Link tải phần mềm Mathtype tốc độ cao (Google Drive)

Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho công việc và học tập, trong đó không thể không nhắc đến phần mềm Mathtype. Phần mềm này chứa rất nhiều tính năng tuyệt vời giúp hỗ trợ tốt cho trẻ trong việc học Toán. Hãy cùng Blog Phần Mềm khám phá cách tải phần mềm Mathtype bên dưới nhé!

Bạn đang xem bài viết: Link tải phần mềm Mathtype 

Link tải phần mềm Mathtype

(Tải xong nhớ xem tiếp bài viết phần hướng dẫn cài)

 

DOWNLOAD PHẦN MỀM Mathtype TẠI ĐÂY

Giới thiệu phần mềm Mathtype

Phần mềm MathType do doanh nghiệp Design Science thông minh và tăng trưởng trong nhiều năm. Nó được xem là một trong những công cụ biên soạn công thức toán học đa dạng. Bởi vì tương thích với vô vàn các bộ phần mềm văn phòng nên chúng ta có thể dễ dàng đạt được cho mình một cách phong phú các ký tự, công thức toán học, và cả việc chèn các biểu tượng ký hiệu vào word.

Xem thêm: Tải zoom học trực tuyến kèm hướng dẫn chi tiết

Mặc dù office cũng cài đặt sẵn các công cụ, vì thế việc bạn tạo ra các bí quyết hay chèn kí hiệu toàn học vô cùng dễ dàng. Nhưng nếu để tiết kiệm thời gian hơn cả cho bạn và giúp bạn xử lý quá trình làm việc tốt nhất thì chỉ có khả năng là MathType.

Dung lượng của ứng dụng MathType 7.4.4 chiếm khá nhỏ.

Giáo viên, học sinh, học viên hay bất kỳ ai cũng dễ dàng thực hành các bước trên MathType. Chỉ cần chọn các ký hiệu toán học và sao chép sang văn bản khác. Ngoài những điều ấy raapp còn trang bị hơn 1000 ký hiệu toán học và ký hiệu hình học Euclid để hỗ trợ việc học tập.

Tuy không chiếm nhiều không gian và dung lượng ổ đĩa không có nghĩa là nó không mạnh mẽ. Trái lạiapp này lại sở hữu 1000+ kí hiệu toán học, xứng đáng là sự chọn lựa hoàn hảo cho toàn bộ người sử dụng.

Yêu cầu cấu hình

MathType là một phần mềm nhẹ, nên có thể hoạt động trên hầu hết máy tính hiện nay. Cấu hình lý tưởng để MathType hoạt động tốt:

 • Dung lượng ổ cứng còn trống ít nhất 35MB.
 • Hệ điều hành Windows 7/8/10 hay Mac OS 10.11 trở lên
 • Tương thích với phần mềm Office 2007 trở lên trên Windows và Microsoft Office 2011 cho Mac.

Đánh giá ưu nhược điểm của Mathtype

Từ việc phân tích các tính năng, dễ dàng suy ra các ưu điểm của phần mềm đó là:

Ưu điểm

 • Giao diện đồ họa được thiết kế dễ dàng, giúp đơn giản thay đổi và sử dụng.
 • MathType được đánh giá là công cụ tra cứu tiện ích, nhờ khả năng gõ nhanh và dễ nhớ.
 • Phần mềm tương thích và hỗ trợ tốt trên Microsoft Office. Từ đó tạo điều kiện cho bài content được trình bày nét hơn với các hiệu ứng màu sắc, font chữ…
 • Ngoài những điều ấy ra, MathType còn dễ sử dụng, tiết kiệm thời gian làm quen với các công cụ, tính năng cho những người lần đầu tiếp xúc.

Nhược điểm

Bên cạnh những tính năng và điểm mạnh kể trên, thì phần mềm MathType vẫn còn một vài điểm không tốt như:

 • Việc bổ sung các ký hiệu ở dạng ảnh đã làm cho dung lượng tệp văn bản tăng lên. việc này khiến mất nhiều khoảng trống trong file lưu giữ.
 • Đến từ nguyên nhân dung lượng, MathType thuyết phục số lượng bí quyết không khá nhiềuvì thế chỉ thích hợp cho báo cáo Slideshow hoặc những bài ngắn.
 • Đối với việc gõ TEX thì ứng dụng này thường gõ chậm hơn.

Hướng dẫn tải phần mềm Mathtype

Sau khi giải nén thì chạy file cài đặt.

Phần mềm Mathtype
Phần mềm Mathtype

 

Khi hiện ra giao diện như ảnh bên dưới. Nhấp I Agree.

Phần mềm Mathtype
Phần mềm Mathtype

 

Chọn OK để bắt đầu quá trình cài đặt. Nhấp vào nút Browse nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn thư mục cài đặt.

 Mathtype 6.0 Full crack

 

Đợi một lúc để phần mềm cài đặt hoàn tất. Sau khi xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới thì nhấn Exit Setup để kết thúc cài đặt.

Mathtype 6.0 Full crack

 

Trong lần mở phần mềm lần đầu, bạn sẽ thấy có thông báo cho dùng thử 30 ngày.

Mathtype 6.0 Full crack

 

Bước 2: Crack phần mềm MathType 7.4.4

Để có thể crack MathType 7.4. Đầu tiên, bạn cần sao chép nội dung bên dưới vào Notepad. Đoạn code này đã có sẵn trong file download ở phía trên.

Cài Mathtype vào Word

 

Chọn File > Save As

Cài Mathtype vào Word

 

Tại mục Save as type, các bạn chọn All Files. Ở phần File name, hãy đặt tên tùy ý. Tuy nhiên cần phải có đuôi mở rộng là .reg

Nhấn Save để lưu file.

Cài Mathtype vào Word

 

Nhấp đúp vào file mà bạn đã lưu.

Kích hoạt Mathtype

 

Chọn Yes.

Phần mềm viết công thức toán học online

 

Như vậy là bạn đã có đến 29208 ngày dùng thử. Bấm vào Continue trial để sử dụng.

Tính năng khi tải phần mềm Mathtype

Bên cạnh tính năng chính là hỗ trợ soạn bí quyết toán, phần mềm học tập MathType còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt khác. rõ ràng như:

KẾT HỢP TRÊN NHIỀU NỀN TẢNG CỦA MICROSOFT

Tab MathType kết hợp vào thanh Ribbon của Microsoft Word và Microsoft PowerPoint giúp người dùng biên soạn công thức toán một cách trực tiếp trên các app đó.

Thay vì việc soạn thảo trong desktop rồi mới sao chép và dán nó vào Word hoặc PowerPoint như trước đó. Song song với việc kết hợpapp còn bổ sung các công cụ như: Browse, Equation Numbers, Format hay Publish…

TƯƠNG THÍCH VỚI NHIỀU PHẦN MỀM

Thông qua tính năng Convert Equations đã giúp MathType tương thích với rất nhiều ứng dụng như: Adobe InDesign, Apple Pages, Keynote, Numbers, LibreOffice, Maple hay MathJax…

BỐ CỤC VÀ GIAO DIỆN ĐỒ HỌA

Với giao diện đồ họa dễ sử dụng, dù các phương trình khó hiểu đến thế nào đi nữa, chỉ với những cú nhấp chuột Bạn có thể kiểm soát nhanh chóng tạo ra được các công thức. Bạn cũng không hẳn phải nhớ các từ mã vì chẳng hiện hữu từ mã nào. Khi muốn chèn ký hiệu và mẫu toán học vào phương trình, bạn chỉ phải nhấp chuột hoặc bàn phím để chọn biểu tượng của nó.

CÓ KHẢ NĂNG TÙY BIẾN CAO

Với MathType, việc tùy biến các công cụ được làm một cách linh hoạt. Chúng ta có thể cho phép ẩn hiện các công cụ như: Symbol Palettes, Template Palettes, Large Tabbed Bar và Small Bar…

Tiếp đấybạn có thể dễ dàng cài đặt các phím tắt theo thói quen và sở thích của bản thân.

ngoài ramột vài công cụ thường xuyên sử dụng: Small Bar, Large Tabbed Bar hay Small Tabbed Bar cũng đều được kéo thả vào ra nhanh nhất, thuận tiện.

Xem thêm: Cách tải Duolingo trên máy tính dành cho bé mới nhất

NHIỀU Lựa chọn ĐỊNH DẠNG XUẤT BẢN

Phần mềm MathType cho phép người dùng xuất bản bí quyết ở các định dạng như: *.eps (định dạng vector), *.gif (định dạng ảnh), *.wmf (định dạng vector)… việc này giúp bạn có thêm nhiều tùy chọn khi mở tệp bằng các ứng dụng.

KIỂU DÁNG VÀ PHÔNG CHỮ

Nếu bạn đã dùng một vài trình biên soạn phương trình thông dụng thân thuộc, sự lựa chọn phông chữ bình thường bị hạn chế, nó khá ít. Nhưng điều này không phải gặp lại nếu như bạn trải nghiệm với phần mềm MathType. Bạn hoàn toàn có khả năng tự do tìm kiếm bố cục và giao diện bạn thích.

Nếu bạn muốn viết các phương trình với diện mạo giống với văn bản của tài liệu của bạnđiều này cũng có khả năng tiến hành dễ dàng thôi. Để làm công thức của bạn nổi bật lên, phần mềm giúp cho bạn chọn phông chữ để làm nổi bật chúng. chúng ta có thể nắm bắt tất cả mọi thứ trong giao diện, bao gồm: màu sắc, kích thước, căn chỉnh của nhiều dòng, phông chữ, khoảng cách, căn chỉnh các phương trình…

MathType có danh sách những loại được nắm rõ ràng trước, nên bạn công đoạn định dạng biểu thức sẽ trở nên dễ dàng hơn. MathType Full Crack giúp đỡ nhiều tập tin ưu tiên. Có hai loại bố cục và giao diện với phần mềm MathType và Bạn có thể chọn một trong hai: một là chọn một bố cục và giao diện cho một loại tài liệu và hai là chọn giao diện khác cho tài liệu khác. Chỉ một vài cú nhấp chuột, chúng ta có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các loại nhanh chóng.

ĐỊNH DẠNG TỰ ĐỘNG

Khi bạn thực hiện nhập, MathType sẽ tiến hành Dùng các quy tắc sắp chữ toán học cho bạn. Việc chọn kiểu, vị trí, phông chữ và khoảng cách khi bạn nhập phương trình sẽ được phần mềm MathType thực hiện tự động.

Tất nhiên, mỗi người sử dụng sẽ có những phong cách không giống nhau, và để hợp với phong cách của riêng bạn, bạn hãy thực hiện sửa đổi các quy tắc khoảng cách của ứng dụng. Rất đơn giản. Hoặc là bạn có thể thấy hai chế độ định dạng tự động và chế độ văn bản thuần túy, hãy thực hiện chuyển đổi giữa hai chế độ với lần nhấn phím rất nhanh.

KIỂM SOÁT MỞ RỘNG

Sự xuất hiện và Điều chỉnh của ma trận và bảng trong MathType, bạn có thể có Tweak MathType – Đây là tính năng giúp cho bạn thích ứng với hướng dẫn hoặc nhu cầu hoặc về phong cách. Việc thêm ít không gian trước và sau các ký hiệu toán tử cũng thú vị không kém.

ĐIỀU KHIỂN NHIỀU HƠN VÀ BỘ SƯU TẬP TOÀN DIỆN

Để phương trình của chúng ta nổi bật hơn, tập trung được nhiều sự ấn tượng của người khác, MathType giúp có cơ hội sử dụng màu sắc và phông chữ để tạo nên những phong cách ấn tượng mới lạ. Với các phông chữ toán học Euclid ™ – Nó là phông chữ chỉ tìm được ở phần mềm này, cùng với 1000 ký hiệu toán học, bạn sẽ thực sự khiến cho các phương trình khô cứng trở nên thú vị. MathType có nhiều phông chữ nhiều loại, sở hữu hàng trăm biểu tượng và mẫu đi kèm với hơn 275 biểu tượng cộng với mẫu toán học.

TẠO PHƯƠNG TRÌNH BẰNG NHIỀU CÁCH

Bạn có thể sử dụng nhiều cách để tạo phương trình với MathType.

 • Thứ nhất, tính năng nhập toán bằng taybạn sẽ thực hiện nhập phương trình đơn giản như khi mà bạn viết trên giấy.
 • Thứ hai, Bạn có thể lựa chọn các mẫu từ bảng màu của phần mềm Mathtype để tạo phương trình nhanh chóng. Sau đó tiến hành nhập vào các vị trí trống. trong quá trình nhập, ứng dụng sẽ Áp dụng quy tắc khoảng cách toán học tự động.
 • Thứ ba, bạn có thể sử dụng phím tắt với các phím tắt tùy biến trong MathType.
 • Thứ tư, tạo phương trình bằng cách nhập TeX hoặc LaTeX.
 • Thứ năm, thực hiện sao chép và dán. Khi làm bằng cách này, bạn sẽ tạo phương trình ở ứng dụng khác, hoặc là bạn tìm được một phương trình bạn mong muốn qua phần mềm Website. Thực hiện sao chép, sau đó dán trực tiếp vào MathType.

Tổng kết

Phần mềm Mathtype chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng, hãy tải về và cảm nhận nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của blogphanmem.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN