bạn có thể tham khảo:

Về cấu hình cài đặt

Để tiền hành tải được phần mềm Imindmap 11 về máy tính, người dùng cần phải chuẩn bị cấu hình cụ thể sau:

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, windows 8.1 hoặc Windows 10. Trong đó, bạn có thể lựa chọn bản 32bit hoặc 64 bit.
 • 1GHz hoặc bản Faster Processor.
 • RAM: 1GB RAM.
 • 400 MB free hard disk space.

key-imindmap-11-2

Tiến hành tải và cài đặt phần mềm Imindmap 11

Bước 1: Ở biểu tượng của ứng dụng imindmap trên máy tính, bạn nhấn chuột phải => Chọn Run as administrator.

Cách vẽ sơ đồ tư duy chạy ứng dụng
Nhấn chuột phải => Chọn Run as administrator.

Bước 2: Cửa sổ xuất hiện như hình => Nhấn Agree để đồng ý với những điều khoản của nhà phát hành

Các cách vẽ sơ đồ tư duy hấp dẫn
Nhấn Agree để chấp nhận điều khoản

Bước 3: Nhấn vào biểu tượng lá cờ để lựa chọn ngôn ngữ mà bạn thành thạo => Nhấn Select 

Thực hiện cách vẽ sơ đồ tư duy dẹp
Nhấn vào biểu tượng lá cờ để lựa chọn ngôn ngữ => Nhấn Select

Bước 4: Ở bước này, ứng dụng đưa ra 2 lựa chọn cho người dùng:

Những cách vẽ sơ đồ tư duy hay mà bạn nên biết
Lựa chọn Activate iMindmap hoặc I want a FREE Trial

+ Activate iMindmap: Khi kích vào mục này, bạn sẽ kích hoạt bản iMindmap có bản quyền

+ I want a FREE Trial: Đây là bản sử dụng thử miễn phí.

=>>Trong hướng dẫn lần này, FJNTECH sẽ chọn I want a Free Trial

Bước 5: Để đăng ký tài khoản bạn điền thông tin vào các ô gồm: địa chỉ email, tên tài khoảnmật khẩu cá nhân => Nhấn Sign up để đăng ký

Cách vẽ sơ đồ tư duy bạn không thể bỏ qua trên máy tính
Điền vào: địa chỉ email, tên tài khoản, mật khẩu đăng nhập => Nhấn Sign up

Bước 6: Bạn đã thực hiện đăng ký thành công tài khoản iMindmap => Bạn nhấn Continue để vào giao diện chính của iMindmap

Những cách vẽ sơ đồ tư duy đẹp ai cũng có thể thực hiện
Nhấn Continue để vào giao diện chính

Giao diện mặc định của phần mềm như hình dưới đây:

Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng giao diên iMindmap

Các tính năng phần mềm iMindMap 11

Cũng tương tự với iMindMap 10, phiên bản iMindMap 11 cũng giúp đỡ những chức năng tương tự. cùng lúc đó cập nhật thêm một số tính năng mới giúp người dùng vẽ sơ đồ tư duy nhanh và nét hơn.

Chế độ hữu cơ và tốc độ

Để giúp bạn gần gũi hơn với hình thức tạo bản đồ tư duy vẽ tay, iMindMap mang lại một bố cục và giao diện hữu cơ ấn tượng và sáng tạo. Bên cạnh đấy, iMindMap mang đến một chế độ được gọi là tốc độ, có khả năng cho phép bạn sao chú ý tưởng của mình nhanh nhất bằng việc iMindMap sẽ vẽ và sắp xếp các chủ đề bản đồ cho bạn, để chúng ta có thể chăm chú vào việc nhập.

Chế độ xem bản giải thích

Chế độ giải thích của iMindMap được thiết kế tinh vi sẽ Điều chỉnh linh động các bản đồ để chúng phát triển theo từng nhánh, một cách vừa rõ ràng , gọn gàng vừa thu hút sự quan tâm của khán giả. chèn vào đó, iMindMap 11 cũng cung cấp chế độ xem có ích online để người coi có thể thấy ghi chú và thông tin của bạn đơn giản, dễ hiểu hơn.

Các chủ đề nổi

Như đã nói đến ở trên thì app iMindMap 11 được thiết kế tinh tế và thông thạo, người sử dụng có thể kiểm soát ý tưởng của mình: lệnh bàn phím Alt-T sẽ được sử dụng để nhanh chóng ghép chúng vào bản đồ tư duy của bạn. Đến khi bạn đã sẵn sàng cấu trúc suy xét của mình, chỉ phải kéo và thả các đề tài nổi này vào các nhánh hiện có trên bản đồ tư duy của bạnVậy là đã thiết lập một kế hoạch tư duy nhanh gọn mà không cần tốn khá nhiều thời gian.

Chăm chú vào và ra

khi mà bạn chăm chú vào một nhánh quan trọng được chọn thì iMindMap sẽ ẩn phần khác trên bản đồ tư duy của bạn và xem nhánh được chọn như là một ý tưởng trung tâm mới. Tức là iMindMap cho phép bạn tập trung sự chú ý vào việc hoàn thành phần chính quan trọng trước, mà vẫn chưa có bất kỳ mối phiền nhiễu hay rắc rối không cần thiết nào. Tính năng này được đánh giá là một trong những thông minh tối ưu của ứng dụng bản đồ tư duy.

Năng lực nhập và xuất

Chắc các bạn cũng biết hầu hết các chương trình bản đồ tư duy cho phép người dùng nhập và xuất với một số chương trình khác. tuy nhiênđối với iMindMap, nó chỉ cho phép ta làm việc với Microsoft Office, OpenOffice, Adobe Illustrator và với các chương trình dựa trên phác thảo thông qua chuẩn mực OPML (ngôn ngữ đánh dấu bộ giải quyết phác thảo).

Chi nhánh tự do

iMindMap 11 full crack cho phép người sử dụng có thể thêm các nhánh có hình dạng vẽ tay khó hiểu vào bản đồ tư duy học tập của mình trên desktop PC bảng hoặc bảng trắng. điều này cung cấp cho bạn sự tự do thông minh, phác thảo mà hầu hết các chương trình khác không thiết kế.

Ghi chú âm thanh

Với iMindMap, bạn được phép ghi âm giọng nói của mình và gắn nó vào các nhánh trên bản đồ bởi iMindMap cho phép bạn truy cập chế độ ghi chú âm thanh. Có tính năng này thì bạn không cần phải mất khá nhiều thời gian gõ nhập toàn bộ ác chi tiết về ý tưởng của chúng ta vào các nhánh bản đồ mà chỉ cần ghi lại một đoạn âm thanh rồi chèn vào sơ đồ tư duy là đã hoàn chỉnhđặc biệt hơn là chúng sẽ được xuất dưới dạng file .wav để bạn có thể trải nghiệm và sẻ chia chúng ra bên ngoài chương trình.

Công cụ chụp màn hình

Thay vì phải chụp bản đồ bằng điện thoại hay máy ảnh lại rồi xuất và gởi cho đồng nghiệpbạn bè thì với công cụ chụp màn hình, chúng ta có thể chụp hình chụp nhanh bất kì phần nào trong bản đồ tư duy của bạn và chia sẻ nó với bất kì ai mà không hẳn phải trải qua công đoạn xuất. ngoài những điều ấy ra , bạn cũng có khả năng ngaytức thì chụp một phần hoặc toàn bộ bản đồ của mình và dán nó dưới dạng hình ảnh vào các phần mềm khác. Thật tiện lợi đúng không nào?

Hướng dẫn vẽ sơ đồ bằng phần mềm Imindmap 11

 • Bước 1: Khởi động phần mềm iMindmap bằng quyền admin=> Nhấn Run as administrator
  Dễ dàng với các cách vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính
  Nhấn Run as administrator để chạy ứng dụng

  Bước 2: Ở màn hình giao diện chính của ứng dụng => Nhấn vào New để tạo bản đồ tư duy mới

  Sáng tạo nội dung hấp dẫn với cách vẽ sơ đồ tư duy
  Nhấn vào New để tạo bản đồ tư duy mới

  Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn chọn mẫu mà bạn muốn trình bày => Sau đó, nhấn Start để bắt đầu

  Lựa chọn các cách vẽ sơ đồ tư duy phù hợp với nội dung
  Nhấn chọn mẫu mà bạn muốn trình bày => Nhấn Start

  Bước 4: Sau khi bạn chọn mẫu thì mẫu bạn vừa chọn sẽ hiển thị trên giao diện chính của ứng dụng. Bạn nhấn đúp vào chuột trái để thay đổi được thông tin, font chữ cũng như cỡ chữ theo sở thích của bạn

  Không thể bỏ qua những cách vẽ sơ đồ tư duy nhanh chóng
  Nhấn đúp chuột trái để thay đổi nội dung, font chữ, kích thước,..

  Bước 5: Các bạn có thể tùy ý phóng to và thu nhỏ central idea bằng cách nhấn chuột vào central idea  sau đó bạn sẽ thấy xung quanh xuất hiện 8 nút màu xanh được nối bằng hình vuông. Bạn nhấn giữ chuột trái với một điểm bất kỳ và kéo vào dể thu nhỏ.

  Bước 6: Các bạn click vào central idea để các nhánh, ứng dụng cho phép người dùng chọn 2 kiểu nhánh khác nhau

  Nhấn vào (2) để tạo nhánh hộp ( Box Branch)

  Nhấn vào (3) để tạo nhánh, người dùng sẽ ghi text lên trên nhánh

  Nhấn vào (4) để tìm công cụ trang trí cho sơ đồ.

  Không khó với những cách vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính
  Chọn 2,3 để chọn nhánh hộp hoặc nhánh trơn
  • Nhấn đúp chuột là có thể viết nội dung.
  • Nhấn Shift+ Enter để xuống dòng
  • Để di chuyển các nhánh bạn nhấn vào nhánh mà bạn cần di chuyển=> Xuất hiện ký hiệu mũi tên bốn chiều => Nhấn giữ chuột trái và di chuyển đến vị trí bạn muốn rồi thả chuột là xong.
  Cách vẽ sơ đồ tư duy bằng iMindmap sinh động hơn
  Nhấn vào nhánh muốn di chuyển => Xuất hiện dấu mũi tên 4 chiều => Giữ chuột phải để di chuyển vị trí
  • Nếu bạn không muốn hộp chứa văn bản chỉ là hình vuông đơn điệu, bạn có thể thay đổi hình dạng hộp bằng cách nhấn vào hình hộp rồi chọn vào ô được khoanh như hình. Sau đó chọn hình dạng hộp bạn muốn.
  Cách vẽ sơ đồ tư duy giúp tăng khả năng sáng tạo và đẹp hơn
  Nhấn vào hộp => Chọn ô được khoanh như hình=> Lựa chọn kiểu mà bạn muốn

  Bước 7: Để thêm nhánh con vào các nhánh chính: Bạn chọn nhánh bạn cần sau đó chọn vào 1 trong 2 biểu tượng thêm nhánh trơn hoặc nhánh hộp.

  iMindmap trên máy tính thực hiện cách vẽ sơ đồ tư duy dễ hơn
  Thêm nhánh con bằng cách nhấn vào nhánh chính chọn nhánh hoặc hộp

  Bước 8: Thêm nội dung chính:

  + Đối với các nhánh trơn thì bạn nhấn vào chọn nhánh và nhập nội dung, chỉnh sửa font, cỡ chữ,…

  + Đối với các nhánh hộp bạn nhấn vào hình hộp và nhập nội dung như nhánh trơn.

  Thao tác vẽ sơ đồ dễ dàng bằng cách vẽ sơ đồ tư duy
  Thêm nội dung vào các nhánh
  Hướng dẫn đầy đủ các cách vẽ sơ đồ tư duy
  Nhấn Insert -> Image Library để mở hình ảnh
  • Bạn có thể tìm kiếm những hình ảnh mà ứng dụng iMindmap sẵn có bằng cách nhấn từ khóa bạn muốn tìm vào ô Search the image library => Nhấn Enter
  Những cách vẽ sơ đồ tư duy đơn giản nhất trên máy tính
  Vào Search the image library -> Nhập hình ảnh muốn tìm kiếm ->Nhấn Enter
  • Nếu bạn muốn tìm hình ảnh của thư viện trên máy tính thì nhấn Browse để chọn.
  Hướng dẫn cách vẽ sơ đồ tư duy trên máy tính
  Nhấn Browse để tải hình ảnh

  ===>> Đây là hình ảnh sơ đồ tư duy hoàn chỉnh bằng iMindmap

  Với iMindmap cách vẽ sơ đồ tư duy dễ dàng hơn
  Sơ đồ tư duy hoàn chỉnh

  Sau khi hoàn thành một sơ đồ tư duy của tương bạn nếu như bạn muốn xuất sang file ảnh, document, … bạn thực hiện theo cách sau: File -> Export & Share. Sau đó, bạn có thể tùy chọn kiểu xuất => Nhấn Export để xuất file.

  Trên máy tính thực hiên vẽ sơ đồ tư duy nhanh chóng
  Vào File -> Export & Share-> Chọn vào kiểu bạn muốn xuất -> Nhấn Export để xuất

  =>>> Ngoài ra, nếu bạn vẫn chưa biết cách vẽ sơ đồ tư duy đẹp thì bạn có thể sử dụng template có sẵn để dễ dàng hơn trong việc tạo sơ đồ tư duy.

  Bạn thao tác mở Template như sau: Vào File=> Chọn New From Template. Sau đó xuất hiện 2 kiểu bạn có thể chọn 1 trong 2 kiểu đều được => Nhấn Start 

  Cách vẽ sơ đồ tư duy đẹp và đơn giản

  Bước 9: Thêm các hình ảnh cho sinh động

  + Để giúp người xem đơn giản tư duy hơn và hiểu được hàm ý người nói mong muốn biểu đạt bạn nên thêm hình ảnh vào sơ đồ. Để thêm ảnh bạn thực hiện như sau: Nhấn Insert -> Image Library để mở hình ảnh

  + Hoặc chúng ta có thể chọn biểu tượng images ở góc bên phải màn hình

Xem thêm: Link tải phần mềm Mathtype tốc độ cao (Google Drive)

Tổng kết 

Qua bài viết này hy vọng bạn sẽ có thêm lựa chọn trong việc tìm công cụ hỗ trợ cho việc học của mình. Chúc bạn cài đặt thành công và sẽ có được kết quả cao trong công việc cũng như học tập nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN